Travel Update :

กุฎี บูติก รีสอร์ท (Gudi Boutique Resort)

กุฎี บูติก รีสอร์ท (Gudi Boutique Resort)

Gudi Boutique Resort รีสอร์ทหรูที่มาพร้อมความงดงามของสถาปัตยกรรมไทยดั้งเดิม ตั้งอยู่ในอำเภอแม่ริม จังหวัดเชียงใหม่ ห่างจากสนามบินนานาชาติเชียงใหม่ประมาณ 30 นาที ท่านจะได้สัมผัสความสงบงดงามจากสถานที่พักแห่งนี้ พร้อมด้วยการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกที่ได้รับการคัดสรรมาเป็นอย่างดี ไม่ว่าจะเป็น แผนกต้อนรับส่วนหน้าและระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการผู้ช่วยส่วนตัว โต๊ะบริการทัวร์ บริการรับส่งถึงสนามบิน บริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (WiFi) ห้องอาหาร บาร์ รูมเซอร์วิส และ อื่นๆ อีกมากมาย


     Gudi Boutique Resort ให้บริการห้องพักแสนสวยที่ตกแต่งอย่างพิถีพิถันในสไตล์ไทยดั่งเดิมจำนวน 28 ห้อง ทุกห้องพักตั้งอยู่ในบรรยากาศที่เป็นส่วนตัว แวดล้อมด้วยความเขียวขจีจากแมกไม้นานาพันธุ์ ภายในห้องพักกว้างขวางโปร่งสบาย มีพื้นที่พักผ่อนแยกออกเป็นสัดส่วน และครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ เช่น เครื่องปรับอากาศ ม่านทึบแสง ทีวีจอแบน/ช่องเคเบิล โทรศัพท์ อินเทอร์เน็ต wifi เตียงนอนขนาดใหญ่พร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อละเอียด โต๊ะเขียนหนังสือ ตู้เสื้อผ้า ตู้เย็น มินิบาร์ อุปกรณ์ชงชากาแฟ ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้สัมผัสการพักผ่อนที่แสนวิเศษในบรรยากาศที่แสนงดงาม ผ่อนคลายไปกับทัศนียภาพและความร่มรื่นอย่างเป็นส่วนตัว พร้อมเพลิดเพลินไปกับบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น สระว่ายน้ำกลางแจ้ง พื้นที่อาบแดด พื้นที่ปลอดบุหรี่ บริการสปาและศูนย์สุขภาพ รวมไปถึงให้บริการอาหารรสเลิศทั้งไทยและเทศ พร้อมด้วยเครื่องดื่มและของว่างจานพิเศษอีกมากมาย ท่ามกลางบรรยากาศแสนสบายและการบริการที่น่าประทับใจ นอกจากนี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมของเมืองอย่างคุ้มเสือ, พิพิธภัณฑ์วังดาราภิรมย์, น้ำตกแม่สา และ ปางช้างแม่สาได้อย่างสะดวกง่ายดายโดยใช้เวลาเพียงไม่กี่นาทีจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.facebook.com/gudiboutiqueresort/
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 053 299 900
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักและบรรยากาศสวยงาม ใกล้แหล่งท่องเที่ยว อาหารและบริการดี

Credit Photo By : Gudi Boutique Hotel

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: