Travel Update :

ในฝัน รีสอร์ท (In My Dream)

ในฝัน รีสอร์ท (In My Dream)

In My Dream รีสอร์ทเปิดใหม่ใกล้แหล่งท่องเที่ยว ตั้งอยู่ในอำเภอไทรโยค จังหวัดกาญจนบุรี บรรยากาศสุดร่มรื่น อากาศ เย็นสบาย มาพร้อมน้ำตกธรรมชาติส่วนตัว ซึ่งมาจากต้นพุในรีสอร์ท ที่พักแห่งนี้ได้รับการออกแบบอย่างพิถีพิถันสวยงาม สอดรับกับสภาพแวดล้อมโดยรอบ ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและกิจกรรมนันทนาการสำหรับผู้เข้าพัก อาทิเช่น บริการรถรับส่ง ที่จอดรถ บริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (WiFi) บริการรับฝากสัมภาระ บริการท่องเที่ยว แผนกต้อนรับ ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง และอื่นๆ อีกมากมาย


     In My Dream ให้บริการห้องพักแสนสบายหลากหลายรูปแบบ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ อาทิเช่น ห้องพักมาตรฐาน ห้องควีนวิวสระว่ายน้ำ และ ห้องพักสำหรับครอบครัว ทุกห้องพักตั้งอยู่ในบรรยากาศที่ร่มรื่นรายล้อมไปด้วยพันธุ์ไม้เขตร้อนนานาชนิด ภายในห้องพักสะอาดสะอ้านกว้างขวาง ตกแต่งอย่างเรียบง่ายเน้นความสะดวกสบายของผู้เข้าพักเป็นหลัก ภายในห้องพักประกอบไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ เช่น เครื่องปรับอากาศ พัดลม ม่านทึบแสง ทีวี/ช่องเคเบิล อินเทอร์เน็ต wifi ตู้เย็น อุปกรณ์ชงชากาแฟ พื้นที่นั่งเล่น เตียงนอนแสนสบายพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อละเอียด ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้พักผ่อนอย่างสบายในบรรยากาศที่เป็นส่วนตัว ผ่อนคลายไปกับอากาศยามเช้าที่แสนสดชื่น พร้อมเพลิดเพลินไปกับธรรมชาติที่โอบล้อมทั่วบริเวณที่พัก รวมไปถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็น สวนหย่อม สระว่ายน้ำกลางแจ้ง พื้นที่อาบแดด อุปกรณ์ปิ้งย่าง พร้อมด้วยอาหารเช้าแสนอร่อยท่ามกลางการนั่งรับประทานในบรรยากาศดีๆ และการบริการอันอบอุ่น นอกจากนี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมของเมืองอย่าง พิพิธภัณฑสถานช่องเขาขาด, ถ้ำละว้า, น้ําตกเอราวัณ และ เขื่อนศรีนครินทร์ ได้อย่างสะดวกง่ายดายโดยใช้เวลาเพียงไม่กี่นาทีจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.facebook.com/ในฝัน-รีสอร์ท-In-My-Dream/
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 092 557 4888
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักและบรรยากาศสวยงาม อาหารและบริการดี ใกล้แหล่งท่องเที่ยว

Credit Photo By : ในฝัน รีสอร์ท

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: