Travel Update :

บะขาม บูทิค รีสอร์ท (Bakaam Boutique Resort)

บะขาม บูทิค รีสอร์ท (Bakaam Boutique Resort)

Bakaam Boutique Resort รีสอร์ททันสมัยตั้งอยู่ใจกลางเมืองจังหวัดขอนแก่น การเดินทางสะดวกสบายใกล้แหล่งช้อปปิ้ง สถานที่ท่องเที่ยว และสถานที่สำคัญๆ ของเมืองหลายแห่ง ที่พักแห่งนี้หรูหราด้วยสไตล์การออกแบบและดีไซน์ บรรยากาศภายในสงบร่มรื่น เพียบพร้อมด้วยการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกที่ได้รับการคัดสรรมาเป็นอย่างดี อาทิเช่น บริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (WiFi) บริการท่องเที่ยว ห้องอาหาร ค๊อฟฟี่ช็อป รูมเซอร์วิส แผนกต้อนรับส่วนหน้า ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง ที่จอดรถ และอื่นๆ อีกมากมาย


     Bakaam Boutique Resort ให้บริการห้องพักแสนสวยหลากสไตล์ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามความต้องการ อาทิเช่น ห้องดีลักซ์ ห้องซูพีเรีย และ ห้องสวีท ทุกห้องพักตั้งอยู่ในบรรยากาศที่เงียบสงบ ภายในห้องพักกว้างขวางโปร่งสบาย มาพร้อมระเบียงส่วนตัวเพื่อให้ท่านได้ชื่นชมวิวทิวทัศน์อย่างเพลิดเพลิน ภายในห้องกว้างขวางโปร่งสบาย ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ อาทิเช่น เครื่องปรับอากาศ เตียงนอนแสนสบายพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อละเอียด ม่านทึบแสง ตู้เสื้อผ้า โต๊ะเขียนหนังสือ ทีวี/เคเบิล ตู้เย็น มินิบาร์ อุปกรณ์ชงชากาแฟ อินเทอร์เน็ต wifi พื้นที่นั่งเล่น โซฟา ห้องน้ำส่วนตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้พักผ่อนอย่างสบายในบรรยากาศที่เป็นส่วนตัว พร้อมเพลิดเพลินไปกับการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น สวนหย่อม พื้นที่ปลอดบุหรี่ บริการแท็กซี่ และ บริการแม่บ้านทำความสะอาด และท่านจะได้อิ่มอร่อยไปกับอาหารท้องถิ่นและอาหารรสเยี่ยมหลากหลายเมนู พร้อมด้วยเครื่องดื่มและของว่างจานพิเศษอีกมากมาย ในห้องอาหารของที่พัก นอกจากนี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมของเมืองอย่างพิพิธภัณฑ์แห่งชาติขอนแก่น, สวนสาธารณะบึงแก่นนคร, เซ็นทรัลพลาซา ขอนแก่น และ วัดหนองแวงเมืองเก่า ได้อย่างสะดวกง่ายดายโดยใช้เวลาเพียงไม่กี่นาทีจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.bakaam.com
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 087-220-2200
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักทันสมัยใกล้แหล่งท่องเที่ยว อาหารและบริการดี
Credit Photo By : Bakaam Boutique Resort

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: