Facebook Twitter
gPlus 
-

Review โรงแรม รีสอร์ท

|

ทรายแดง รีสอร์ท (Sai Daeng Resort)

Sai Daeng Resort รีสอร์ทแสนสวยมาพร้อมบรรยากาศสุดโรแมนติกตั้งอยู่บนเกาะเต่า ในจังหวัดสุราษฎร์ธานี การเดินทางสะดวกห่างจากท่าเรือแม่หาดเพียงเล็กน้อย ที่พักแห่งนี้มาพร้อมมุมมองสุดงดงามโดดเด่นด้วยสไตล์การออกแบบที่พักให้ตั้งเรียงรายอยู่บนเนินเขาเพื่อให้ท่านได้สัมผัสกับทัศนียภาพแบบพาโนรามาอย่างเป็นส่วนตัว สมบรูณ์แบบด้วยบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกที่ได้รับการคัดสรรมาเป็นอย่างดี อาทิเช่น บริการรับส่งถึงสนามบิน บริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (WiFi) บริการจัดเลี้ยง ชายหาดส่วนตัว บริการท่องเที่ยว ห้องอาหาร บาร์ รูมเซอร์วิส แผนกต้อนรับส่วนหน้า ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง รวมไปถึงกิจกรรมเพื่อความสนุกสนานและผ่อนคลายอีกมากมาย


     Sai Daeng Resort ให้บริการห้องพักแสนสบายหลากสไตล์จำนวน 49 ห้อง โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ อาทิเช่น Superior Beach Front, ห้องดีลักซ์ริมหาด, ห้องดีลักซ์วิวทะเล, ห้องพักมาตรฐานวิวสวน และ ห้องจูเนียร์สวีทบีชฟรอนท์ ทุกห้องพักตั้งอยู่ในบรรยากาศที่เป็นส่วนตัว มาพร้อมวิวทิวทัศน์สุดตระการตา ภายในห้องพักกว้างขวางโปร่งสบาย ตกแต่งอย่างเรียบหรูในสไตล์ Loft ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ เช่น เครื่องปรับอากาศ ม่านทึบแสง ทีวี/เคเบิล อินเทอร์เน็ต wifi ตู้เย็น มินิบาร์ อุปกรณ์ชงชากาแฟ เตียงนอนขนาดใหญ่พร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อละเอียด โต๊ะเขียนหนังสือ พื้นที่นั่งเล่นพร้อมโซฟา ห้องน้ำในตัวพร้อมอ่างอาบน้ำและเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน


     ท่านจะได้สัมผัสการพักผ่อนที่แสนวิเศษท่ามกลางความงดงามของธรรมชาติอย่างใกล้ชิด ผ่อนคลายไปกับท้องทะเลที่กว้างใหญ่ ได้สูดอากาศยามเช้าที่แสนสดชื่น พร้อมเพลิดเพลินไปกับสิ่งอำนวยความสะดวกและกิจกรรมต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น สระว่ายน้ำกลางแจ้ง พื้นที่อาบแดด บริการนวด พื้นที่สำหรับปิกนิก สวนหย่อม รวมไปถึงกิจกรรมต่าง ๆ บนชายหาดส่วนตัว กิจกรรมดำน้ำสน็อกเกิล และ พายเรือแคนู เป็นต้น นอกจากนี้ยังได้อิ่มอร่อยไปกับอาหารรสเลิศทั้งอาหารไทยท้องถิ่น อาหารตะวันตก อาหารทะเลสดๆ พร้อมด้วยเครื่องดื่มรสดี และของว่างจานพิเศษอีกมากมาย ในบรรยากาศสุดฟินและการบริการอันอบอุ่น ไม่เพียงเท่านี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมของเมืองอย่างเกาะฉลาม, จุดชมวิวโฉลก, จุดดำน้ำซากเรือจม และ เกาะนางยวน ได้อย่างสะดวกง่ายดายโดยใช้เวลาเพียงไม่กี่นาทีจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.facebook.com/saidaengresortkohtao/
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 077 456 768
จุดเด่นของรีวิว : โรแมนติกบรรยากาศเป็นส่วนตัว กิจกรรมหลากหลาย อาหารและบริการดี


Credit Photo By : Sai Daeng Resort

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ทรายแดง รีสอร์ท (Sai Daeng Resort)

ทรายแดง รีสอร์ท (Sai Daeng Resort)

Sai Daeng Resort รีสอร์ทแสนสวยมาพร้อมบรรยากาศสุดโรแมนติกตั้งอยู่บนเกาะเต่า ในจังหวัดสุราษฎร์ธานี

อ่าน 535 คน SHARE ความคิดเห็น
ทรายแดง รีสอร์ต (Sai Daeng Resort)

ทรายแดง รีสอร์ต (Sai Daeng Resort)

ทรายแดง รีสอร์ต อ.เกาะพะงัน จ.สุราษฎร์ธานี รีสอร์ตตั้งอยู่บนหาดทรายแดงห่างจากตัวเมืองเพียง 8 กม. ง่ายและสะดวกต่อการท่องเที่ยวสถานที่สำคัญๆของเมือง

อ่าน 1,646 คน SHARE ความคิดเห็น
ไรซ์ฟาร์มวิลล่า สุราษฎร์ธานี (Rice Farm Villa Suratthani)

ไรซ์ฟาร์มวิลล่า สุราษฎร์ธานี (Rice Farm Villa Suratthani)

ไรซ์ฟาร์มวิลล่า สุราษฎร์ธานี รีสอร์ทสวยที่มาพร้อมบรรยากาศวิวทุ่งนาแห่งแรกในจังหวัดสุราษฎร์ธานี

อ่าน 491 คน SHARE ความคิดเห็น
ดีวาสมุยรีสอร์ทแอนท์สปา จ. สุราษฎร์ธานี

ดีวาสมุยรีสอร์ทแอนท์สปา จ. สุราษฎร์ธานี

ดีวาสมุยรีสอร์ทแอนท์สปา (Deva Samui Resort & Spa) ตั้งอยู่บนหาดบ่อผุด จ. สุราษฎร์ธานี อยู่ห่างจากสนามบินนานาชาติเกาะสมุย 3.5 กม.

อ่าน 1,838 คน SHARE ความคิดเห็น
ถ้ำแก้วน้ำทิพย์ ที่เที่ยวใหม่ในสุราษฎร์ธานี

ถ้ำแก้วน้ำทิพย์ ที่เที่ยวใหม่ในสุราษฎร์ธานี

ถ้ำแก้วน้ำทิพย์ สถานที่ท่องเที่ยวแห่งใหม่ในจังหวัดสุราษฎร์ธานี ถ้ำแก้วน้ำทิพย์ ได้รับการอนุรักษ์ให้เป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่สำคัญแห่งหนึ่งในเขตตำบลคันธุลี

อ่าน 6,024 คน SHARE ความคิดเห็น
อุทยานแห่งชาติธารเสด็จ-เกาะพะงัน จังหวัดสุราษฎร์ธานี

อุทยานแห่งชาติธารเสด็จ-เกาะพะงัน จังหวัดสุราษฎร์ธานี

อุทยานแห่งชาติธารเสด็จ-เกาะพะงัน ตั้งอยู่ในท้องที่ตำบลเกาะพะงัน ตำบลบ้านใต้ อำเภอเกาะพะงัน ตำบลอ่างทอง อำเภอเกาะ สมุย จังหวัดสุราษฎร์ธานี ห่างจากฝั่งจังหวัดสุราษฎร์ธานี 80 กิโลเมตร

อ่าน 21,589 คน SHARE ความคิดเห็น
เที่ยวงานบุญต้นปี ไหว้พระ 9 วัดที่สุราษฎร์ธานี

เที่ยวงานบุญต้นปี ไหว้พระ 9 วัดที่สุราษฎร์ธานี

สุราษฎร์ธานี หนึ่งในเมืองท่องเที่ยวที่มีชื่อเสียงมากแห่งหนึ่งในไทย ขอชวนเที่ยวงานบุญต้นปี ไปไหว้พระ 9 วัดพร้อมทำบุญและพักผ่อนกันที่สุราษฎร์ธานี

อ่าน 4,179 คน SHARE ความคิดเห็น
ททท.สุราษฎร์ธานี จัดคาราวาน Big Bike ขับล้อเล่นลม ชมเขื่อน-เขา

ททท.สุราษฎร์ธานี จัดคาราวาน Big Bike ขับล้อเล่นลม ชมเขื่อน-เขา

ททท.สุราษฎร์ธานี จัดกิจกรรมคาราวาน Big Bike ขับล้อเล่นลม ชมเขื่อน-เขา กระตุ้นการเดินทางท่องเที่ยวของกลุ่มนักท่องเที่ยว Big Bike

อ่าน 2,331 คน SHARE ความคิดเห็น
เที่ยวเมืองสุราษฎร์ธานี ยลเสน่ห์แดนร้อยเกาะ และแหล่งอาหารอร่อย

เที่ยวเมืองสุราษฎร์ธานี ยลเสน่ห์แดนร้อยเกาะ และแหล่งอาหารอร่อย

สุราษฎร์ธานี เมืองท่องเที่ยวที่มีชื่อเสียงและน่ามาเยือนมากเป็นอันดับต้นๆในภาคใต้ของไทย สุราษฎร์ธานี เป็นจังหวัดที่มีสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าตื่นตาตื่นใจจำนวนหลายแห่ง

อ่าน 5,283 คน SHARE ความคิดเห็น
กลับขึ้นด้านบน