Travel Update :

โรงแรมเดอะพีค บูติค (The Peak Boutique Hotel)

โรงแรมเดอะพีค บูติค (The Peak Boutique Hotel)

The Peak Boutique Hotel โรงแรมทันสมัยตั้งอยู่ใจกลางเมืองนครศรีธรรมราช ใกล้กับแหล่งช็อปปิ้ง สถานที่ท่องเที่ยว และ สถานที่สำคัญต่างๆ ของเมือง ที่พักแห่งนี้ได้รับการออกแบบและตกแต่งอย่างสวยงามทันสมัย บรรยากาศภายในเงียบสงบและเป็นส่วนตัว ครบครันด้วยบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับผู้เข้าพัก อาทิเช่น ที่จอดรถ บริการเช็คอิน 24 ชั่วโมง บริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (WiFi) บริการท่องเที่ยว ห้องอาหาร บาร์ บริการรูมเซอร์วิส ห้องประชุม/จัดเลี้ยง แผนกต้อนรับส่วนหน้า ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง และอื่นๆ อีกมากมาย


     The Peak Boutique Hotel ให้บริการห้องพักที่ตกแต่งอย่างเรียบโก้ในสไตล์ industrial loft จำนวน 56 ห้อง โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ อาทิ ห้องซูพีเรียร์ และ ห้องดีลักซ์ ทุกห้องพักตั้งอยู่ในบริเวณที่เงียบสงบ ภายในห้องพักกว้างขวางโปร่งสบาย มีระเบียงส่วนตัวสำหรับชื่นชมทัศนียภาพอย่างเพลิดเพลิน และ ครบครันด้วยเฟอร์นิเจอร์คุณภาพและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ อาทิเช่น เครื่องปรับอากาศ โทรทัศน์ LED พร้อมด้วยช่องเคเบิล เตียงนอนขนาดใหญ่พร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อละเอียด ตู้เย็น อุปกรณ์ชงชากาแฟ โต๊ะเขียนหนังสือ พื้นที่นั่งเล่น อินเทอร์เน็ต wifi ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้พักผ่อนอย่างสบายในบรรยากาศที่เงียบสงบ พร้อมเพลิดเพลินไปกับบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น ห้องอาหารภูหลวงที่บริการอาหาร ไทย จีน ยุโรป ตลอดทั้งวัน และยังมี The Venice Coffee Bar พร้อมเสริฟเครื่องดื่มนานาชนิดในบรรยากาศริมคลองอันน่ารื่นรมย์ อีกทั้งยังให้บริการสระว่ายน้ำกลางแจ้ง สระว่ายน้ำสำหรับเด็ก พื้นที่อาบแดด สวนหย่อม ห้องสมุด รวมไปถึงบริการทำความสะอาด บริการซัก และ ศูนย์ธุรกิจ นอกจากนี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมของเมืองอย่างศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา, วัดพระมหาธาตุวรมหาวิหาร, สวนสมเด็จพระศรีนครินทร์ 84 ได้อย่างสะดวกง่ายดายโดยใช้เวลาเพียงไม่กี่นาทีจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.thepeaknakhon.com
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 075 324 999
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักทันสมัยใกล้แหล่งท่องเที่ยว อาหารและบริการดี


Credit Photo By : The Peak Boutique Hotel

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: