Travel Update :

เดอะ สลิล สุขุมวิท 57 (The Salil Hotel Sukhumvit 57)

เดอะ สลิล สุขุมวิท 57 (The Salil Hotel Sukhumvit 57)

The Salil Hotel Sukhumvit 57 โรงแรมหรูที่มาพร้อมบรรยากาศชวนหลงใหล ซ่อนตัวอยู่ในซอยสุขุมวิท 57 ซึ่งเป็นย่านธุรกิจใจกลางกรุงเทพฯ ที่พักแห่งนี้มาในคอนเซ็ปส์ Living Space เก๋ไก๋ในทุกดีเทลของการตกแต่ง ไม่ว่าจะเป็น โคมไฟระย้า กรงนก ภาพถ่ายแนวอินทีเรีย และงานศิลปะ อีกทั้งยังสมบรูณ์แบบด้วยการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกชั้นเลิศ อาทิเช่น บริการรับส่งถึงสนามบิน ศูนย์ธุรกิจ ห้องจัดเลี้ยง บริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (WiFi) บริการท่องเที่ยว ห้องอาหาร เลานจ์ รูมเซอร์วิส ร้านค้าในสถานที่ แผนกต้อนรับส่วนหน้า ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง และอื่นๆ อีกมากมาย


     The Salil Hotel Sukhumvit 57 ให้บริการห้องพักสุดหรูหลากสไตล์จำนวนกว่า 130 ห้อง โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ตั้งแต่ ห้องดีลักซ์ สวีท (Deluxe Suite) พรีเมียร์ (Premier Room) ห้องดีลักซ์ สำหรับ 3 คน (Triple Deluxe) และ ห้องสวีท (Suite Room) ทุกห้องพักตั้งอยู่ในบริเวณที่เป็นส่วนตัว ภายในโอ่อ่ากว้างขวางตกแต่งอย่างพิถีพิถันงดงาม บรรยากาศหรูหราและผ่อนคลาย เพียบพร้อมด้วยเฟอร์นิเจอร์คุณภาพและสิ่งอำนวยความสะดวกระดับพรีเมี่ยม อาทิ เครื่องปรับอากาศ โคมไฟ พื้นที่นั่งเล่น โซฟาเบด เตียงนอนขนาดใหญ่พร้อมชุดเครื่องนอนพรีเมี่ยม ตู้เย็น มินิบาร์ อุปกรณ์ชงชากาแฟ โต๊เขียนหนังสือ ทีวี/เคเบิล ตู้นิรภัย ห้องอาบน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้สัมผัสการพักผ่อนที่แสนวิเศษในบรรยากาศสุดโรแมนติก พร้อมเพลิดเพลินไปกับการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกชั้นเลิศอีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น พื้นที่สำหรับนั่งคิดงานสร้างสรรค์และไอเดียใหม่ๆ หรือจะนัดมีตติ้งอย่างเป็นส่วนตัว ห้องฟิตเนส สระว่ายน้ำกลางแจ้งระบบเกลือ พื้นที่อาบแดด ห้องคาราโอเกะ ห้องสมุด รวมไปถึงห้องอาหาร The Kitchen ให้บริการอาหารเช้าแบบอังกฤษ และยังมีมุมสวนเล็กๆ ที่ The Secret Garden สำหรับนั่งจิบชา ทานขนมและของว่างแสนอร่อย อีกทั้งยังมีมุมจำหน่ายสินค้าจากแบรนด์ชั้นนำให้เลือกซื้อกลับบ้านอีกด้วยเช่นกัน ไม่เพียงเท่านี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมของเมืองอย่างศูนย์การค้าเอ็มควอเทียร์, สวนเบญจสิริ, ไดโนซอร์ แพลนเน็ต ได้อย่างสะดวกง่ายดายโดยใช้เวลาเพียงไม่กี่นาทีจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.thesalilhotel.com
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 02 072 2882
จุดเด่นของรีวิว : หรูหราโรแมนติก อาหารและบริการดี ใกล้แหล่งท่องเที่ยว

Credit Photo By : The Salil Hotel Sukhumvit 57

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: