Travel Update :

เมืองสมุย สปา รีสอร์ท (Muang Samui Spa Resort)

เมืองสมุย สปา รีสอร์ท (Muang Samui Spa Resort)

Muang Samui Spa Resort รีสอร์ทหรูมาพร้อมความงดงามของสถาปัตยกรรมร่วมสมัย ตั้งอยู่บนผืนทรายขาวของหาดเฉวง เกาะสมุย สุราษฎร์ธานี ท่านจะได้สัมผัสบรรยากาศสุดผ่อนคลายที่รายล้อมไปด้วยพันธุ์ไม้เขตร้อนทั่วบริเวณที่พัก พร้อมความเป็นส่วนตัวสูงสุด อีกทั้งยังสมบรูณ์แบบด้วยบริการชั้นเลิศและสิ่งอำนวยความสะดวกที่ได้รับการคัดสรรมาเป็นอย่างดี อาทิเช่น บริการรับส่งถึงสนามบิน บริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (WiFi) บริการท่องเที่ยว บริการผู้ช่วยส่วนตัวห้องอาหาร บาร์ รูมเซอร์วิส แผนกต้อนรับส่วนหน้า เช็คอิน/เช็คเอาท์ส่วนตัว ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง รวมไปถึงกิจกรรมเพื่อความสนุกสนานและผ่อนคลายอีกมากมาย


     Muang Samui Spa Resort ให้บริการวิลล่าสุดหรูที่มาพร้อมการตกแต่งที่งดงามในสไตล์ไทยร่วมสมัยจำนวน 53 ห้อง โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ตั้งแต่ห้องแกรนด์สวีทวิวสระว่ายน้ำ, ห้องรอยัลสวีทวิวสวน, ห้องแกรนด์ดีลักซ์สวีทพร้อมวิวสวนหย่อม และ ห้องรอยัลสวีทวิวทะเล ทุกห้องพักตั้งอยู่ในบรรยากาศที่เป็นส่วนตัวแวดล้อมไปด้วยพันธุ์ไม้เขตร้อนและทัศนียภาพอันงดงาม ภายในห้องพักกว้างขวางโอ่อ่า ตกแต่งอย่างพิถีพิถันงดงาม มาพร้อมพื้นที่พักผ่อนแยกเป็นสัดส่วน และครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ เช่น เครื่องปรับอากาศ ม่านทึบแสง ทีวีจอแบน/ช่องเคเบิล โทรศัพท์ ตู้นิรภัย อินเทอร์เน็ต wifi ตู้เย็น อุปกรณ์ชงชากาแฟ มินิบาร์ เตียงนอนขนาดใหญ่พร้อมชุดเครื่องนอนระดับพรีเมี่ยม โต๊ะเขียนหนังสือ ห้องน้ำในตัวพร้อมอ่างอาบน้ำและเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้สัมผัสการพักผ่อนที่แสนวิเศษในบรรยากาศสุดผ่อนคลาย พร้อมเพลิดเพลินไปกับบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น สระว่ายน้ำกลางแจ้ง บาร์ริมสระ พื้นที่อาบแดด สวนหย่อม สปาครบวงจร ห้องออกกำลังกาย ร้านขายของที่ระลึก รวมไปถึงบริการต่างๆ และกิจกรรมบนชายหาดส่วนตัว อีกทั้งยังได้ลิ้มลองอาหารรสเลิศที่มีบริการทั้งอาหารไทย อาหารนานาชาติ อาหารทะเลสดๆ พร้อมด้วยเครื่องดับกระหายนานาชนิด ท่ามกลางบรรยากาศดีๆ และการบริการอันน่าประทับใจ นอกจากนี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมของเมืองอย่างฟาร์มจระเข้สมุย, สนามมวยไทยเพชรบัญชา, ถนนคนเดินเฉวง, หมู่บ้านชาวประมง และ วัดพระใหญ่ ได้อย่างสะดวกง่ายดายโดยใช้เวลาเพียงไม่กี่นาทีจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.muangsamui.com/muangsamuisparesort/
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. (0) 7742-9700-9
จุดเด่นของรีวิว : หรูหราบรรยากาศสุดผ่อนคลาย อาหารและบริการดี กิจกรรมหลากหลาย


Credit Photo By : Muang Samui Spa Resort

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: