Travel Update :

สีฟ้า รีสอร์ท (Sea Far Resort)

สีฟ้า รีสอร์ท (Sea Far Resort)

Sea Far Resort รีสอร์ทสุดชิคมาพร้อมบรรยากาศสุดฟิน ตั้งเรียงรายท่ามกลางดงมะพร้าวที่สวยงามบนหาดอ่าวตะเภา เกาะกูด จังหวัดตราด ที่พักแห่งนี้เลือกใช้สีฟ้าเป็นหลักเพื่อสร้างความสดชื่นกระปรี่กระเปร่าให้กับผู้เข้าพัก บรรยากาศร่มรื่นและเป็นส่วนตัว เพียบพร้อมด้วยบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ อาทิเช่น บริการรับส่ง บริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (WiFi) บริการท่องเที่ยว ห้องอาหาร บาร์ รูมเซอร์วิส ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง รวมไปถึงกิจกรรมเพื่อความสนุกสนานและผ่อนคลายอีกมากมาย


     Sea Far Resort ให้บริการห้องพักแสนสบายหลากสไตล์จำนวน 20 ห้อง โดยแบ่งออกเป็นห้อง DELUXE BEACH FRONT, บังกะโลบีชฟร้อนท์, โคโคนัท การ์เดน ดีลักซ์, โคโคนัท การ์เดน SWIMMING POOL และ โคโคนัท การ์เดน FAMILY ห้องพักทุกห้องตั้งอยู่ในบรรยากาศที่เงียบสงบเป็นส่วนตัว มีลานระเบียงส่วนตัวสำหรับนั่งเล่น และภายในห้องพักกว้างขวางโปร่งสบาย ตกแต่งอย่างเงียบง่ายมีสไตล์ ครบครันไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ อาทิเช่น เครื่องปรับอากาศ ม่านทึบแสง ทีวีจอแบน/ช่องเคเบิล อินเทอร์เน็ต wifi เตียงนอนแสนสบายพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อละเอียด โต๊ะเขียนหนังสือ มินิบาร์ พื้นที่นั่งเล่น ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้สัมผัสการพักผ่อนที่แสนสบายท่ามกลางบรรยากาศที่งดงาม ผ่อนคลายไปกับสายลม แสงแดด และท้องทะเลที่กว้างใหญ่ เพลิดเพลินไปกับกิจกรรมบนชายหาด สนุกสนานไปกับกีฬาทางน้ำหลากหลายประเภท หรือจะนอนอาบแดดชิวๆ เปลี่ยนสีผิวก็เริด อีกทั้งทางรีสอร์ทยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆ ไม่ว่าจะเป็น สระว่ายน้ำกลางแจ้ง สปา บริการนวด รวมไปถึงห้องอาหาร Seafar ที่บริการอาหารไทยและเทศ อาหารทะเลสดๆ พร้อมด้วยเครื่องดื่มรสเยี่ยมและของว่างจานพิเศษอีกมากมาย ในบรรยากาศสุดผ่อนคลายพร้อมการบริการอันอบอุ่น นอกจากนี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมของเมืองอย่างน้ำตกคลองยายกี๋, น้ำตกคลองเจ้า และ หาดคลองพร้าว ได้อย่างสะดวกง่ายดายโดยใช้เวลาเพียงไม่กี่นาทีจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.seafarresort.com
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 096 240 1251
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักและบรรยากาศสวยงาม อาหารและบริการดี กิจกรรมหลากหลาย
Credit Photo By : Sea Far Resort

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: