Travel Update :

โฮเตล เดส อาร์ทติส (Hotel Des Artists)

โฮเตล เดส อาร์ทติส (Hotel Des Artists)

Hotel Des Artists ที่พักมีสไตล์ที่มาพร้อมบรรยากาศสุดคูล ตั้งอยู่บริเวณเขาใหญ่ ในอำเภอปากช่อง จังหวัดนครราชสีมา โฮเทลแห่งนี้โดดเด่นด้วยสไตล์การออกแบบดีไซน์ มีกลิ่นอายโคโลเนียลผสมผสานซาฟารี เก๋ไก๋ด้วยของตกแต่งแอนทีคและงานศิลปะ บรรยากาศสุดผ่อนคลายแวดล้อมไปด้วยธรรมชาติและความร่มรื่นเขียวขจี อีกทั้งยังครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและการบริการ ไม่ว่าจะเป็น ที่จอดรถ บริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (WiFi) บริการท่องเที่ยว ห้องอาหาร บาร์/เลานจ์ รูมเซอร์วิส ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง รวมไปถึงกิจกรรมเพื่อความสนุกสนานและผ่อนคลายอีกมากมาย


     Hotel Des Artists ให้บริการห้องพักแสนสบายที่มาพร้อมบรรยากาศโรแมนติก โดยห้องพักแบ่งออกเป็น 2 โซน คือโซนที่เป็นตึก กับ โซนพลูวิลล่า โซนที่เป็นตึกห้องพักชั้นล่างจะอยู่ติดกับสระว่ายน้ำส่วนกลาง ส่วนห้องพักชั้นบนจะมองเห็นวิวภูเขาและมีความเป็นส่วนตัวสูง ในขณะที่ Pool Villa จะเป็นวิลล่าที่อยู่ติดสระว่ายน้ำส่วนกลางขนาดใหญ่ โดยพื้นที่ในวิลลาแต่ละหลังจะมีความกว้างขวางเป็นพิเศษ มีทั้งส่วนของห้องนอนและห้องนั่งเล่นแยกออกเป็นสัดส่วน และครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและเฟอร์นิเจอร์รวมไปถึงของตกแต่งเก๋ๆ ภายในห้องพัก


     ท่านจะได้สัมผัสการพักผ่อนที่แสนวิเศษท่ามกลางธรรมชาติอย่างใกล้ชิด ได้ผ่อนคลายไปกับทัศนียภาพและอากาศที่แสนบริสุทธิ์ เพลิดเพลินไปกับความเขียวขจีจากแมกไม้น้อยใหญ่นานาพันธุ์ อีกทั้งยังสะดวกสบายด้วยบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น สระว่ายน้ำกลางแจ้ง พื้นที่อาบแดด สวนหย่อม รวมไปถึงกิจกรรมสำหรับครอบครัว และท่านได้ลิ้มลองอาหารรสเลิศที่บริการทั้งอาหารไทยและเทศ พร้อมด้วยเครื่องดื่มและของว่างจานพิเศษอีกมากมาย ในบรรยกาศแสนสบายพร้อมวิวทิวทัศน์อันงดงาม นอกจากนี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมของเมืองอย่างพรีโม เพียซซ่า เขาใหญ่, Scenical World และ เขาใหญ่อาร์ตมิวเซียม ได้อย่างสะดวกง่ายดายโดยใช้เวลาเพียงไม่กี่นาทีจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.facebook.com/hoteldesartists.khaoyai/
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 084 358 7744
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักสวยงามใกล้แหล่งท่องเที่ยว อาหารและบริการดี 

Credit Photo By : Hotel Des Artists

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: