Travel Update :

ปาล์มสวยรีสอร์ท (Palmsuay Resort)

 

ปาล์มสวยรีสอร์ท (Palmsuay Resort)

Palmsuay Resort ที่พักราคาประหยัดตั้งอยู่ในเขาสมิง จังหวัดตราด รีสอร์ทแห่งนี้แวดล้อมด้วยธรรมชาติ บรรยากาศเงียบสงบเป็นส่วนตัว ออกแบบและตกแต่งที่พักอย่างเรียบง่ายสวยงามสอดรับกับสภาพแวดล้อมโดยรอบได้อย่างลงตัว การเดินทางสะดวกสบายอยู่ไม่ไกลจากแหล่งท่องเที่ยวธรรมชาติของเมือง อีกทั้งยังครบครันด้วยบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับผู้เข้าพัก อาทิเช่น ที่จอดรถ บริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (WiFi) บริการท่องเที่ยว บริการห้องประชุม/จัดเลี้ยง ห้องอาหาร รูมเซอร์วิส ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง และอื่นๆ อีกมากมาย


     Palmsuay Resort ให้บริการค็อทเทจแสนสบายหลากหลายรูปแบบจำนวน 46 ห้อง โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตั้งแต่ค็อทเทจซูพีเรีย ค็อทเทจดีลักซ์ดับเบิล ค็อทเทจมาตรฐาน โดยทุกห้องตั้งอยู่ในบรรยากาศที่เงียบสงบรายล้อมไปด้วยความร่มรื่นและสวยงามของต้นปาล์มและแมกไม้นานาชนิด ภายในห้องพักสะอาดสะอ้านกว้างขวาง มาพร้อมลานระเบียงส่วนตัว และครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกภายใน อาทิเช่น เครื่องปรับอากาศ ม่านทึบแสง ทีวี/เคเบิล อินเทอร์เน็ต wifi ตู้เย็น โต๊ะเขียนหนังสือ พื้นที่รับประทานอาหาร เตียงนอนหนานุ่มพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อละเอียด และห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องทำน้ำอุ่น เป็นต้น


     ท่านจะได้พักผ่อนอย่างสบายในบรรยากาศที่เป็นส่วนตัว พร้อมเพลิดเพลินไปกับสิ่งอำนวยความสะดวกและกิจกรรมนันทนาการต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น สระว่ายน้ำกลางแจ้ง พื้นที่อาบแดด สวนหย่อม รวมไปถึงบริการอาหารเช้าแสนอร่อย และอาหารตามสั่งรสเยี่ยมหลากเมนู พร้อมด้วยเครื่องดื่มและของว่างจานพิเศษอีกมากมาย อีกทั้งยังมีบริการรถรับส่ง บริการซักรีด และสามารถนำสัตว์เลี้ยงแสนรักเข้าพักได้อีกเช่นกัน นอกจากนี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมของเมืองอย่างอุทยานแห่งชาติหมู่เกาะช้าง, น้ำตกคลองพลู, ตลาดในร่ม และ วัดไผ่ล้อม ได้อย่างสะดวกง่ายดายโดยใช้เวลาเพียงไม่กี่นาทีจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.facebook.com/palmsuayresort/
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 039 599 399
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักราคาประหยัดบรรยากาศสวยงาม อาหารและบริการดี ใกล้แหล่งท่องเที่ยว


Credit Photo By : Palmsuay Resort

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: