Travel Update :

ดารา สมุย บีช รีสอร์ท (Dara Samui Beach Resort)

ดารา สมุย บีช รีสอร์ท (Dara Samui Beach Resort)

Dara Samui Beach Resort รีสอร์ทหรูมาพร้อมการตกแต่งในสไตล์ไทยร่วมสมัย ตั้งอยู่ริมหาดเฉวงในเกาะสมุย สุราษฎร์ธานี ที่พักแห่งนี้โดดเด่นทั้งสถาปัตยกรรมและทัศนียภาพอันงดงาม บรรยากาศภายในสงบร่มรื่น สมบรูณ์แบบด้วยบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกชั้นเลิศ อาทิเช่น บริการรับส่งถึงสนามบิน บริการผู้ช่วยส่วนตัว บริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (WiFi) บริการท่องเที่ยว ห้องอาหาร บาร์ รูมเซอร์วิส ห้องประชุม/จัดเลี้ยง แผนกต้อนรับส่วนหน้าและระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง รวมไปถึงกิจกรรมเพื่อความสนุกสนานและผ่อนคลายอีกมากมาย


     Dara Samui Beach Resort ให้บริการห้องพักและวิลล่าสุดหรูหลากหลายรูปแบบจำนวน 70 ห้อง โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ อาทิเช่น ห้องดีลักซ์สวีท, ห้อง Dara Suite Sea View, ห้องซูพีเรีย (Room only) และ วิลล่า (Dara Villa) ทุกห้องพักตั้งอยู่ท่ามกลางความผ่อนคลายและเป็นส่วนตัว ภายในห้องพักตกแต่งอย่างหรูหราในสไตล์ไทยโบราญผสมผสานความร่วมสมัย มีพื้นที่แยกออกจากกันเป็นสัดส่วน กว้างขวางโปร่งสบาย ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ อาทิเช่น เครื่องปรับอากาศ เตียงนอนขนาดใหญ่พร้อมชุดเครื่องนอนระดับพรีเมี่ยม ม่านทึบแสง โต๊ะเขียนหนังสือ ทีวี/เคเบิล ตู้เย็น มินิบาร์ อุปกรณ์ชงชากาแฟ อินเทอร์เน็ต wifi ตู้นิรภัยส่วนตัว พื้นที่นั่งเล่น ห้องน้ำส่วนตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้สัมผัสการพักผ่อนที่แสนวิเศษในบรรยากาศสุดส่วนตัว พร้อมเพลิดเพลินไปกับการบริการชั้นเลิศและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น สระว่ายน้ำกลางแจ้ง พื้นที่อาบแดด สวนหย่อม บาร์ริมสระ สปาและบริการนวด บริการแลกเปลี่ยนเงินตรา รวมไปถึงให้บริการอาหารรสเลิศที่มีทั้งอาหารไทย อาหารนานาชาติ อาหารทะเลสดๆ พร้อมด้วยเครื่องดื่มรสเยี่ยม และ ของว่างจานพิเศษอีกมากมาย ในบรรยากาศสุดผ่อนคลายและการบริการอันน่าประทับใจ นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมริมชายหาด กิจกรรมท่องเที่ยว และท่านยังสามารถเดินทางไปยังสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมของเมืองอย่างหมู่บ้านชาวประมง, สนามมวยไทยเพชรบัญชา, ถนนคนเดินเฉวง และ วัดพระใหญ่ ได้อย่างสะดวกง่ายดายโดยใช้เวลาเพียงไม่กี่นาทีจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.darasamui.com
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 077 231 323
จุดเด่นของรีวิว : หรูหราโรแมนติก ใกล้แหล่งท่องเที่ยว อาหารและบริการดี


Credit Photo By : Dara Samui Beach Resort

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: