Travel Update :

เดอะ บัฟฟาโล อัมพวา (The Buffalo Amphawa)

เดอะ บัฟฟาโล อัมพวา (The Buffalo Amphawa) 

The Buffalo Amphawa ที่พักสุดเก๋มาพร้อมบรรยากาศที่แสนสงบตั้งอยู่ท่ามกลางธรรมชาติ แวดล้อมด้วยทุ่งนาและแมกไม้น้อยใหญ่นานาชนิด ในจังหวัดสมุทรสงคราม ใกล้แหล่งท่องเที่ยวและสถานที่สำคัญๆ ของเมือง ที่พักแห่งนี้โดดเด่นด้วยสถาปัตยกรรมการออกแบบ เก๋ไก๋ด้วยสไตล์การตกแต่งโดยเลือกใช้ไม้และวัสดุธรรมชาติ บรรยากาศสุดร่มรื่น มีน้องควายคอยต้อนรับผู้เข้าพัก และครบครันด้วยบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับผู้เข้าพัก อาทิเช่น ที่จอดรถส่วนตัว บริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (WiFi) ห้องอาหาร ค๊อฟฟี่ช็อป รูมเซอร์วิส บริการห้องประชุม/ห้องจัดเลี้ยง พื้นที่ส่วนกลางปลอดบุหรี่ แผนกต้อนรับและระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง รวมไปถึงกิจกรรมเพื่อความสนุกสนานและผ่อนคลายอีกมากมาย


     The Buffalo Amphawa ให้บริการห้องพักทันสมัยที่ตกแต่งในสไตล์ Loft หลากหลายรูปแบบจำนวน 62 ห้อง โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ตั้งแต่ห้องดีลักซ์ ห้องซูพีเรียร์ ห้องสแตนดาร์ด และ ห้องสวีท ทุกห้องพักตั้งอยู่ในบรรยากาศที่เป็นส่วนตัว ภายในห้องสะอาดสะอ้านกว้างขวาง ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ เช่น เครื่องปรับอากาศ อินเทอร์เน็ต wifi โต๊ะทำงาน โทรศัพท์ TV/ช่องเคเบิล มินิบาร์ ตู้นิรภัย อุปกรณ์ชงชา/กาแฟ เตียงนอนหนานุ่มพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อดี และห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้สัมผัสการพักผ่อนที่แสนสบายท่ามกลางธรรมชาติอย่างใกล้ชิด พร้อมเพลิดเพลินไปกับสิ่งอำนวยความสะดวกและกิจกรรมนันทนาการต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น สระว่ายน้ำกลางแจ้ง สระว่ายน้ำสำหรับเด็ก พื้นที่อาบแดด สวนหย่อม เฟอร์นิเจอร์กลางแจ้ง ชั้นเรียนโยคะ ฟิตเนส ห้องสมุด และอิ่มอร่อยไปกับอาหารรสเลิศหลากเมนูที่มีบริการทั้งอาหารไทยท้องถิ่น อาหารตะวันตก พร้อมด้วยเครื่องดื่มรสดีและของว่างจานพิเศษอีกมากมาย ท่ามกลางบรรยากาศสบายๆ และการบริการอันอบอุ่น นอกจากนี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมของเมืองอย่างตลาดรถไฟแม่กลอง, ตลาดน้ำอัมพวา, อุทยาน ร. 2 และ วัดธรรมนิมิต ได้อย่างสะดวกง่ายดายโดยใช้เวลาเพียงไม่กี่นาทีจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.thebuffaloamphawa.com
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 092 248 4333
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักเก๋ไก๋บรรยากาศเงียบสงบ อาหารและบริการดี ใกล้แหล่งท่องเที่ยวCredit Photo By : The Buffalo Amphawa

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: