Travel Update :

ภูผา อ่าวนาง รีสอร์ท แอนด์ สปา (PhuPha Aonang Resort)

ภูผา อ่าวนาง รีสอร์ท แอนด์ สปา (PhuPha Aonang Resort)

PhuPha Aonang Resort เป็นอีกหนึ่งรีสอร์ทสวยที่มาพร้อมบรรยากาศสุดผ่อนคลายตั้งอยู่บริเวณอ่าวนาง ในจังหวัดกระบี่ ห่างจากสนามบินนานาชาติกระบี่ประมาณ 17 กิโลเมตร ที่พักแห่งนี้ได้รับการออกแบบอย่างสวยงามในสไตล์ไทยร่วมสมัย แวดล้อมไปด้วยความร่มรื่นจากพันธุ์ไม้พื้นเมืองนานาชนิด บรรยากาศสุดผ่อนคลายและเป็นส่วนตัว เพียบพร้อมด้วยบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกรวมไปถึงกิจกรรมนันทนาการสำหรับผู้เข้าพัก อาทิเช่น บริการรับส่งถึงสนามบิน บริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (WiFi) บริการรับฝากสัมภาระ บริการท่องเที่ยว ห้องอาหาร บาร์ รูมเซอร์วิส บริการห้องประชุม/จัดเลี้ยง แผนกต้อนรับส่วนหน้า ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง ที่จอดรถ และอื่นๆ อีกมากมาย


     PhuPha Aonang Resort ให้บริการห้องพักแสนสวยหลายหลายรูปแบบจำนวนกว่า 40 ห้อง โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ ทุกห้องพักตั้งอยู่ในบรรยากาศที่ร่มรื่นและเป็นส่วนตัว ภายในห้องพักกว้างขวางโปร่งสบาย ตกแต่งอย่างหรูหราในสไตล์ไทยร่วมสมัย ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ เช่น เครื่องปรับอากาศ ม่านทึบแสง ทีวี/ช่องเคเบิล อินเทอร์เน็ต wifi ตู้เย็น อุปกรณ์ชงชากาแฟ ตู้นิรภัย เตียงนอนขนาดใหญ่พร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อละเอียด พื้นที่นั่งเล่น ระเบียงส่วนตัว ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้พักผ่อนอย่างสบายในบรรยากาศสุดร่มรื่น ผ่อนคลายไปกับเครื่องดื่มยามเช้าพร้อมชมความงดงามของทัศนียภาพโดยรอบอย่างเป็นส่วนตัว และเพลิดเพลินไปกับสิ่งอำนวยความสะดวกและกิจกรรมนันทนาการต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น สระว่ายน้ำกลางแจ้ง บาร์ริมสระ พื้นที่อาบแดด ห้องออกกำลังกาย สปาและบริการนวด สนามเด็กเล่น รวมไปถึงบริการพี่เลี้ยงเด็ก บริการรถเช่า บริการซักอบรีด อีกทั้งยังให้บริการห้องอาหารที่ให้บริการอาหารรสเยี่ยมทั้งไทยและเทศ พร้อมด้วยเครื่องดื่มและของว่างจานพิเศษอีกมากมาย ในบรรยากาศสบายๆ ท่ามกลางสวนสวย นอกจากนี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมของเมืองอย่างอ่าวไผ่ปล้อง, หาดไร่เลย์, ถ้ำพระนาง และ สุสานหอย ได้อย่างสะดวกง่ายดายโดยใช้เวลาเพียงไม่กี่นาทีจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.phuphaaonangresort.com
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 081 270 1191
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักและบรรยากาศสวยงาม อาหารและบริการดี ใกล้แหล่งท่องเที่ยว


Credit Photo By : PhuPha Aonang Resort

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: