Travel Update :

มะหาด-ไทธารา โฮมสเตย์ (Mahad-Thaitara Home Stay)

มะหาด-ไทธารา โฮมสเตย์ (Mahad-Thaitara Home Stay)

Mahad-Thaitara Home Stay โฮมสเตย์สไตล์รีสอร์ทที่มาพร้อมบรรยากาศวิวทิวทัศน์เหมือนหลุดไปอยู่ในสวิตเซอร์แลนด์ ที่พักแห่งนี้ตั้งอยู่ติดกับอ่างเก็บน้ำห้วยท่าเคย ในอำเภอบ้านคา จังหวัดราชบุรี และอยู่ไม่ไกลจากน้ำพุร้อนโป่งกระทิง ท่านจะได้สัมผัสธรรมชาติอย่างใกล้ชิดพร้อมความเงียบสงบและเป็นส่วนตัว อีกทั้งยังมีบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ไว้รองรับผู้เข้าพักอีกมากมาย อาทิเช่น ที่จอดรถ ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (WiFi) ห้องอาหาร บริการจัดเลี้ยง บริการท่องเที่ยว รวมไปถึงกิจกรรมเพื่อความสนุกสนานและผ่อนคลายอีกมากมาย


     Mahad-Thaitara Home Stay ให้บริการทั้งห้องพักและจุดกางเต้นท์ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ ทุกห้องพักได้รับการตกแต่งอย่างสวยงามและมีสไตล์ที่แตกต่างกันออกไป มาพร้อมวิวทิวทัศน์แบบพาโนรามา ภายในห้องพักสะอาดสะอ้านกว้างขวาง ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ อาทิ เครื่องปรับอากาศ ม่านทึบแสง ทีวี/ช่องเคเบิล อินเทอร์เน็ต wifi เตียงนอนหนานุ่มพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อละเอียด โต๊ะเขียนหนังสือ ตู้เสื้อผ้า ตู้เย็น อุปกรณ์ชงชากาแฟ พื้นที่นั่งเล่น ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้สัมผัสการพักผ่อนอย่างสบายในบรรยากาศที่แสนวิเศษ ได้ผ่อนคลายไปกับอากาศยามเช้าที่แสนบริสุทธิ์ เพลิดเพลินไปกับสายลม แสงแดด และพื้นน้ำที่กว้างใหญ่ อีกทั้งยังได้อิ่มอร่อยไปกับมื้อเช้าแบบโฮมเมดที่เสริฟทั้งข้าวต้ม ขนมปัง ไข่ เค๊กกล้วยหิน พร้อมแยมส้มและแยมมะม่วง เป็นต้น และสนุกสนานไปกับกิจกรรมต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นการพายเรือคายัค ตกปลา อาบน้ำแร่แช่น้ำพุร้อน ขี่จักรยาน หรือจะปาร์ตี้เล็กๆ ยามค่ำท่ามกลางแสงจันทร์และดวงดาวกับครอบครัวหรือแก๊งค์เพื่อนก็ชิวไปอีก นอกจากนี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมของเมืองอย่างอุทยานแห่งชาติเฉลิมพระเกียรติไทยประจัน, สำนักสงฆ์พุน้ำร้อน, น้ำตกซับเตย และ วัดป่าพระยาเขาน้อย ได้อย่างสะดวกง่ายดายโดยใช้เวลาเพียงไม่กี่นาทีจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.facebook.com/mahadthaitara/
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 0890223416
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักสวยงามใกล้ชิดธรรมชาติ อาหารและบริการดี
Credit Photo By : Mahad-Thaitara Home Stay

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: