Travel Update :

ริวา เซอร์ยา กรุงเทพ (Riva Surya Bangkok)

ริวา เซอร์ยา กรุงเทพ (Riva Surya Bangkok)

PlayHaus Thonglor บูติกโฮเทลหรูที่มาพร้อมบรรยากาศโรแมนติกริมแม่น้ำ ตั้งอยู่ในโลเคชั่นที่ยอดเยี่ยมบนถนนพระอาทิตย์ ย่านฮิตของทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติ ที่พักแห่งนี้การันตรีความสมบรูณ์แบบด้วยรางวัลระดับโลก โดดเด่นด้วยสถาปัตรกรรมทั้งภายในและภายนอก ให้ความรู้สึกหรูหราและผ่อนคลาย เพียบพร้อมด้วยบริการชั้นเลิศและสิ่งอำนวยความสะดวกที่ได้รับการคัดสรรมาเป็นอย่างดี อาทิเช่น บริการรับส่งถึงสนามบิน บริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (WiFi) บริการห้องประชุม/จัดเลี้ยง ห้องอาหาร บาร์ รูมเซอร์วิส แผนกต้อนรับส่วนหน้า ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง และอื่นๆ อีกมากมาย


     Riva Surya Bangkok ให้บริการห้องพักสุดหรูหลากสไตล์จำนวนกว่า 68 ห้อง โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ตั้งแต่ห้องสแตนดาร์ด (Urban), ห้องสแตนดาร์ด (Riva), ห้องดีลักซ์ (Riva) และ Premium Riva Room ทุกห้องพักตั้งอยู่ในบรรยากาศที่เป็นส่วนตัว ภายในห้องพักกว้างขวางโปร่งสบาย มาพร้อมวิวทิวทัศน์สุดงดงาม หรูหราด้วยตกแต่งอย่างพิถีพิถันร่วมสมัย ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ เช่น เครื่องปรับอากาศ ม่านทึบแสง ทีวีจอแบน/ช่องเคเบิล โทรศัพท์ อินเทอร์เน็ต wifi ตู้นิรภัย อุปกรณ์ชงชากาแฟ มินิบาร์ เตียงนอนขนาดใหญ่พร้อมชุดเครื่องนอนพรีเมี่ยม พื้นที่นั่งเล่น โซฟา โต๊ะเขียนหนังสือ ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้สัมผัสการพักผ่อนที่แสนวิเศษในบรรยากาศที่เป็นส่วนตัว พร้อมเพลิดเพลินไปกับบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น สระว่ายน้ำกลางแจ้ง พื้นที่อาบแดด ห้องฟิตเนส สวนหย่อม รวมไปถึงบริการพี่เลี้ยงเด็ก บริการท่องเที่ยว และยังได้อิ่มอร่อยไปกับอาหารรสเลิศที่มีทั้งอาหารไทย อาหารนานาชาติ อาหารปิ้งย่าง และซีฟู๊ดสดๆ พร้อมด้วยเครื่องดื่มดับกระหายรสเยี่ยม ท่ามกลางบรรยากาศริมน้ำที่แสนโรแมนติก พร้อมการบริการอันน่าประทับใจ นอกจากนี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมของเมืองอย่างพระบรมมหาราชวัง, พิพิธภัณฑ์แห่งชาติ พระนคร, ถนนข้าวสาร, วัดอรุณและวัดพระแก้ว ได้อย่างสะดวกง่ายดายโดยใช้เวลาเพียงไม่กี่นาทีจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.facebook.com/RivaSuryaBangkok/
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 02 633 5000
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักหรูบรรยากาศโรแมนติก อาหารและบริการดี


Credit Photo By : Riva Surya Bangkok

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: