Travel Update :

เบย์ บีช รีสอร์ท (Bay Beach Resort)

เบย์ บีช รีสอร์ท (Bay Beach Resort)

Bay Beach Resort รีสอร์ทหรูตั้งอยู่บนหาดจอมเทียน พัทยา ซึ่งเป็นสถานที่ท่องเที่ยวและพักผ่อนอย่างนิยมทั้งของชาวไทยและชาวต่างชาติ ที่พักแห่งนี้โดดเด่นด้วยสไตล์การออกแบบดีไซน์ที่หรูหราทันสมัยทั้งภายในและภายนอก บรรยากาศร่มรื่นและเป็นส่วนตัว สมบรูณ์แบบด้วยบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกที่ได้รับการคัดสรรมาเป็นอย่างดี อาทิเช่น บริการรับส่งถึงสนามบิน แผนกต้อนรับส่วนหน้าและระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (WiFi) ห้องอาหาร บาร์ รูมเซอร์วิส บริการห้องประชุม/จัดเลี้ยง บริการท่องเที่ยว บริการผู้ช่วยส่วนตัว ศูนย์ธุรกิจ และอื่นๆ อีกมากมาย


     Bay Beach Resort ให้บริการห้องพักหรูหลากหลายรูปแบบจำนวนกว่า 422 ห้อง โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ตั้งแต่ ห้องดีลักซ์, ดีลักซ์ซีวิว และ ห้องรอยัลสวีท ทุกห้องพักตั้งอยู่ในบรรยากาศที่เป็นส่วนตัว ภายในกว้างขวางโปร่งสบายและได้รับการตกแต่งอย่างเรียบหรูมีสไตล์ ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกชั้นเลิศและเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ อาทิ เครื่องปรับอากาศ ม่านทึบแสง ทีวี/ช่องเคเบิล อินเทอร์เน็ต wifi เตียงนอนขนาดใหญ่พร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อพรีเมี่ยม โต๊ะเขียนหนังสือ ตู้เสื้อผ้า ตู้นิรภัย ตู้เย็น มินิบาร์ อุปกรณ์ชงชากาแฟ พื้นที่นั่งเล่น ระเบียงส่วนตัว ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้สัมผัสการพักผ่อนที่แสนสบายในบรรยากาศสุดส่วนตัว พร้อมเพลิดเพลินไปกับบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น สระว่ายน้ำกลางแจ้ง บาร์ริมสระ พื้นที่อาบแดด สวนหย่อม ศูนย์ออกกำลังกาย สปาและศูนย์สุขภาพ รวมไปถึงห้องอาหารและบาร์ ที่บริการอาหารเลิศรสทั้งอาหารไทย อาหารนานาชาติ พร้อมด้วยเครื่องดื่มรสเยี่ยมและของว่างจานพิเศษอีกมากมาย นอกจากนี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมของเมืองอย่างอันเดอร์วอเตอร์เวิลด์ พัทยา, ตลาดน้ำพัทยา, โคลอสเซียมโชว์พัทยา และ หาดดงตาล ได้อย่างสะดวกง่ายดายโดยใช้เวลาเพียงไม่กี่นาทีจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.baybeachresortpattaya.com
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 038-232464-6
จุดเด่นของรีวิว : หรูหราบรรยากาศสุดส่วนตัว ใกล้แหล่งท่องเที่ยว อาหารและบริการดีCredit Photo By : Bay Beach Resort

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: