Travel Update :

เอเวอร์กรีน รีสอร์ท จันทบุรี (Evergreen Resort Chanthaburi)

เอเวอร์กรีน รีสอร์ท จันทบุรี (Evergreen Resort Chanthaburi)

Evergreen Resort Chanthaburi เป็นอีกหนึ่งที่พักแสนสบายริมฝั่งแม่น้ำจันทบุรี มาพร้อมธรรมชาติและวิวทิวทัศน์ของแม่น้ำที่น่ารื่นรมย์ ที่พักแห่งนี้ได้รับการออกแบบและตกแต่งอย่างทันสมัยสวยงาม บรรยากาศสงบร่มรื่น ใกล้แหล่งท่องเที่ยวและสถานที่สำคัญๆ ของเมืองหลายแห่ง อีกทั้งยังครบครันด้วยบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกที่ได้รับการคัดสรรมาเป็นอย่างดี อาทิเช่น ที่จอดรถ บริการเช็คอิน-เช็คเอาท์ด่วน แผนกต้อนรับส่วนหน้า 24 ชั่วโมง ห้องอาหาร บริการรูมเซอร์วิส บริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (WiFi) บริการท่องเที่ยว ห้องจัดเลี้ยง ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง และอื่นๆ อีกมากมาย


     Evergreen Resort Chanthaburi ให้บริการห้องพักแสนสบายหลากหลายรูปแบบ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตั้งแต่ห้องดีลักซ์ ห้องพลูวิว และ ห้องรีเวอร์วิว ทุกห้องพักตั้งอยู่ในบรรยากาศที่เป็นส่วนตัว ภายในห้องพักสะอาดสะอ้านกว้างขวาง ตกแต่งอย่างเรียบง่ายสวยงาม มีระเบียนส่วนตัวให้ท่านได้นั่งชมทัศนียภาพอย่างเพลิดเพลิน ภายในห้องพักประกอบไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและเฟอร์นิเจอร์คุณภาพอย่างครบครัน อาทิ เครื่องปรับอากาศ ม่านทึบแสง ทีวีจอแบน/ช่องเคเบิล อินเทอร์เน็ต wifi อุปกรณ์ชงชากาแฟ ตู้เย็น เตียงนอนหนานุ่มพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อละเอียด โต๊ะเขียนหนังสือ ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้พักผ่อนอย่างสบายในบรรยากาศที่เงียบสงบ ผ่อนคลายไปกับอากาศยามเช้าและความเขียวขจีจากพันธุ์ไม้เขตร้อนนานาชนิด พร้อมเพลิดเพลินไปกับสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น สระว่ายน้ำกลางแจ้ง พื้นที่อาบแดด สวนหย่อม ห้องคาราโอเกะ รวมไปถึงห้องประชุมที่สามารถรองรับผู้เข้าร่วมประชุมได้ประมาณ 80 ท่าน และท่านจะได้อิ่มอร่อยไปกับอาหารเลิศรสทั้งไทยและเทศ พร้อมด้วยเครื่องดื่มรสเยี่ยมและของว่างจานพิเศษอีกมากมาย ในบรรยากาศริมน้ำแสนสบายพร้อมการดูแลที่อบอุ่น ไม่เพียงเท่านี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมของเมืองอย่างศาลสมเด็จพระเจ้าตากสิน, ชุมชนริมน้ำจันทบรู, ศูนย์รวมอัญมณีและเครื่องประดับจันทบุรี ได้อย่างสะดวกง่ายดายโดยใช้เวลาเพียงไม่กี่นาทีจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.evergreenchanthaburi.com
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 039 460 577
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักและบรรยากาศสวยงาม ใกล้แหล่งท่องเที่ยว อาหารและบริการดี

Credit Photo By : เอเวอร์กรีน รีสอร์ท จันทบุรี

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: