Travel Update :

พิงกี้บังกะโล รีสอร์ท (Pinky Bungalow)

พิงกี้บังกะโล รีสอร์ท (Pinky Bungalow)

Pinky Bungalow เป็นอีกหนึ่งเกสท์เฮ้าส์บรรยากาศสบายๆ ตั้งอยู่บริเวณหาดคลองโขง บนเกาะลันตา จังหวัดกระบี่ การเดินทางสะดวกใกล้แหล่งท่องเที่ยวและห่างจากท่าเรือคลองโขงโดยใช้เวลาเดินทางเพียง 10 นาทีเท่านั้น ที่พักแห่งนี้ตกแต่งอย่างเรียบง่ายสวยงาม บรรยากาศร่มรื่นและเป็นส่วนตัว เพียบพร้อมด้วยบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกที่ได้รับการคัดสรรมาเป็นอย่างดี อาทิเช่น บริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (WiFi) ตู้ถอนเงินสด/เอทีเอ็ม ห้องอาหาร รูมเซอร์วิส แผนกต้อนรับส่วนหน้า เช็คอิน/เช็คเอาท์ส่วนตัว ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง และอื่นๆ อีกมากมาย


     Pinky Bungalow ให้บริการห้องพักและบังกะโลส่วนตัวหลากหลายรูปแบบจำนวน 15 ห้อง โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ตั้งแต่ห้องดีลักซ์วิวทะเล, ห้องลักซ์ชัวรี่, ห้องลักซ์ชัวรี่สำหรับครอบครัว และ ลักซ์ชัวรี่บังกะโล ทุกห้องพักตั้งอยู่ในบรรยากาศที่เป็นส่วนตัวแวดล้อมด้วยพันธุ์ไม้ท้องถิ่นนานาชนิด ภายในห้องพักสะอาดสะอ้านกว้างขวาง ตกแต่งอย่างทันสมัยในสไตล์ Loft มาพร้อมระเบียงส่วนตัวและครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ เช่น เครื่องปรับอากาศ ม่านทึบแสง ทีวีจอแบน/ช่องเคเบิล โทรศัพท์ ตู้นิรภัย อินเทอร์เน็ต wifi ตู้เย็น อุปกรณ์ชงชากาแฟ เตียงนอนขนาดใหญ่พร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อละเอียด พื้นที่นั่งเล่น โต๊ะเขียนหนังสือ ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้พักผ่อนอย่างสบายในบรรยากาศที่เป็นส่วนตัว พร้อมเพลิดเพลินไปกับบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น สระว่ายน้ำกลางแจ้ง พื้นที่อาบแดด สวนหย่อม ร้านขายของที่ระลึก รวมไปถึงบริการพี่เลี้ยงเด็ก บริการจองตั๋ว บริการแลกเปลี่ยนเงินตรา บริการรถยนต์เช่า และบริการอาหารรสเยี่ยมหลากเมนูทั้งไทยและเทศ พร้อมด้วยเครื่องดื่มดับกระหายและผลไม้ตามฤดูกาล นอกจากนี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมของเมืองอย่างหาดยาว, ถ้ำเขาไม้แก้ว, อ่าวบากันเตียง และ สังกะอู้ ได้อย่างสะดวกง่ายดายโดยใช้เวลาเพียงไม่กี่นาทีจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.facebook.com/pinkybungalows/
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 075 667 029
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักแสนสบายใกล้แหล่งท่องเที่ยว อาหารและบริการดี
Credit Photo By : Pinky Bungalow

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: