Travel Update :

มานะไทย เกาะสมุย (Manathai Koh Samui)

มานะไทย เกาะสมุย (Manathai Koh Samui)

Manathai Koh Samui รีสอร์ทหรูตั้งอยู่บนหาดละไมที่เงียบสงบในจังหวัดสุราษฎร์ธานี ห่างจากสนามบินสมุยเพียง 9 กิโลเมตรเท่านั้น ที่พักแห่งนี้มาพร้อมบรรยกาศสุดผ่อนคลาย รายล้อมไปด้วยแมกไม้เขตร้อนนานาพันธุ์ มาพร้อมสถาปัตรกรรมสุดคลาสสิคสไตล์โคโลเนียล ตกแต่งอย่างหรูหราผสานความร่วมสมัยได้อย่างลงตัว สมบรูณ์แบบด้วยบริการชั้นเลิศและสิ่งอำนวยความสะดวกที่ได้รับการคัดสรรมาเป็นอย่างดี อาทิเช่น บริการรับส่งถึงสนามบิน เช็คอิน-เช็คเอาท์ส่วนตัว บริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (WiFi) บริการห้องประชุม/จัดเลี้ยง ชายหาดส่วนตัว บริการท่องเที่ยว ห้องอาหาร บาร์ รูมเซอร์วิส แผนกต้อนรับส่วนหน้า ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง รวมไปถึงกิจกรรมเพื่อความสนุกสนานและผ่อนคลายอีกมากมาย


     Manathai Koh Samui ให้บริการห้องพักสุดหรูหลากสไตล์จำนวนกว่า 148 ห้อง โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ อาทิเช่น ห้อง Deluxe Garden, Deluxe Lamai Suite, Manathai Suite, ห้องดีลักซ์วิวสระว่ายน้ำ ทุกห้องพักตั้งอยู่ในบรรยากาศที่เป็นส่วนตัว มาพร้อมวิวทิวทัศน์ที่งดงาม ภายในห้องพักกว้างขวางโปร่งสบาย ตกแต่งอย่างเรียบหรูให้ความรู้สึกสงบและผ่อนคลาย ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ เช่น เครื่องปรับอากาศ ม่านทึบแสง ทีวี/เคเบิล อินเทอร์เน็ต wifi ตู้เย็น มินิบาร์ อุปกรณ์ชงชากาแฟ ตู้นิรภัยส่วนตัว เตียงนอนขนาดใหญ่พร้อมชุดเครื่องนอนพรีเมี่ยม พื้นที่พักผ่อนพร้อมโซฟา ห้องน้ำในตัวพร้อมอ่างอาบน้ำและเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้สัมผัสการพักผ่อนที่แสนวิเศษท่ามกลางความงดงามอย่างเป็นส่วนตัว ผ่อนคลายไปกับความร่มรื่นเขียวขจีของพันธุ์ไม้เขตร้อนและท้องทะเลที่กว้างใหญ่ พร้อมเพลิดเพลินไปกับการประดับประดาไม้ดอกไม้ประดับทั่วบริเวณที่พัก อีกทั้งยังสนุกสนานไปกับกิจกรรมนันทนาการต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น กิจกรรมล่องเรือ ดำน้ำ ตกปลา พายเรือ และยังมีบริการสระว่ายน้ำกลางแจ้ง พื้นที่อาบแดด ฟิตเนส สปาและบริการนวด สโมสรสำหรับเด็ก และยังได้ลิ้มลองอาหารเลิศรสทั้งอาหารไทยท้องถิ่น อาหารนานาชาติ และอาหารทะเลสดๆ พร้อมด้วยซิกเนเจอร์ค็อกเทลแสนอร่อย ท่ามกลางบรรยากาศแสนสบายสุดผ่อนคลาย นอกจากนี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมของเมืองอย่างสวนน้ำ โคโค่ สแปลช, หินตาหินยาย, จุดชมวิวลาดเกาะ เกาะสมุย และ ถนนคนเดินเฉวง ได้อย่างสะดวกง่ายดายโดยใช้เวลาเพียงไม่กี่นาทีจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.manathai.com
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 077 458 560
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักหรูบรรยากาศสวยงาม กิจกรรมหลากหลาย อาหารและบริการดี

Credit Photo By : Manathai Koh Samui

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: