Travel Update :

อวานี หัวหิน รีสอร์ต แอนด์ วิลลา (AVANI Hua Hin Resort & Villas)

อวานี หัวหิน รีสอร์ต แอนด์ วิลลา (AVANI Hua Hin Resort & Villas)

AVANI Hua Hin Resort & Villas รีสอร์ทหรูมาพร้อมสไตล์การออกแบบสุดทันสมัยเก๋ไก๋ด้วยดีไซน์ทั้งภายในและภายนอก ตั้งโดดเด่นอยู่ริมชายหาดชะอำในอำเภอหัวหิน การเดินทางสะดวกง่ายดายใกล้สถานที่ท่องเที่ยว และ สถานที่สำคัญๆ ของเมืองหลายแห่ง ที่พักแห่งนี้มาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกและการบริการมากมาย อาทิเช่น ที่จอดรถ บริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (WiFi) บริการท่องเที่ยว บริการห้องประชุม/จัดเลี้ยง ห้องอาหาร บาร์ รูมเซอร์วิส แผนกต้อนรับส่วนหน้า ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง รวมไปถึงกิจกรรมเพื่อความสนุกสนานและผ่อนคลายอีกมากมาย


     AVANI Hua Hin Resort & Villas ให้บริการห้องพักและวิลล่าสุดหรูหลากสไตล์ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามความต้องการ อาทิเช่น ห้องสวีท AVANi, ห้องดีลักซ์ AVANI, ห้องสุพีเรียร์ และ Lagoon Villa ทุกห้องพักตั้งอยู่ในบรรยากาศที่เป็นส่วนตัว ภายในกว้างขวางโอ่อ่าตกแต่งอย่างหรูหราทันสมัยครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ อาทิเช่น เครื่องปรับอากาศ เตียงนอนหนานุ่มพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อดี ม่านทึบแสง โต๊ะเขียนหนังสือ ทีวี/เคเบิล ตู้เย็น มินิบาร์ อุปกรณ์ชงชากาแฟ อินเทอร์เน็ต wifi ตู้นิรภัย พื้นที่นั่งเล่น โซฟาเบด ระเบียงส่วนตัว พร้อมด้วยห้องน้ำในตัวและเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้สัมผัสการพักผ่อนที่แสนวิเศษท่ามกลางบรรยากาศที่แสนสบาย ผ่อนคลายไปกับความร่มรื่นเขียวขจีจากแมกไม้เขตร้อนนานาพันธุ์ พร้อมเพลิดเพลินไปกับกิจกรรมและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น สระว่ายน้ำกลางแจ้ง พื้นที่อาบแดด บาร์ริมสระ ห้องออกกำลังกาย สปาและบริการนวด สโมสรสำหรับเด็ก รวมไปถึงชายหาดส่วนตัว บริการจักรยาน บริการพี่เลี้ยงเด็ก และ สิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับผู้พิการ นอกจากนี้ยังได้อิ่มอร่อยไปกับอาหารเลิศรสอีกมากมายไม่ว่าจะเป็นอาหารไทย อาหารนานาชาติ อาหารทะเล อาหารปิ้งย่าง พร้อมด้วยเครื่องดื่มรสเยี่ยมและของว่างจานพิเศษ ในบรรยากาศแสนสบายริมชายหาด นอกจากนี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมของเมืองอย่างเดอะเวเนเซีย หัวหิน, เพลินวาน, สวนน้ำแบล็คเมาน์เทน และ วังไกลกังวล ได้อย่างสะดวกง่ายดายโดยใช้เวลาเพียงไม่กี่นาทีจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.minorhotels.com/en/avani/hua-hin
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 032 898 989
จุดเด่นของรีวิว : หรูหราใกล้แหล่งท่องเที่ยว อาหารและบริการดี

Credit Photo By : AVANI Hua Hin Resort & Villas

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: