Facebook Twitter
gPlus 
-

Review โรงแรม รีสอร์ท

|

เคปต์ บางเสร่ พัทยา (Kept Bangsaray Pattaya)

Kept Bangsaray Pattaya ที่พักสุดชิคที่มาพร้อมบรรยากาศสุดชิว ตั้งอยู่ในตำบลบางเสร่ จังหวัดชลบุรี รีสอร์ทแห่งนี้เก๋ไก๋ด้วยสไตล์การออกแบบและดีไซน์ให้ออกมาในธีมนักเดินเรือ โดดเด่นด้วยการเลือกใช้วัสดุและโทนสีที่เข้ากับท้องทะเล บรรยากาศภายในเงียบสงบและเป็นส่วนตัว เพียบพร้อมด้วยการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับผู้เข้าพัก ไม่ว่าจะเป็น บริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (WiFi) บริการท่องเที่ยว บริการรับฝากสัมภาระ ห้องอาหาร บาร์/เลานจ์ รูมเซอร์วิส แผนกต้อนรับส่วนหน้า ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง รวมไปถึงกิจกรรมเพื่อความสนุกสนานและผ่อนคลายอีกมากมาย


     Kept Bangsaray Pattaya ให้บริการห้องพักสุดผ่อนคลายหลากสไตล์ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ตั้งแต่ห้องพัก Kept Deluxe, Kept Suite, Kept Skyline Suite, Kept Horizon Suite และ Kept Water Villa ทุกห้องพักตั้งอยู่ในบริเวณที่เป็นส่วนตัว ภายในกว้างขวางโปร่งสบาย ตกแต่งอย่างเก๋ไก๋มีสไตล์ มาพร้อมระเบียงส่วนตัวให้ท่านได้สัมผัสทัศนียภาพโดยรอบได้อย่างเพลิดเพลิน อีกทั้งยังครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ อาทิเช่น เครื่องปรับอากาศ พื้นที่นั่งเล่น เตียงนอนขนาดใหญ่พร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อดี ตู้เย็น มินิบาร์ อุปกรณ์ชงชากาแฟ โต๊เขียนหนังสือ ทีวี/เคเบิล ตู้นิรภัย ห้องอาบน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน


     ท่านจะได้สัมผัสการพักผ่อนที่แสนวิเศษในบรรยากาศสุดโรแมนติก พร้อมเพลิดเพลินไปกับทัศนียภาพและสิ่งอำนวยความสะดวกอีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น สระว่ายน้ำกลางแจ้ง พื้นที่อาบแดด สวนหย่อม สนามเด็กเล่น รวมไปถึงกิจกรรมตกปลา ขี่จักรยาน สนุกเกอร์ ฯลฯ และอิ่มอร่อยไปกับการรับประทานอาหารเช้าแบบคอนติเนนตัลในห้องอาหารของที่พักนอกจากนี้ยังมีบริการอาหารยุโรปและอาหารไทยรสเยี่ยม พร้อมด้วยเครื่องดื่มและของว่างจานพิเศษอีกมากมาย ในบรรยากาศแสนสบายและการบริการอันอบอุ่น ไม่เพียงเท่านี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมของเมืองอย่าง Cartoon Network Amazone Water Park, สวนพฤษศาสตร์นงนุช, ไร่องุ่นซิลเวอร์เลค และ ตลาดน้ำสี่ภาค พัทยา ได้อย่างสะดวกง่ายดายโดยใช้เวลาเพียงไม่กี่นาทีจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.keptbangsaray.com
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 038 435 408
จุดเด่นของรีวิว : สวยงามโรแมนติก อาหารและบริการดี ใกล้แหล่งท่องเที่ยว
Credit Photo By : Kept Bangsaray Pattaya

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เคปต์ บางเสร่ พัทยา (Kept Bangsaray Pattaya)

เคปต์ บางเสร่ พัทยา (Kept Bangsaray Pattaya)

Kept Bangsaray Pattaya ที่พักสุดชิคที่มาพร้อมบรรยากาศสุดชิว ตั้งอยู่ในตำบลบางเสร่ จังหวัดชลบุรี

อ่าน 617 คน SHARE ความคิดเห็น
ขอชวนเที่ยวงานประเพณีวิ่งควาย จังหวัดชลบุรี ประจำปี 2555

ขอชวนเที่ยวงานประเพณีวิ่งควาย จังหวัดชลบุรี ประจำปี 2555

เทศบาลเมืองชลบุรี ร่วมกับจังหวัดชลบุรี องการบริหารส่วนจังหวัดชลบุรี การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย ประชุมเตรียมความพร้อมจัดงานประเพณีสิ่งควายประจำปี 2555 (ครั้งที่ 141) ระหว่างวันที่ 26 ตุลาคม – 1 พฤศจิกายน 2555 ณ สนามหน้าที่ว่าการอำเ

อ่าน 6,996 คน SHARE ความคิดเห็น
'ถ้ำเขาชะอางค์โอน'ถ้ำสวยของจังหวัดชลบุรี

'ถ้ำเขาชะอางค์โอน'ถ้ำสวยของจังหวัดชลบุรี

"ถ้ำเขาชะอางค์โอน" ตั้งอยู่ในเขตพื้นที่เขาชะอางค์โอน อยู่หมู่ที่ 1 ตำบลพลวงทอง อำเภอบ่อทอง จังหวัดชลบุรี จากแยกซ้ายมือบริเวณเขาชะอางค์ทรงเครื่อง ไปประมาณ 12 กิโลเมตร

อ่าน 21,823 คน SHARE ความคิดเห็น
ททท.ขอชวนร่วมงานประเพณีวิ่งควาย จังหวัดชลบุรี

ททท.ขอชวนร่วมงานประเพณีวิ่งควาย จังหวัดชลบุรี

ในวันศุกร์ที่ 22 ตุลาคม 2553 เป็นวันวิ่งควาย ซึ่งเป็นประเพณีวิ่งควายเป็นประเพณีเก่าแก่ของจังหวัดชลบุรี โดยชาวไร่ ชาวนาจะตกแต่งควายของตนอย่างสวยงาม...

อ่าน 10,496 คน SHARE ความคิดเห็น
'อุทยานสามก๊ก' อำเภอบางละมุง จังหวัดชลบุรี

'อุทยานสามก๊ก' อำเภอบางละมุง จังหวัดชลบุรี

สถานที่แสดงภาพเขียนจิตรกรรมประวัติศาสตร์สามก๊กอันลือชื่อของโลก ซึ่งเขียนลงบนแผ่นกระเบื้องกังไสจากจีน ภายในเน้นการออกแบบสถาปัตยกรรมภูมิสถาปัตยกรรม ไทย – จีน เชิงประยุกต์

อ่าน 11,911 คน SHARE ความคิดเห็น
เกาะสีชัง จังหวัดชลบุรี

เกาะสีชัง จังหวัดชลบุรี

เป็นเกาะใหญ่ที่มีฐานะเป็นอำเภอหนึ่งของชลบุรี อยู่ห่างจากฝั่งศรีราชาประมาณ 12 กิโลเมตร เป็นที่จอดพักเรือสินค้านานาชาติ และเป็นเกาะที่น่าท่องเที่ยวในบรรยากาศ แบบท้องถิ่น

อ่าน 11,305 คน SHARE ความคิดเห็น
ดำน้ำจังหวัดชลบุรี

ดำน้ำจังหวัดชลบุรี

จังหวัดชลบุรีอยู่ใกล้กรุงเทพฯ เพียง 81 กิโลเมตร จึงเป็นจุดเริ่มต้นของการเที่ยวทะเลของครอบครัวคนกรุง และปฐมบทของนักดำน้ำลึกหลายๆคนที่ต้องมาสอบภาคสนามที่นี่ ชลบุรีมีเกาะหาดทรายมากมายให้เลือก

อ่าน 6,623 คน SHARE ความคิดเห็น
บ้านรามมันตรา บางเสร่ (Ram Mantra House in Bang Saray)

บ้านรามมันตรา บางเสร่ (Ram Mantra House in Bang Saray)

Ram Mantra House in Bang Saray บ้านพักหรูริมทะเลมาพร้อมวิวทิวทัศน์สวยๆ ตั้งอยู่ในอำเภอสัตหีบ จังหวัดชลบุรี

อ่าน 259 คน SHARE ความคิดเห็น
'หาดบางเสร่' ชายหาดสวยแห่งอำเภอสัตหีบ

'หาดบางเสร่' ชายหาดสวยแห่งอำเภอสัตหีบ

"หาดบางเสร่" สถานที่ท่องเที่ยวที่สำคัญอีกแห่งของอำเภอสัตหีบ เป็นชายหาดที่ยาวประมาณ 1500 เมตร ในปัจจุบันได้ถูกพัฒนาจนมีความสวยงามและได้รับความนิยมจากนักท่องเที่ยวเข้า มาพักผ่อนจำนวนมาก และมีร้านอาหารชายหาดไว้คอยให้บริการนักท่อง

อ่าน 28,209 คน SHARE ความคิดเห็น
กลับขึ้นด้านบน