Travel Update :

คาซ่า เดอ มาร์ (Casa De Mar Hotel)

คาซ่า เดอ มาร์ (Casa De Mar Hotel)

Casa De Mar ที่พักหรูตั้งอยู่ติดกับผืนน้ำมรกตของทะเลอ่าวไทย ในเกาะสมุย จ.สุราษฎร์ธานี บรรยากาศสุดร่มรื่นรายล้อมไปด้วยแมกไม้เขตร้อนนานาพันธุ์ เก๋ไก๋ด้วยสไตล์การออกแบบดีไซน์ทั้งภายในและภายนอก ให้ความรู้สึกทันสมัยและผ่อนคลายไปพร้อมกัน สมบรูณ์แบบด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกชั้นเลิศและกิจกรรมนันทนาการอีกมากมาย อาทิเช่น บริการรับส่งถึงสนามบิน บริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (WiFi) บริการเช็คอิน-เข็คเอาท์ส่วนตัว ห้องอาหาร บาร์ บริการรูมเซอร์วิส แผนกต้อนรับส่วนหน้า ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง รวมไปถึงกิจกรรมเพื่อความสนุกสนานและผ่อนคลายอีกมากมาย


     Casa De Mar ให้บริการห้องพักแสนเก๋หลากสไตล์จำนวนกว่า 61 ห้อง โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ อาทิเช่น ห้อง Superior Room, Deluxe Villa, Villa Private Pool และ Villa Beachfront โดยทุกห้องตั้งอยู่ในบรรยากาศที่ร่มรื่น มีลานระเบียงส่วนตัวสำหรับนั่งเล่น ภายในห้องพักกว้างขวางโปร่งสบายตกแต่งอย่างมีสไตล์ ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ เช่น เครื่องปรับอากาศ ม่านทึบแสง ทีวี/เคเบิล อินเทอร์เน็ต wifi ตู้เย็น มินิบาร์ โต๊ะเขียนหนังสือ พื้นที่นั่งเล่น อุปกรณ์ชงชากาแฟ เตียงนอนขนาดใหญ่พร้อมชุดเครื่องนอนพรี่เมี่ยม และห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้สัมผัสการพักผ่อนที่แสนสบายในบรรยากาศที่แสนวิเศษ พร้อมเพลิดเพลินไปกับสิ่งอำนวยความสะดวกและกิจกรรมนันทนาการต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น สระว่ายน้ำกลางแจ้ง บาร์ริมสระ พื้นที่อาบแดด จากุซซี่ ห้องออกกำลังกาย สวนหย่อม รวมไปถึงให้บริการอาหารท้องถิ่นและอาหารนานาชาติรสเลิศ รวมไปถึงบริการรับฝากสัมภาระ บริการเช่ารถยนต์ บริการซักรีด และกิจกรรมบนชายหาด กิจกรรมพายเรือ ฯลฯ อีกมากมาย นอกจากนี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมของเมืองอย่างหมู่บ้านชาวประมง, ฟาร์มจระเข้สมุย, สตาร์ คาบาเรต์, วัดพระใหญ่ ได้อย่างสะดวกง่ายดายโดยใช้เวลาเพียงไม่กี่นาทีจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.casademarsamui.com
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 077 969 480
จุดเด่นของรีวิว : เก๋ไก๋มีสไตล์ อาหารและบริการดี ใกล้แหล่งท่องเที่ยว

Credit Photo By : Casa De Mar

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: