Travel Update :

ลันตา ชาวเล โฮสเทล (Lanta Chaolay Hostel)

ลันตา ชาวเล โฮสเทล (Lanta Chaolay Hostel) 

Lanta Chaolay Hostel โฮสเทลทันสมัยตกแต่งเก๋ไก๋ในสไตล์ Loft ตั้งอยู่บนเกาะลันตา ในจังหวัดกระบี่ การเดินทางสะดวกง่ายดายห่างจากท่าเรือศาลาด่านโดยใช้เวลาเดินถึง อีกทั้งยังใกล้ร้านค้า ตลาด สถานที่ท่องเที่ยว และ สถานที่สำคัญๆ ของเมืองหลายแห่ง ที่พักแห่งนี้มาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกและการบริการมากมาย อาทิเช่น ที่จอดรถ บริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (WiFi) บริการท่องเที่ยว บริการรับฝากสัมภาระ แผนกต้อนรับส่วนหน้า ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง รวมไปถึงกิจกรรมเพื่อความสนุกสนานและผ่อนคลายอีกมากมาย


     Lanta Chaolay Hostel ให้บริการห้องพักแสนสบายหลากสไตล์ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามความต้องการ อาทิเช่น ห้อง Standard Double Room, ห้อง Standard Twin Room และ ห้องพักรวม ทุกห้องพักตั้งอยู่ในบรรยากาศที่เป็นส่วนตัว ภายในสะอาดสะอ้านกว้างขวาง ตกแต่งอย่างมีสไตล์ ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ อาทิเช่น เครื่องปรับอากาศ เตียงนอนหนานุ่มพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อละเอียด ม่านทึบแสง ราวแขวนเสื้อผ้า โต๊ะเขียนหนังสือ ทีวี/เคเบิล ตู้เย็น อุปกรณ์ชงชากาแฟ อินเทอร์เน็ต wifi พื้นที่นั่งเล่น ห้องน้ำส่วนตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้สัมผัสการพักผ่อนที่แสนสบายในบรรยากาศที่อบอุ่น พร้อมเพลิดเพลินไปกับกิจกรรมและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น บริการสกูตเตอร์/จักรยานยนต์ให้เช่า บริการซักรีด/ซักแห้ง พิ้นที่ส่วนกลางสำหรับนั่งพักผ่อน สวนหย่อม รวมไปถึงกิจกรรมตกปลา ล่องเรือ ดำน้ำ ฯลฯ และยังสะดวกต่อการลิ้มลองอาหารท้องถิ่น อาหารซีฟู๊ด เนื่องจากที่พักแวดล้อมไปด้วยร้านอาหาร ร้านสะดวกซื้อ และบาร์เก๋ๆ นอกจากนี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมของเมืองอย่างหาดคอกวาง, หาดยาว, สังกะอู้ และ อุทยานแห่งชาติ ได้อย่างสะดวกง่ายดายโดยใช้เวลาเพียงไม่กี่นาทีจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.facebook.com/ลันตา-ชาวเล-Lanta-Chaolay-Hostel/
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 093 719 3440
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักราคาประหยัดใกล้แหล่งท่องเที่ยว


Credit Photo By : Lanta Chaolay Hostel

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: