Facebook Twitter
gPlus 
-

Review โรงแรม รีสอร์ท

|

สเตย์ อิน สไตล์ วิวดอยสุเทพ (Stay in Style at Oasis)

Stay in Style at Oasis เป็นเซอร์วิสอพาร์ตเมนต์หรูมาพร้อมวิวทิวทัศน์อันงดงามของดอยสุเทพ ตั้งอยู่บนทำเลที่แสนสะดวกใจกลางเมืองเชียงใหม่ ใกล้แหล่งท่องเที่ยวและสถานที่สำคัญๆ ของเมือง และห่างจากสนามบินนานาชาติเชียงใหม่เพียง 7 กิโลเมตรเท่านั้น ที่พักแห่งนี้เก๋ไก๋ด้วยสไตล์การออกแบบดีไซน์ บรรยากาศภายในสงบร่มรื่น ครบครันด้วยบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับผู้เข้าพัก อาทิเช่น บริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (WiFi) ฟรี ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง ที่จอดรถ ลิฟต์ พื้นที่ปลอดบุหรี่ และอื่นๆ อีกมากมาย


     Stay in Style at Oasis ให้บริการห้องพักมีสไตล์บรรยากาศสุดส่วนตัว ภายในกว้างขวาง มีระเบียงส่วนตัวสำหรับชื่นชมทัศนียภาพ ตกแต่งอย่างเก๋ไก๋ทันสมัย มีพื้นที่นั่งเล่น ห้องครัวขนาดกะทัดรัด และ พื้นที่ซักล้างแยกออกเป็นสัดส่วน อีกทั้งยังเพียบพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ เช่น เครื่องปรับอากาศ โทรทัศน์จอแบนระบบช่องรายการเคเบิลเช่นเดียวกับแท่นวาง iPod ไมโครเวฟ ตู้เย็น อุปกรณ์ชงชากาแฟ โต๊ะทำงาน ตู้เสื้อผ้า เตียงนอนขนาดใหญ่พร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อดี รวมไปถึงห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้พักผ่อนอย่างสบายในบรรยากาศที่เป็นส่วนตัว พร้อมเพลิดเพลินไปกับสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น พื้นที่ส่วนกลาง สวนหย่อม สระว่ายน้ำกลางแจ้ง สระว่ายน้ำสำหรับเด็ก พื้นที่อาบแดด ห้องออกกำลังกาย สนามเด็กเล่น รวมไปถึงบริการทำความสะอาด และท่านสามารถออกไปจับจ่ายเลือกซื้อของกินของใช่ได้อย่างง่ายดายเนื่องจากที่พักห่างจากเซ็นทรัลเฟสติวัล เชียงใหม่ ในระยะเวลาเดินเพียง 2 นาที นอกจากนี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมของเมืองอย่างเชียงใหม่ไนท์บาซาร์, ถนนนิมมานเหมินท์, ประตูท่าแพ, สวนสัตว์เชียงใหม่ และ วัดเชียงมั่น ได้อย่างสะดวกง่ายดายโดยใช้เวลาเพียงไม่กี่นาทีจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.stayinstyle.net
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 081 020 3559
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักและบรรยากาศสวยงาม ใกล้แหล่งท่องเที่ยวCredit Photo By : Stay in Style at Oasis

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

สเตย์ อิน สไตล์ วิวดอยสุเทพ (Stay in Style at Oasis)

สเตย์ อิน สไตล์ วิวดอยสุเทพ (Stay in Style at Oasis)

Stay in Style at Oasis เป็นเซอร์วิสอพาร์ตเมนต์หรูมาพร้อมวิวทิวทัศน์อันงดงามของดอยสุเทพ ตั้งอยู่บนทำเล

อ่าน 190 คน SHARE ความคิดเห็น
เที่ยวพระธาตุดอยสุเทพ พระธาตุประจำปีมะแม

เที่ยวพระธาตุดอยสุเทพ พระธาตุประจำปีมะแม

พระธาตุดอยสุเทพ นับเป็นสถานที่อันมีชื่อเสียงที่สุดของจังหวัดเชียงใหม่ ตามตำนานกล่าวถึงประวัติการสร้างพระธาตุไว้ว่า เมื่อประมาณต้นพุทธศตวรรษที่ 20 พระเจ้ากือนา ได้อัญเชิญพระบรมธาตุขึ้นหลังช้างพระที่นั่ง

อ่าน 4,997 คน SHARE ความคิดเห็น
ห้ามรถบัสโดยสารขนาดใหญ่ รถยนต์เก๋งและกระบะส่วนบุคคลขึ้นดอยสุเทพ

ห้ามรถบัสโดยสารขนาดใหญ่ รถยนต์เก๋งและกระบะส่วนบุคคลขึ้นดอยสุเทพ

ห้ามรถบัสขนาดใหญ่ รถยนต์เก๋งและกระบะส่วนบุคคลห้ามขึ้นดอยสุเทพ ในช่วงระหว่างวันที่ 30 ธันวาคม 2556 – 1 มกราคม ปี 2557

อ่าน 1,905 คน SHARE ความคิดเห็น
น้ำตกหมอกฟ้า น้ำตกสวยแห่งอุทยานแห่งชาติดอยสุเทพ-ปุย

น้ำตกหมอกฟ้า น้ำตกสวยแห่งอุทยานแห่งชาติดอยสุเทพ-ปุย

น้ำตกหมอกฟ้า คือ อีกหนึ่งน้ำตกสวยที่ตั้งอยู่บนพื้นที่ของอุทยานแห่งชาติดอยสุเทพ-ปุย อุทยานแห่งชาติที่ตั้งอยู่ในเขตอำเภอเมือง แม่ริม และหางดง ของจังหวัดเชียงใหม่ มีพื้นที่ทั้งหมด 163,162.5 ไร่หรือประมาณ 261 ตารางกิโลเมตร

อ่าน 13,559 คน SHARE ความคิดเห็น
ททท.ขอชวนเที่ยวงานประเพณีเดินขึ้นดอยสุเทพในวันวิสาขบูชา

ททท.ขอชวนเที่ยวงานประเพณีเดินขึ้นดอยสุเทพในวันวิสาขบูชา

การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย ขอชวนเที่ยวงานประเพณีเดินขึ้นดอยสุเทพในวันวิสาขบูชา โดยมีกำหนดการจัดงาน ในวันที่ 17 พฤษภาคม 2554 (ขึ้น 15 ค่ำ เดือน 6) ณ วัดพระธาตุดอยสุเทพราชวรวิหาร จังหวัดเชียงใหม่

อ่าน 6,805 คน SHARE ความคิดเห็น
'สันกู่' โบราณสถานบนยอดดอยสุเทพ

'สันกู่' โบราณสถานบนยอดดอยสุเทพ

"สันกู่" ตั้งอยู่ในเขต อุทยานแห่งชาติดอยสุเทพ-ปุย เมื่อ ปีพ.ศ.2526 หน่วยศิลปากรที่ 4 เชียงใหม่ ได้ขุดแต่งบูรณะซากโบราณสถานสันกู่ การทำงานในครั้งนั้น

อ่าน 8,923 คน SHARE ความคิดเห็น
ขึ้นบันได 306 ขั้น สู่ดินแดนศักดิ์สิทธิ์ วัดพระธาตุดอยสุเทพ

ขึ้นบันได 306 ขั้น สู่ดินแดนศักดิ์สิทธิ์ วัดพระธาตุดอยสุเทพ

พระบรมธาตุดอยสุเทพ จึงเป็นสัญลักษณ์ของเมืองเชียงใหม่ และในดินแดนล้านนาไทย ที่ใครมาแล้วก็ต้องเข้าไปมนัสการบูชาเพื่อเป็นมงคลให้กับชีวิต เป็นหนึ่งในเจ็ดของพระธาตุศักดิ์สิทธิ์ในแถบภาคเหนือตอนบน

อ่าน 19,753 คน SHARE ความคิดเห็น
อุทยานแห่งชาติดอยสุเทพ-ปุย

อุทยานแห่งชาติดอยสุเทพ-ปุย

ดอยสุเทพไม่เพียงแต่เป็นที่ตั้งของวัดพระบรมธาตุดอยสุเทพ ปูชนียสถานคู่บ้านคู่เมืองเชียงใหม่ และพระตำหนักภูพิงค์ราชนิเวศน์ที่ประทับช่วงฤดูหนาวของพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว

Tags »
อ่าน 5,931 คน SHARE ความคิดเห็น
กวางป่าแสนรู้ที่สถานีพัฒนาฯการอนุรักษ์สัตว์ป่าเชิงดอยสุเทพ

กวางป่าแสนรู้ที่สถานีพัฒนาฯการอนุรักษ์สัตว์ป่าเชิงดอยสุเทพ

หากคุณเป็นนักท่องเที่ยวอีกหนึ่งคนที่มี โอกาสมาเที่ยวจังหวัดเชียงใหม่ ขอแนะนำว่าคุณต้องไม่พลาดโอกาสไปเยือน "สถานีพัฒนาและส่งเสริมการอนุรักษ์ สัตว์ป่าเชิงดอยสุเทพ" อีกหนึ่งสถานที่ท่องเที่ยวที่ได้รับความนิยมในหมู่ประชาชนทั่วไป

อ่าน 6,358 คน SHARE ความคิดเห็น
กลับขึ้นด้านบน