Travel Update :

ทรายแดง รีสอร์ท (Sai Daeng Resort)

ทรายแดง รีสอร์ท (Sai Daeng Resort)

Sai Daeng Resort รีสอร์ทแสนสวยมาพร้อมบรรยากาศสุดโรแมนติกตั้งอยู่บนเกาะเต่า ในจังหวัดสุราษฎร์ธานี การเดินทางสะดวกห่างจากท่าเรือแม่หาดเพียงเล็กน้อย ที่พักแห่งนี้มาพร้อมมุมมองสุดงดงามโดดเด่นด้วยสไตล์การออกแบบที่พักให้ตั้งเรียงรายอยู่บนเนินเขาเพื่อให้ท่านได้สัมผัสกับทัศนียภาพแบบพาโนรามาอย่างเป็นส่วนตัว สมบรูณ์แบบด้วยบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกที่ได้รับการคัดสรรมาเป็นอย่างดี อาทิเช่น บริการรับส่งถึงสนามบิน บริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (WiFi) บริการจัดเลี้ยง ชายหาดส่วนตัว บริการท่องเที่ยว ห้องอาหาร บาร์ รูมเซอร์วิส แผนกต้อนรับส่วนหน้า ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง รวมไปถึงกิจกรรมเพื่อความสนุกสนานและผ่อนคลายอีกมากมาย


     Sai Daeng Resort ให้บริการห้องพักแสนสบายหลากสไตล์จำนวน 49 ห้อง โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ อาทิเช่น Superior Beach Front, ห้องดีลักซ์ริมหาด, ห้องดีลักซ์วิวทะเล, ห้องพักมาตรฐานวิวสวน และ ห้องจูเนียร์สวีทบีชฟรอนท์ ทุกห้องพักตั้งอยู่ในบรรยากาศที่เป็นส่วนตัว มาพร้อมวิวทิวทัศน์สุดตระการตา ภายในห้องพักกว้างขวางโปร่งสบาย ตกแต่งอย่างเรียบหรูในสไตล์ Loft ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ เช่น เครื่องปรับอากาศ ม่านทึบแสง ทีวี/เคเบิล อินเทอร์เน็ต wifi ตู้เย็น มินิบาร์ อุปกรณ์ชงชากาแฟ เตียงนอนขนาดใหญ่พร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อละเอียด โต๊ะเขียนหนังสือ พื้นที่นั่งเล่นพร้อมโซฟา ห้องน้ำในตัวพร้อมอ่างอาบน้ำและเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน


     ท่านจะได้สัมผัสการพักผ่อนที่แสนวิเศษท่ามกลางความงดงามของธรรมชาติอย่างใกล้ชิด ผ่อนคลายไปกับท้องทะเลที่กว้างใหญ่ ได้สูดอากาศยามเช้าที่แสนสดชื่น พร้อมเพลิดเพลินไปกับสิ่งอำนวยความสะดวกและกิจกรรมต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น สระว่ายน้ำกลางแจ้ง พื้นที่อาบแดด บริการนวด พื้นที่สำหรับปิกนิก สวนหย่อม รวมไปถึงกิจกรรมต่าง ๆ บนชายหาดส่วนตัว กิจกรรมดำน้ำสน็อกเกิล และ พายเรือแคนู เป็นต้น นอกจากนี้ยังได้อิ่มอร่อยไปกับอาหารรสเลิศทั้งอาหารไทยท้องถิ่น อาหารตะวันตก อาหารทะเลสดๆ พร้อมด้วยเครื่องดื่มรสดี และของว่างจานพิเศษอีกมากมาย ในบรรยากาศสุดฟินและการบริการอันอบอุ่น ไม่เพียงเท่านี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมของเมืองอย่างเกาะฉลาม, จุดชมวิวโฉลก, จุดดำน้ำซากเรือจม และ เกาะนางยวน ได้อย่างสะดวกง่ายดายโดยใช้เวลาเพียงไม่กี่นาทีจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.facebook.com/saidaengresortkohtao/
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 077 456 768
จุดเด่นของรีวิว : โรแมนติกบรรยากาศเป็นส่วนตัว กิจกรรมหลากหลาย อาหารและบริการดี


Credit Photo By : Sai Daeng Resort

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: