Travel Update :

ลิมอน วิลลา เขาใหญ่ (Limon Villa Khao Yai)

ลิมอน วิลลา เขาใหญ่ (Limon Villa Khao Yai) 

Limon Villa Khao Yai รีสอร์ทมีสไตล์ตั้งอยู่ท่ามกลางความสมบรูณ์ของธรรมชาติในอุทยานแห่งชาติเขาใหญ่ สมบรูณ์แบบด้วยสไตล์การออกแบบและดีไซน์ อีกทั้งยังสอดรับกับสภาพแวดล้อมโดยรอบได้เป็นอย่างดี บรรยากาศสุดร่มรื่นและเป็นส่วนตัว มาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกและการบริการชั้นเลิศ อาทิเช่น บริการรถรับ-ส่งถึงสนามบิน บริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (WiFi) บริการท่องเที่ยว ห้องอาหาร บาร์ รูมเซอร์วิส แผนกต้อนรับส่วนหน้า ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง ที่จอดรถ รวมไปถึงกิจกรรมเพื่อความสนุกสนานและผ่อนคลายอีกมากมาย


     Limon Villa Khao Yai ให้บริการวิลล่าหรูหลากสไตล์ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามความต้องการ อาทิเช่น ดีลักซ์ วิลลา (Deluxe Villa) ซูพีเรีย วิลลา (Superior Villa) วิลลา สำหรับครอบครัว (Family Villa) ทุกห้องพักตั้งอยู่ท่ามกลางความเขียวขจีของแมกไม้นานาพันธุ์ บรรยากาศสงบร่มรื่น มาพร้อมระเบียงส่วนตัวเพื่อให้ท่านได้สัมผัสกับทัศนียภาพโดยรอบอย่างเพลิดเพลิน ภายในห้องกว้างขวางโปร่งสบาย ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ อาทิเช่น เครื่องปรับอากาศ เตียงนอนแสนสบายพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อละเอียด ม่านทึบแสง ตู้เสื้อผ้า โต๊ะเขียนหนังสือ ทีวี/เคเบิล ตู้เย็น มินิบาร์ อุปกรณ์ชงชากาแฟ อินเทอร์เน็ต wifi พื้นที่นั่งเล่น เฟอร์นิเจอร์กลางแจ้ง ห้องน้ำส่วนตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้สัมผัสการพักผ่อนที่แสนสบายท่ามกลางความใกล้ชิดของธรรมชาติ ได้สูดอากาศบริสุทธิ์พร้อมผ่อนคลายไปกับความร่มรื่นเขียวขจี อีกทั้งยังได้เพลิดเพลินไปกับการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น สระว่ายน้ำกลางแจ้ง พื้นที่อาบแดด บาร์ริมสระ สวนหย่อม รวมไปถึงสิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับจัดบาร์บีคิว บริการจักรยาน และบริการนวดผ่อนคลาย นอกจากนี้ท่านจะได้อิ่มอร่อยกับการรับประทานอาหารเช้าแบบคอนติเนนตัล พร้อมด้วยอาหารไทยและเทศรสเยี่ยมที่ห้องอาหารของที่พัก นอกจากนี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมของเมืองอย่างตลาดน้ำเขาใหญ่, น้ำผุด น้ำพุธรรมชาติบ้านท่าช้าง และ ปาลิโอ เขาใหญ่ ได้อย่างสะดวกง่ายดายโดยใช้เวลาเพียงไม่กี่นาทีจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.facebook.com/limonvillakhaoyai/
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 044 300 561
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักเก๋ไก๋ บรรยากาศสุดผ่อนคลาย อาหารและบริการดี
Credit Photo By : Limon Villa Khao Yai

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: