Travel Update :

แคสเซีย ภูเก็ต (Cassia Phuket)

แคสเซีย ภูเก็ต (Cassia Phuket)

Cassia Phuket ที่พักสุดหรูริมชายหาดมาพร้อมบรรยากาศสุดเพอร์เฟค ตั้งอยู่บนหาดบางเทา จังหวัดภูเก็ต ใกล้แหล่งท่องเที่ยวและสถานที่สำคัญๆ ของเมือง และห่างจากสนามบินนานาชาติภูเก็ตประมาณ 12 กิโลเมตร ที่พักแห่งนี้โดดเด่นด้วยสไตล์การออกแบบและดีไซน์ทั้งภายในและภายนอก มาพร้อมกิจกรรมบนชายหาดส่วนตัวและผ่อนคลายไปกับวิวทิวทัศน์สุดตระการตา สมบรูณ์แบบด้วยบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกชั้นเลิศสำหรับผู้เข้าพัก อาทิเช่น บริการรับส่งถึงสนามบิน บริการท่องเที่ยว บริการรถยนต์เช่า บริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (WiFi) ร้านขายของในสถานที่ สนามกอล์ฟ (ในระยะ 3 กม.) ห้องอาหาร บาร์ รูมเซอร์วิส แผนกต้อนรับส่วนหน้า ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง สิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับผู้พิการ และอื่นๆ อีกมากมาย


     Cassia Phuket ให้บริการห้องพักหรูหลากสไตล์จำนวนกว่า 206 ห้อง โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ อาทิเช่น ห้องสวีทลอฟท์สองห้องนอนพร้อมวิวลากูนหรือวิวมหาสมุทร, ห้องสวีทใต้หลังคาแบบหนึ่งห้องนอน และ ห้องสวีทพร้อมระเบียงส่วนตัว ทุกห้องพักตั้งอยู่ในบรรยากาศที่เป็นส่วนตัวมาพร้อมทัศนียภาพอันงดงามให้ท่านได้ชื่นชมอย่างเพลิดเพลิน ภายในห้องพักกว้างขวางโปร่งสบาย ตกแต่งอย่างเก๋ไก๋ทันสมัยและเลือกใช้โทนสีที่สดใส สร้างความรู้สึกกระปรี่กระเปร่า เพียบพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ เช่น เครื่องปรับอากาศ โทรทัศน์จอแบนระบบช่องรายการเคเบิล ตู้เย็น มินิบาร์ อุปกรณ์ชงชากาแฟ โต๊ะทำงาน ตู้นิรภัย ตู้เสื้อผ้า เตียงนอนขนาดใหญ่พร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อดี รวมไปถึงห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้สัมผัสการพักผ่อนที่แสนวิเศษในบรรยากาศที่เป็นส่วนตัว พร้อมเพลิดเพลินไปกับสิ่งอำนวยความสะดวกและกิจกรรมนันทนาการต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น สวนหย่อม สระว่ายน้ำกลางแจ้ง สระว่ายน้ำสำหรับเด็ก พื้นที่อาบแดด ห้องออกกำลังกาย สโมสรสำหรับเด็ก สปาครบวงจร จากุซซี่ รวมไปถึงกิจกรรมขี่ม้า กีฬาทางน้ำ ล่องเรือ ท่องเที่ยวตามเกาะรอบๆ อีกทั้งยังได้ลิ้มลองอาหารเลิศรสทั้งไทยและเทศ พร้อมด้วยเครื่องดื่มรสเยี่ยมและของว่างจานพิเศษอีกมากมาย ในบรรยากาศเก๋ๆ และการบริการอันน่าประทับใจ นอกจากนี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมของเมืองอย่างภูเก็ตแฟนตาซี, อุทยานแห่งชาติเขาพระแทว, บลิส บีช คลับ และ วัดบางเทา ได้อย่างสะดวกง่ายดายโดยใช้เวลาเพียงไม่กี่นาทีจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.facebook.com/cassiaphuketbangtao/
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 076 356 999
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักและบรรยากาศสวยงาม กิจกรรมหลากหลาย อาหารและบริการดีCredit Photo By : Cassia Phuket

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: