Facebook Twitter
gPlus 
-

Review โรงแรม รีสอร์ท

|

 

ปาล์มสวยรีสอร์ท (Palmsuay Resort)

Palmsuay Resort ที่พักราคาประหยัดตั้งอยู่ในเขาสมิง จังหวัดตราด รีสอร์ทแห่งนี้แวดล้อมด้วยธรรมชาติ บรรยากาศเงียบสงบเป็นส่วนตัว ออกแบบและตกแต่งที่พักอย่างเรียบง่ายสวยงามสอดรับกับสภาพแวดล้อมโดยรอบได้อย่างลงตัว การเดินทางสะดวกสบายอยู่ไม่ไกลจากแหล่งท่องเที่ยวธรรมชาติของเมือง อีกทั้งยังครบครันด้วยบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับผู้เข้าพัก อาทิเช่น ที่จอดรถ บริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (WiFi) บริการท่องเที่ยว บริการห้องประชุม/จัดเลี้ยง ห้องอาหาร รูมเซอร์วิส ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง และอื่นๆ อีกมากมาย


     Palmsuay Resort ให้บริการค็อทเทจแสนสบายหลากหลายรูปแบบจำนวน 46 ห้อง โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตั้งแต่ค็อทเทจซูพีเรีย ค็อทเทจดีลักซ์ดับเบิล ค็อทเทจมาตรฐาน โดยทุกห้องตั้งอยู่ในบรรยากาศที่เงียบสงบรายล้อมไปด้วยความร่มรื่นและสวยงามของต้นปาล์มและแมกไม้นานาชนิด ภายในห้องพักสะอาดสะอ้านกว้างขวาง มาพร้อมลานระเบียงส่วนตัว และครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกภายใน อาทิเช่น เครื่องปรับอากาศ ม่านทึบแสง ทีวี/เคเบิล อินเทอร์เน็ต wifi ตู้เย็น โต๊ะเขียนหนังสือ พื้นที่รับประทานอาหาร เตียงนอนหนานุ่มพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อละเอียด และห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องทำน้ำอุ่น เป็นต้น


     ท่านจะได้พักผ่อนอย่างสบายในบรรยากาศที่เป็นส่วนตัว พร้อมเพลิดเพลินไปกับสิ่งอำนวยความสะดวกและกิจกรรมนันทนาการต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น สระว่ายน้ำกลางแจ้ง พื้นที่อาบแดด สวนหย่อม รวมไปถึงบริการอาหารเช้าแสนอร่อย และอาหารตามสั่งรสเยี่ยมหลากเมนู พร้อมด้วยเครื่องดื่มและของว่างจานพิเศษอีกมากมาย อีกทั้งยังมีบริการรถรับส่ง บริการซักรีด และสามารถนำสัตว์เลี้ยงแสนรักเข้าพักได้อีกเช่นกัน นอกจากนี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมของเมืองอย่างอุทยานแห่งชาติหมู่เกาะช้าง, น้ำตกคลองพลู, ตลาดในร่ม และ วัดไผ่ล้อม ได้อย่างสะดวกง่ายดายโดยใช้เวลาเพียงไม่กี่นาทีจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.facebook.com/palmsuayresort/
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 039 599 399
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักราคาประหยัดบรรยากาศสวยงาม อาหารและบริการดี ใกล้แหล่งท่องเที่ยว


Credit Photo By : Palmsuay Resort

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ปาล์มสวยรีสอร์ท (Palmsuay Resort)

ปาล์มสวยรีสอร์ท (Palmsuay Resort)

Palmsuay Resort ที่พักราคาประหยัดตั้งอยู่ในเขาสมิง จังหวัดตราด รีสอร์ทแห่งนี้แวดล้อมด้วยธรรมชาติ

อ่าน 246 คน SHARE ความคิดเห็น
แนะนำ 5 เกาะสวยในจังหวัดตราด ที่ร้อนนี้ต้องไม่พลาดไปเยือน

แนะนำ 5 เกาะสวยในจังหวัดตราด ที่ร้อนนี้ต้องไม่พลาดไปเยือน

หน้าร้อนปีนี้ไปเที่ยวที่ไหนดีนะ ขอแนะนำที่เที่ยวหน้าร้อนในจังหวัดตราด (Trat) ไปท่องเที่ยว 5 สถานที่ท่องเที่ยวตราดที่คุณไม่ควรพลาด!

อ่าน 4,675 คน SHARE ความคิดเห็น
บรรยากาศการท่องเที่ยวในจังหวัดตราดในช่วงวันหยุดยาว

บรรยากาศการท่องเที่ยวในจังหวัดตราดในช่วงวันหยุดยาว

บรรยากาศการท่องเที่ยวในจังหวัดตราดในช่วงวันหยุดยาว นักท่องเที่ยวเดินทางท่องเที่ยวตามเกาะแก่งต่างๆกันอย่างคึกคึก

อ่าน 2,230 คน SHARE ความคิดเห็น
ตื่นตา!หิ่งห้อยป่าชายเลนบ้านด่านเก่า จังหวัดตราด

ตื่นตา!หิ่งห้อยป่าชายเลนบ้านด่านเก่า จังหวัดตราด

ขอเชิญชวนนักท่องเที่ยวเดินทางมาชมหิ่งห้อยและศึกษาเส้นทางธรรมชาติป่าชายเลน บ้านด่านเก่า อำเภอเมืองตราด และหาดทรายดำ อำเภอแหลมงอบ

อ่าน 6,115 คน SHARE ความคิดเห็น
จังหวัดตราดจัดงาน “เที่ยวสวนสุขสันต์ แดนสวรรค์ผลไม้”

จังหวัดตราดจัดงาน “เที่ยวสวนสุขสันต์ แดนสวรรค์ผลไม้”

ขอชวน “เที่ยวสวนสุขสันต์ แดนสวรรค์ผลไม้” ภายใต้คำขวัญ “เที่ยวสวนผลไม้ตราด 100 บาท ฟาดเต็มอิ่ม” ช่วงระหว่างเดือนเมษายน – กรกฎาคม ปี 2555 ณ พื้นที่เกษตรกรรมในอำเภอเขาสมิงและพื้นที่ใกล้เคียง

อ่าน 5,115 คน SHARE ความคิดเห็น
เที่ยวเกาะกระดาด จังหวัดตราด

เที่ยวเกาะกระดาด จังหวัดตราด

การท่องเที่ยวเกาะกระดาด อีกหนึ่งเกาะท่องเที่ยวที่มีชื่อเสียง ที่ตั้งอยู่ทางทิศตะวันออกเฉียงเหนือของเกาะหมาก อู่ในเขตพื้นที่ของอุทยานแห่งชาติหมู่เกาะช้าง อำเภอแหลมงอบ จังหวัดตราด

อ่าน 6,266 คน SHARE ความคิดเห็น
'วัดคีรีวิหาร' วัดเก่าแก่ของจังหวัดตราด

'วัดคีรีวิหาร' วัดเก่าแก่ของจังหวัดตราด

"วัดคีรีวิหาร" คืออีกหนึ่งสถานที่ท่องเที่ยวทางประวัติศาสตร์ของจังหวัดตราด เป็นวัดที่ตั้งอยู่บนเนินสูง เป็นวัดเก่าแก่สำคัญของจังหวัดตราด สร้างมาตั้งแต่ปี พ.ศ.2430 เดิมชื่อ “วัดท่าเลื่อน” เป็นวัดที่เจ้าอธิการอยู่เจ้า

อ่าน 18,772 คน SHARE ความคิดเห็น
พิพิธภัณฑ์ประวัติศาสตร์ วัฒนธรรม และวิถีชีวิตจังหวัดตราด

พิพิธภัณฑ์ประวัติศาสตร์ วัฒนธรรม และวิถีชีวิตจังหวัดตราด

พิพิธภัณฑ์ประวัติศาสตร์ วัฒนธรรม และวิถีชีวิตจังหวัดตราด ตั้งอยู่บนถนนสันติสุข ต.บางพระ อ.เมือง จ.ตราด โดยตั้งอยู่ภายในศาลากลางหลังเก่า ซึ่งมีมนต์ขลังและประวัติ ศาสตร์ที่ยาวนาน ย้อนกลับไปถึงในรัชสมัยของล้นเกล้ารัชกาลที่ 6

อ่าน 7,317 คน SHARE ความคิดเห็น
'น้ำตกคลองแก้ว' น้ำตกสวยที่น่ามาเยือนของจังหวัดตราด

'น้ำตกคลองแก้ว' น้ำตกสวยที่น่ามาเยือนของจังหวัดตราด

"น้ำตกคลองแก้ว" อีกหนึ่งน้ำตกที่มีความสวยงาม ที่อยู่ในเขตพื้นที่ของอุทยานแห่งชาติน้ำตกคลองแก้ว โดยอุทยานแห่งชาตินั้นตั้งอยู่ในเขตครอบคลุมทั้ง อำเภอเขาสมิงและอำเภอบ่อไร่ จังหวัดตราด

อ่าน 16,595 คน SHARE ความคิดเห็น
กลับขึ้นด้านบน