Travel Update :

อาร์เดีย รีสอร์ต พูล วิลลา (Ardea Resort Pool Villa)

อาร์เดีย รีสอร์ต พูล วิลลา (Ardea Resort Pool Villa)

Ardea Resort Pool Villa พลูวิลล่าแสนสบายใกล้แหล่งท่องเที่ยว ตั้งอยู่ในอำเภออัมพวา จังหวัดสมุทรสงคราม การเดินทางสะดวกง่ายดายใช้เวลาเดินทางจากกรุงเทพฯ ไม่นาน อีกทั้งยังใกล้กับแหล่งท่องเที่ยวและสถานที่สำคัญๆ ของเมืองหลายแห่ง ที่พักแห่งนี้มาพร้อมบรรยากาศที่สงบร่มรื่น เหมาะสำหรับการพักผ่อนและครบครันด้วยบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกที่ได้รับการคัดสรรมาเป็นอย่างดี อาทิเช่น บริการเช็คอิน-เช็คเอาท์ด่วน แผนกต้อนรับส่วนหน้า 24 ชั่วโมง บริการรูมเซอร์วิส บริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (WiFi) บริการท่องเที่ยว ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง และอื่นๆ อีกมากมาย


     Ardea Resort Pool Villa ให้บริการห้องพักแสนสบายจำนวน 7 ห้อง โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตั้งแต่ห้องสแตนดาร์ด และ ห้องดีลักซ์ ทุกห้องพักตั้งอยู่ในบรรยากาศที่เป็นส่วนตัว ภายในห้องพักสะอาดสะอ้านกว้างขวาง ตกแต่งอย่างสวยงาม มีลานระเบียนและพื้นที่พักผ่อน ภายในห้องประกอบไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและเฟอร์นิเจอร์คุณภาพอย่างครบครัน อาทิ เครื่องปรับอากาศ ม่านทึบแสง ทีวีจอแบน/ช่องเคเบิล อินเทอร์เน็ต wifi อุปกรณ์ชงชากาแฟ มินิบาร์ เตียงนอนหนานุ่มพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อละเอียด โต๊ะเขียนหนังสือ ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้พักผ่อนอย่างสบายในบรรยากาศที่เงียบสงบ ผ่อนคลายไปกับอากาศยามเช้าที่แสนสดชื่น พร้อมเพลิดเพลินไปกับสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น มื้อเช้าแสนอร่อยท่ามกลางบรรยากาศดีๆ สระว่ายน้ำกลางแจ้ง พื้นที่อาบแดด สวนหย่อม อีกทั้งยังมีบริการจักรยาน และ ที่จอดรถที่ปลอดภัยอีกด้วยเช่นกัน นอกจากนี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมของเมืองอย่างตลาดน้ำอัมพวา, อุทยาน ร.2, ตลาดน้ำดำเนินสะดวก และ วัดเขาน้อยเทียมสวรรค์ ได้อย่างสะดวกง่ายดายโดยใช้เวลาเพียงไม่กี่นาทีจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.ardearesort.com
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 081 880 7978
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักสวยงามใกล้แหล่งท่องเที่ยว อาหารและบริการดีCredit Photo By : Ardea Resort Pool Villa

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: