Travel Update :

บัฟฟาโล ไทย คาเฟ่ แอนด์ บิสโตร (Buffalo Thai Cafe & Bistro)

บัฟฟาโล ไทย คาเฟ่ แอนด์ บิสโตร (Buffalo Thai Cafe & Bistro)

Buffalo Thai Home &Café ที่พักสุดชิคมาพร้อมบรรยากาศอบอุ่นเป็นกันเอง ตั้งอยู่บนเกาะหลีเป๊ะ บริเวณหาดพัทยา ในจังหวัดสตูล สะดวกสบายใกล้แหล่งช็อปปิ้ง และ สถานที่ท่องเที่ยวยอดฮิตของเมือง ที่พักแห่งนี้ตกแต่งอย่างเก๋ไก๋มีสไตล์ ครบครันด้วยบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับผู้เข้าพัก อาทิเช่น ค๊อฟฟี่ช็อป บาร์ บริการรับส่งถึงสนามบิน บริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (WiFi) แผนกต้อนรับส่วนหน้า บริการท่องเที่ยว บริการแลกเปลี่ยนเงินตรา ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง และอื่นๆ อีกมากมาย


     Buffalo Thai Home & Café ให้บริการห้องพักแสนสบายหลากสไตล์ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ อาทิเช่น Sea Beach Room, Bohemia style, colorful day room, Budget room และ Black & White room ทุกห้องพักตั้งอยู่ในบรรยากาศที่เป็นส่วนตัว ตกแต่งอย่างพิถีพิถันสวยงาม ภายในห้องพักสะอาดสะอ้านกว้างขวาง เพียบพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ เช่น เครื่องปรับอากาศ อินเทอร์เน็ต wifi ตู้เย็น มินิบาร์ โต๊ะทำงาน ตู้นิรภัย ราวแขวนเสื้อผ้า เตียงนอนหนานุ่มพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อดี และห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้พักผ่อนอย่างสบายในบรรยากาศที่เงียบสงบ พร้อมเพลิดเพลินไปกับสิ่งอำนวยความสะดวกและกิจกรรมนันทนาการต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น ห้องออกกำลังกาย พื้นที่ส่วนกลาง สแน็กบาร์ ห้องอาหารที่ให้บริการอาหารรสเยี่ยมหลากเมนูทั้งไทยและเทศ พร้อมด้วยเครื่องดื่มรสดีและของว่างแสนอร่อยอีกมากมาย ท่ามกลางบรรยากาศสบายๆ พร้อมการบริการอันอบอุ่น นอกจากนี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมของเมืองอย่างถนนคนเดินหาดพัทยา, ซันเซ็ตบีช และ ท่าเรือลอยน้ำเกาะหลีเป๊ะ ได้อย่างสะดวกง่ายดายโดยใช้เวลาเพียงไม่กี่นาทีจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.facebook.com/ilovebuffalothai/
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 062 356 2891
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักราคาประหยัดใกล้แหล่งท่องเที่ยว อาหารและบริการดี

Credit Photo By : Buffalo Thai Home &Café

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: