Travel Update :

ซี เนเจอร์ ระยอง รีสอร์ท แอนด์ โฮเทล (Sea Nature Rayong Resort and Hotel)

ซี เนเจอร์ ระยอง รีสอร์ท แอนด์ โฮเทล (Sea Nature Rayong Resort and Hotel)

Sea Nature Rayong Resort and Hotel ที่พักแสนสวยมาพร้อมบรรยากาศสุดชิลตั้งอยู่ริมชายหาดที่เงียบสงบ ในอำเภอแกลง จังหวัดระยอง แวดล้อมด้วยทัศนียภาพอันงดงาม บรรยากาศสุดผ่อนคลายและเป็นส่วนตัว ที่พักได้รับการออกแบบและตกแต่งอย่างทันสมัยสวยงาม เพียบพร้อมด้วยบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกรวมไปถึงกิจกรรมนันทนาการสำหรับผู้เข้าพัก อาทิเช่น บริการรับส่ง บริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (WiFi) บริการคอนเซียร์จ บริการท่องเที่ยว ห้องอาหาร บาร์ รูมเซอร์วิส แผนกต้อนรับส่วนหน้า ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง และอื่นๆ อีกมากมาย


     Sea Nature Resort and Hotel ให้บริการห้องพักแสนสบายหลายหลายรูปแบบจำนวน 20 ห้อง โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ตั้งแต่ห้อง Deluxe Sea View, Deluxe Premier Sea View, Deluxe Sea View Garden Suite และ Deluxe Suite Sea View ทุกห้องพักตั้งอยู่ในบรรยากาศที่เป็นส่วนตัว มาพร้อมวิวทิวทัศน์ที่งดงาม ภายในห้องพักกว้างขวางโปร่งสบาย ตกแต่งอย่างพิถีพิถันทันสมัย ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ เช่น เครื่องปรับอากาศ ม่านทึบแสง ทีวีจอแบน 46-นิ้ว ช่องเคเบิล เครื่องเล่นดีวีดี อินเทอร์เน็ต wifi ตู้เย็น อุปกรณ์ชงชากาแฟ เตียงนอนขนาดใหญ่พร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อละเอียด พื้นที่นั่งเล่น ห้องน้ำในตัวพร้อมอ่างอาบน้ำและเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้พักผ่อนอย่างสบายในบรรยากาศที่เป็นส่วนตัว พร้อมผ่อนคลายและเพลิดเพลินไปกับสิ่งอำนวยความสะดวกและกิจกรรมนันทนาการต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น สระว่ายน้ำกลางแจ้งขนาดใหญ่ พื้นที่อาบแดด สวนหย่อม ห้องออกกำลังกาย สนามเด็กเล่น รวมไปถึงกิจกรรมบนชายหาดส่วนตัว และยังให้บริการห้องอาหาร Sea Vista ให้บริการอาหารไทย อาหารนานาชาติ พร้อมด้วยเครื่องดื่มและของว่างแสนอร่อยอีกมากมาย ในบรรยากาศแสนสบายพร้อมการบริการอันน่าประทับใจ นอกจากนี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมของเมืองอย่างหาดริมเพ, อนุสาวรีย์สุนทรภู่, สวนพฤกษชาติโสภา และ สถานแสดงพันธุ์สัตว์น้ำระยอง ได้อย่างสะดวกง่ายดายโดยใช้เวลาเพียงไม่กี่นาทีจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.seanaturerayong.com
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 038 647 991
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักและบรรยากาศสวยงาม อาหารและบริการดี ใกล้แหล่งท่องเที่ยว
Credit Photo By : Sea Nature Rayong Resort and Hotel

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: