Travel Update :

คาม รีเสิร์ฟ (Kham Reserve)

คาม รีเสิร์ฟ (Kham Reserve)

Kham Reserve รีสอร์ทท่ามกลางธรรมชาติที่มาพร้อมความงดงามของวิวทิวทัศน์ ตั้งอยู่ใจกลางอุทยานแห่งชาติเขาใหญ่ ใกล้แหล่งท่องเที่ยวธรรมชาติและสถานที่สำคัญๆ ของเมืองมากมาย ที่พักแห่งนี้ตั้งอยู่บนเนินเขาและได้รับการออกแบบดีไซน์อย่างมีเอกลักษณ์หลากหลายสไตล์ บรรยากาศสุดผ่อนคลายไปด้วยความเขียวขจีจากแมกไม้น้อยใหญ่นานาชนิด เพียบพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและบริการต่างๆ อาทิเช่น ที่จอดรถ แผนกต้อนรับ ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (WiFi) ห้องอาหาร บริการห้องประชุม/จัดเลี้ยง บริการท่องเที่ยว รวมไปถึงกิจกรรมเพื่อความสนุกสนานและผ่อนคลายอีกมากมาย


     Kham Reserve ให้บริการห้องพักแสนสบายหลากหลายรูปแบบ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ตั้งแต่สแตนดาร์ดคอทเทจ, ซูพีเรียคอทเทจ และ ห้องดีลักซ์ ทุกห้องพักได้รับการตกแต่งอย่างเก๋ไก๋สอดรับกับสภาพแวดล้อมโดยรอบได้เป็นอย่างดี มาพร้อมระเบียงส่วนตัวสำหรับชื่นชมวิวทิวทัศน์อย่างผ่อนคลาย ภายในห้องพักสะอาดสะอ้านกว้างขวาง ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ อาทิ เครื่องปรับอากาศ ม่านทึบแสง ทีวี/ช่องเคเบิล อินเทอร์เน็ต wifi เตียงนอนหนานุ่มพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อละเอียด โต๊ะเขียนหนังสือ ตู้เสื้อผ้า ตู้เย็น อุปกรณ์ชงชากาแฟ พื้นที่นั่งเล่น ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้สัมผัสการพักผ่อนที่แสนสบายในบรรยากาศที่ใกล้ชิดกับธรรมชาติ ผ่อนคลายไปกับโอโซนที่แสนบริสุทธิ์และสายหมอกที่ล่องลอยในยามเช้า เพลิดเพลินไปกับแมกไม้ใบหญ้า ไม้ดอกไม้ประดับ พืชผลที่ปลูกไว้ทั่วบริเวณที่พัก อีกทั้งยังได้อิ่มเอมไปกับรสชาติของอาหารหลากหลายเมนูทั้งไทยและเทศท่ามกลางบรรยากาศดีๆ และวิวเทือกเขาที่งดงาม นอกจากนี้ทางรีสอร์ทยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆ ไว้รองรับผู้เข้าพักอีกด้วยเช่นกัน ไม่เพียงเท่านี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมของเมืองอย่างฟาร์มโชคชัย, ไร่องุ่นกรัน มอนเต, สวน เดอะ บลูม บายทีวีพูล และ น้ำพุธรรมชาติน้ำผุด ได้อย่างสะดวกง่ายดายโดยใช้เวลาเพียงไม่กี่นาทีจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.facebook.com/khamreserve/
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 081 102 5522
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักและบรรยากาศสวยงาม ใกล้แหล่งท่องเที่ยว อาหารและบริการดี
Credit Photo By : Kham Reserve

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: