Travel Update :

เซนศาลา ริเวอร์พาร์ค รีสอร์ท (Zensala Riverpark Resort)

เซนศาลา ริเวอร์พาร์ค รีสอร์ท (Zensala Riverpark Resort)

Zensala Riverpark Resort รีสอร์ทหรูโฉบฉี่ยวด้วยดีไซน์ตั้งอยู่ท่ามกลางความงดงามของธรรมชาติริมฝั่งแม่น้ำปิง ในจังหวัดเชียงใหม่ ที่พักแห่งนี้มาพร้อมสไตล์การออกแบบที่ทันสมัยผสานรับกับสภาพแวดล้อมโดยรอบได้เป็นอย่างดี บรรยากาศเงียบสงบและเป็นส่วนตัว ครบครันด้วยบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกที่ได้รับการคัดสรรมาเป็นอย่างดี อาทิเช่น บริการรับส่งถึงสนามบิน บริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (WiFi) ทั่วบริเวณที่พัก ที่จอดรถ บริการห้องประชุม/จัดเลี้ยง ห้องอาหาร บาร์ บริการรูมเซอร์วิส แผนกต้อนรับส่วนหน้า ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง และอื่นๆ อีกมากมาย


     Zensala Riverpark Resort ให้บริการห้องพักและวิลล่าแสนสบายหลากสไตล์จำนวน 13 ห้อง โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ อาทิเช่น Pool Access, Junior Suite, Loft Suite, ห้องสวีทเพนต์เฮาส์ และ วิลล่าส่วนตัว ทุกห้องตั้งอยู่ในบรรยากาศที่เป็นส่วนตัว ภายในห้องพักกว้างขวางโปร่งสบาย ตกแต่งอย่างเรียบหรูมีสไตล์ ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ เช่น เครื่องปรับอากาศ ม่านทึบแสง ทีวี/เคเบิล แท่นวางไอพอด อินเทอร์เน็ต wifi ตู้เย็น มินิบาร์ อุปกรณ์ชงชากาแฟ เตียงนอนขนาดใหญ่พร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อละเอียด โต๊ะเขียนหนังสือ ห้องน้ำในตัวพร้อมอ่างอาบน้ำและเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน และ บางห้องมีห้องนั่งเล่นแยกเป็นสัดส่วนพร้อมพื้นที่อาบแดดส่วนตัว


     ท่านจะได้สัมผัสการพักผ่อนที่แสนวิเศษท่ามกลางธรรมชาติอย่างใกล้ชิด ผ่อนคลายไปกับอากาศยามเช้าที่แสนสดชื่น เพลิดเพลินไปกับแมกไม้ใบหญ้าเขียวขจีทั่วบริเวณรีสอร์ท พร้อมด้วยสนุกสนานเพลิดเพลินไปกับสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น สระว่ายน้ำกลางแจ้ง พื้นที่อาบแดด บริการนวด บริการจักรยาน บริการท่องเที่ยว และยังให้บริการอาหารไทยท้องถิ่น อาหารอิตาเลียนรสเลิศ พร้อมด้วยไวน์รสเยี่ยมหลายประเภท ท่ามกลางบรรยากาศสบายๆ และการบริการอันอบอุ่น นอกจากนี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมของเมืองอย่างเชียงใหม่ไนท์บาซาร์, ประตูท่าแพ, พิพิธภัณฑสถานแห่งชาติเชียงใหม่, วัดเชียงมั่น ได้อย่างสะดวกง่ายดายโดยใช้เวลาเพียงไม่กี่นาทีจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.zensalaresort.com
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 083 096 5589
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักทันสมัยใกล้แหล่งท่องเที่ยว อาหารและบริการดี

Credit Photo By : Zensala Riverpark Resort

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: