Travel Update :

เอส รัชดา (S Ratchada hotel)

เอส รัชดา (S Ratchada hotel)

S Ratchada hotel ที่พักทันสมัยตั้งอยู่ในย่านห้วยขวางใจกลางความสะดวกสบายของกรุงเทพฯ ใกล้แหล่งช็อปปิ้ง สถานบันเทิง รวมไปถึงสถานที่สำคัญๆ ของเมืองมากมาย ที่พักแห่งนี้มาพร้อมการออกแบบดีไซน์ที่ทันสมัย บรรยากาศภายในเงียบสงบเป็นส่วนตัว เพียบพร้อมด้วยบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกที่ได้รับการคัดสรรมาเป็นอย่างดี อาทิเช่น บริการรับส่งถึงสนามบิน บริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (WiFi) ทั่วบริเวณที่พัก ศูนย์ธุรกิจ ที่จอดรถ บริการห้องประชุม/จัดเลี้ยง ห้องอาหาร บาร์ บริการรูมเซอร์วิส แผนกต้อนรับส่วนหน้า ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง และอื่นๆ อีกมากมาย


     S Ratchada hotel ให้บริการห้องพักมีสไตล์หลากสไตล์จำนวนกว่า 199 ห้อง โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ อาทิเช่น ห้องสุพรีม, ห้องพักริมสระว่ายน้ำ, ห้องพักสำหรับครอบครัวริมสระว่ายน้ำ และ Pool Side with One Double Bed เป็นต้น ทุกห้องตั้งอยู่ในบรรยากาศสุดส่วนตัว มาพร้อมวิวทิวทัศน์ให้ท่านได้ชื่นชมอย่างเพลิดเพลิน ภายในห้องพักกว้างขวางโปร่งสบายตกแต่งอย่างเรียบหรู ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ เช่น เครื่องปรับอากาศ ม่านทึบแสง ทีวี/เคเบิล อินเทอร์เน็ต wifi ตู้เย็น มินิบาร์ โต๊ะเขียนหนังสือ พื้นที่นั่งเล่น อุปกรณ์ชงชากาแฟ เตียงนอนขนาดใหญ่พร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อละเอียด ห้องน้ำในตัวพร้อมอ่างอาบน้ำและเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้พักผ่อนอย่างสบายในบรรยากาศที่เป็นส่วนตัว พร้อมเพลิดเพลินไปกับสิ่งอำนวยความสะดวกและกิจกรรมนันทนาการต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น สระว่ายน้ำกลางแจ้ง สระว่ายน้ำสำหรับเด็ก พื้นที่อาบแดด ห้องออกกำลังกาย สปาและบริการนวด สวนหย่อม รวมไปถึงให้บริการอาหารเช้าแบบอังกฤษทุกวัน บริการซักรีด บริการคอนเซียร์จ ฯลฯ นอกจากนี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมของเมืองอย่างสยามนิรมิต, ศูนย์วัฒนธรรมแห่งประเทศไทย, อาร์ซีเอ และ เอสพลานาด รัชดาภิเษก ได้อย่างสะดวกง่ายดายโดยใช้เวลาเพียงไม่กี่นาทีจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.sratchadahotel.com
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 02 246 0795
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักทันสมัยใกล้แหล่งท่องเที่ยว อาหารและบริการดีCredit Photo By : S Ratchada hotel

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: