Facebook Twitter
gPlus 
-

Review โรงแรม รีสอร์ท

|

โรงแรมเดอะพีค บูติค (The Peak Boutique Hotel)

The Peak Boutique Hotel โรงแรมทันสมัยตั้งอยู่ใจกลางเมืองนครศรีธรรมราช ใกล้กับแหล่งช็อปปิ้ง สถานที่ท่องเที่ยว และ สถานที่สำคัญต่างๆ ของเมือง ที่พักแห่งนี้ได้รับการออกแบบและตกแต่งอย่างสวยงามทันสมัย บรรยากาศภายในเงียบสงบและเป็นส่วนตัว ครบครันด้วยบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับผู้เข้าพัก อาทิเช่น ที่จอดรถ บริการเช็คอิน 24 ชั่วโมง บริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (WiFi) บริการท่องเที่ยว ห้องอาหาร บาร์ บริการรูมเซอร์วิส ห้องประชุม/จัดเลี้ยง แผนกต้อนรับส่วนหน้า ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง และอื่นๆ อีกมากมาย


     The Peak Boutique Hotel ให้บริการห้องพักที่ตกแต่งอย่างเรียบโก้ในสไตล์ industrial loft จำนวน 56 ห้อง โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ อาทิ ห้องซูพีเรียร์ และ ห้องดีลักซ์ ทุกห้องพักตั้งอยู่ในบริเวณที่เงียบสงบ ภายในห้องพักกว้างขวางโปร่งสบาย มีระเบียงส่วนตัวสำหรับชื่นชมทัศนียภาพอย่างเพลิดเพลิน และ ครบครันด้วยเฟอร์นิเจอร์คุณภาพและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ อาทิเช่น เครื่องปรับอากาศ โทรทัศน์ LED พร้อมด้วยช่องเคเบิล เตียงนอนขนาดใหญ่พร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อละเอียด ตู้เย็น อุปกรณ์ชงชากาแฟ โต๊ะเขียนหนังสือ พื้นที่นั่งเล่น อินเทอร์เน็ต wifi ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้พักผ่อนอย่างสบายในบรรยากาศที่เงียบสงบ พร้อมเพลิดเพลินไปกับบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น ห้องอาหารภูหลวงที่บริการอาหาร ไทย จีน ยุโรป ตลอดทั้งวัน และยังมี The Venice Coffee Bar พร้อมเสริฟเครื่องดื่มนานาชนิดในบรรยากาศริมคลองอันน่ารื่นรมย์ อีกทั้งยังให้บริการสระว่ายน้ำกลางแจ้ง สระว่ายน้ำสำหรับเด็ก พื้นที่อาบแดด สวนหย่อม ห้องสมุด รวมไปถึงบริการทำความสะอาด บริการซัก และ ศูนย์ธุรกิจ นอกจากนี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมของเมืองอย่างศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา, วัดพระมหาธาตุวรมหาวิหาร, สวนสมเด็จพระศรีนครินทร์ 84 ได้อย่างสะดวกง่ายดายโดยใช้เวลาเพียงไม่กี่นาทีจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.thepeaknakhon.com
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 075 324 999
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักทันสมัยใกล้แหล่งท่องเที่ยว อาหารและบริการดี


Credit Photo By : The Peak Boutique Hotel

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

โรงแรมเดอะพีค บูติค (The Peak Boutique Hotel)

โรงแรมเดอะพีค บูติค (The Peak Boutique Hotel)

The Peak Boutique Hotel โรงแรมทันสมัยตั้งอยู่ใจกลางเมืองนครศรีธรรมราช ใกล้กับแหล่งช็อปปิ้ง

อ่าน 343 คน SHARE ความคิดเห็น
เที่ยวงานบุญปีใหม่ ให้ทานไฟ ณ พระบรมธาตุเจดีย์นครศรีธรรมราช

เที่ยวงานบุญปีใหม่ ให้ทานไฟ ณ พระบรมธาตุเจดีย์นครศรีธรรมราช

ททท. นครศรีธรรมราช ขอเชิญเที่ยวงานบุญปีใหม่ ให้ทานไฟเมืองนคร ในวันที่ 31 ธันวาคม 2557 ถึงวันที่ 1 มกราคม 2558 ณ พระบรมธาตุเจดีย์นครศรีธรรมราช

อ่าน 1,533 คน SHARE ความคิดเห็น
เที่ยวประเพณีบุญเดือนสิบและงานกาชาด จังหวัดนครศรีธรรมราช ปี 2557

เที่ยวประเพณีบุญเดือนสิบและงานกาชาด จังหวัดนครศรีธรรมราช ปี 2557

ททท. นครศรีธรรมราชขอเชิญนักท่องเที่ยวเดินทางมาร่วมงานประเพณีบุญเดือนสิบและงานกาชาดจังหวัดนครศรีธรรมราช ประจำปี 2557

อ่าน 3,009 คน SHARE ความคิดเห็น
ถ้ำหงส์ มหัศจรรย์ถ้ำสวยเมืองนครศรีธรรมราช

ถ้ำหงส์ มหัศจรรย์ถ้ำสวยเมืองนครศรีธรรมราช

ถ้ำหงส์ สถานที่ท่องเที่ยวที่มีชื่อเสียงของจังหวัดนครศรีธรรมราช ถ้ำหงส์ อยู่ในเขตพื้นที่ของอุทยานแห่งชาติเขานัน ถูกค้นพบครั้งแรก เมื่อพ.ศ. 2537 ภายในถ้ำมีหินงอกหินย้อยที่สวยงาม

อ่าน 10,836 คน SHARE ความคิดเห็น
ขอเชิญร่วมงานสมโภชน์ศาลหลักเมืองนครศรีธรรมราช ปี 2556

ขอเชิญร่วมงานสมโภชน์ศาลหลักเมืองนครศรีธรรมราช ปี 2556

เทศบาลนครนครศรีธรรมราช ร่วมกับ ชมรมพระเครื่องเมืองนครศรีธรรมราชจัดพิธีสมโภชศาลหลักเมือง เสริมความรุ่งเรื่อง ทำบุญเมืองนคร ขอพรพ่อจตุคาม 1 – 5 สิงหาคม ปี 2556

อ่าน 4,868 คน SHARE ความคิดเห็น
น้ำตกสุนันทา น้ำตกสวยเมืองนครศรีธรรมราช

น้ำตกสุนันทา น้ำตกสวยเมืองนครศรีธรรมราช

หากคุณวางแผนเดินทางมาเที่ยวเที่ยวนครศรีธรรมราช อีกหนึ่งจังหวัดที่มีแหล่งท่องเที่ยวกระจายอยู่แทบทุกอำเภอ วันนี้ทราเวลไทยซ่าส์ ขอแนะนำให้คุณไปเยือน น้ำตกสุนันทา น้ำตกที่มีชื่อเสียงของอุทยานแห่งชาติเขานัน อุทยานแห่งชาติที่มีพื้นที่ครอบคลุมอยู

อ่าน 6,658 คน SHARE ความคิดเห็น
เสนอขึ้นบัญชีวัดพระมหาธาตุวรมหาวิหาร จังหวัดนครศรีธรรมราช เป็นมร

เสนอขึ้นบัญชีวัดพระมหาธาตุวรมหาวิหาร จังหวัดนครศรีธรรมราช เป็นมร

ไทยจะเสนอขึ้นบัญชีวัดพระมหาธาตุวรมหาวิหาร จังหวัดนครศรีธรรมราช พิจารณาเป็นมรดกโลก ในการประชุมคณะกรรมการมรดกโลก ครั้งที่ 37 ณ กรุงพนมเปญ

อ่าน 50,200 คน SHARE ความคิดเห็น
เที่ยวหมู่บ้านคีรีวง จังหวัดนครศรีธรรมราช

เที่ยวหมู่บ้านคีรีวง จังหวัดนครศรีธรรมราช

หมู่บ้านคีรีวง คืออีกหนึ่งชุมชนเก่าแก่ที่อพยพไปอาศัยอยู่ เชิงเขาหลวง ตำบลกำโลนอันเป็นเส้นทางเดินขึ้นสู่ยอดเขาหลวง ชาวบ้านมีวิถีชีวิตที่สงบสังคมแบบเครือญาติ อาชีพหลัก คือการทำสวนผลไม้ผสม เรียกว่า “สวนสมรม”

อ่าน 7,764 คน SHARE ความคิดเห็น
นมัสการเจดีย์ปะการังเขาธาตุ นครศรีธรรมราช

นมัสการเจดีย์ปะการังเขาธาตุ นครศรีธรรมราช

หากคุณเป็นนักท่องเที่ยวอีกหนึ่งคนที่มี โอกาสมาเที่ยวอำเภอขนอม จังหวัดนครศรีธรรมราช ขอแนะนำว่าคุณต้องไม่พลาดไปเยือน "เจดีย์ปะการัง" หรือ "เจดีย์ปะการังเขาธาตุ" อีกหนึ่งสถานที่ท่องเที่ยวที่มีความสำคัญๆ

อ่าน 8,396 คน SHARE ความคิดเห็น
กลับขึ้นด้านบน