Travel Update :

ลา เมซอง บาย ลายานา (La Maison by Layana)

ลา เมซอง บาย ลายานา (La Maison by Layana)

La Maison by Layana รีสอร์ทสุดหรูตั้งอยู่ในอุทยานแห่งชาติหมู่เกาะลันตาบริเวณริมชายหาดยาว ในจังหวัดกระบี่ ที่พักแห่งนี้โดดเด่นด้วยสถาปัตยกรรมการออกแบบดีไซน์ในสไตล์ไทยร่วมสมัย มาพร้อมทัศนียภาพสุดงดงาม บรรยากาศร่มรื่นและเป็นส่วนตัว สมบรูณ์ทั้งด้านบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกที่ได้รับการคัดสรรมาเป็นอย่างดี ไม่ว่าจะเป็น บริการรับส่งถึงสนามบิน บริการท่องเที่ยว บริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (WiFi) แผนกต้อนรับส่วนหน้า ห้องอาหาร บาร์ รูมเซอร์วิส ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง รวมไปถึงกิจกรรมเพื่อความสนุกสนานและผ่อนคลายอีกมากมาย


     La Maison By Layana ให้บริการวิลล่าหรูริมหาด ที่ตกแต่งด้วยวัสดุธรรมชาติซึ่งเป็นมิตรกับสภาพแวดล้อมโดยรอบ ตัววิลล่าหรูหราด้วยหลังคาไม้ทรงสูง มาพร้อมหน้าต่างสูงจากพื้นจรดเพดานและมีประตูที่เปิดออกไปเพื่อรับแสงธรรมชาติ ระเบียงล้อมรอบด้วยต้นไม้น้อยใหญ่เขียวขจี ซึ่งสร้างบรรยากาศสุดผ่อนคลายตลอดการพักผ่อน ภายในบ้านแยกพื้นที่พักผ่อนและรับประทานอาหารออกเป็นสัดส่วน ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและเฟอร์นิเจอร์ชั้นเลิศ อาทิ เครื่องปรับอากาศ ม่านทึบแสง ทีวีจอแบน/ช่องเคเบิล อินเทอร์เน็ต wifi เตียงนอนขนาดใหญ่พร้อมชุดเครื่องนอนระดับพรีเมี่ยม โต๊ะเขียนหนังสือ ตู้นิรภัยส่วนตัว มินิบาร์ อุปกรณ์ชงชากาแฟ พื้นที่นั่งเล่น โซฟา ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน และ สระว่ายน้ำส่วนตัว เป็นต้น


     ท่านจะได้สัมผัสการพักผ่อนที่แสนวิเศษท่ามกลางบรรยากาศสุดส่วนตัว ผ่อนคลายไปกับทัศนียภาพอันงดงามรอบทั่วบริเวณที่พัก อีกทั้งยังเพลิดเพลินไปกับกิจกรรมนันทนาการและสิ่งอำนวยความสะดวกชั้นเลิศอย่างมากมาย ไม่ว่าจะเป็น พื้นที่ชายหาดส่วนตัว สระกลางแจ้ง สปาและศูนย์สุขภาพ ศูนย์ออกกำลังกาย ห้องซาวน่า ห้องสมุด รวมไปถึงกิจกรรมล่องเรือ ดำน้ำ ขี่จักรยาน พายเรือคายัค ตกปลา ฯลฯ และท่านจะได้ลิ้มลองอาหารรสเลิศหลากเมนูทั้งไทยและเทศ พร้อมด้วยเครื่องดื่มค๊อกเทจรสเยี่ยมและของว่างจานพิเศษอีกมากมาย ในบรรยากาศแสนสบายพร้อมการบริการอันน่าประทับใจ นอกจากนี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมของเมืองอย่างถ้ำเขาไม้แก้ว, หาดคลองดาว, ป่าชายเลนทุ่งหยีเพ็ง, หาดคลองโตบ และ พิพิธภัณฑ์ชุมชนเกาะลันตา ได้อย่างสะดวกง่ายดายโดยใช้เวลาเพียงไม่กี่นาทีจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.layanaresort.com/lamaison/
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 075 607 100
จุดเด่นของรีวิว : หรูหราโรแมนติก อาหารและบริการดี กิจกรรมหลากหลาย

Credit Photo By : La Maison by Layana

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: