Travel Update :

สเตย์ อิน สไตล์ วิวดอยสุเทพ (Stay in Style at Oasis)

สเตย์ อิน สไตล์ วิวดอยสุเทพ (Stay in Style at Oasis)

Stay in Style at Oasis เป็นเซอร์วิสอพาร์ตเมนต์หรูมาพร้อมวิวทิวทัศน์อันงดงามของดอยสุเทพ ตั้งอยู่บนทำเลที่แสนสะดวกใจกลางเมืองเชียงใหม่ ใกล้แหล่งท่องเที่ยวและสถานที่สำคัญๆ ของเมือง และห่างจากสนามบินนานาชาติเชียงใหม่เพียง 7 กิโลเมตรเท่านั้น ที่พักแห่งนี้เก๋ไก๋ด้วยสไตล์การออกแบบดีไซน์ บรรยากาศภายในสงบร่มรื่น ครบครันด้วยบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับผู้เข้าพัก อาทิเช่น บริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (WiFi) ฟรี ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง ที่จอดรถ ลิฟต์ พื้นที่ปลอดบุหรี่ และอื่นๆ อีกมากมาย


     Stay in Style at Oasis ให้บริการห้องพักมีสไตล์บรรยากาศสุดส่วนตัว ภายในกว้างขวาง มีระเบียงส่วนตัวสำหรับชื่นชมทัศนียภาพ ตกแต่งอย่างเก๋ไก๋ทันสมัย มีพื้นที่นั่งเล่น ห้องครัวขนาดกะทัดรัด และ พื้นที่ซักล้างแยกออกเป็นสัดส่วน อีกทั้งยังเพียบพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ เช่น เครื่องปรับอากาศ โทรทัศน์จอแบนระบบช่องรายการเคเบิลเช่นเดียวกับแท่นวาง iPod ไมโครเวฟ ตู้เย็น อุปกรณ์ชงชากาแฟ โต๊ะทำงาน ตู้เสื้อผ้า เตียงนอนขนาดใหญ่พร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อดี รวมไปถึงห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้พักผ่อนอย่างสบายในบรรยากาศที่เป็นส่วนตัว พร้อมเพลิดเพลินไปกับสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น พื้นที่ส่วนกลาง สวนหย่อม สระว่ายน้ำกลางแจ้ง สระว่ายน้ำสำหรับเด็ก พื้นที่อาบแดด ห้องออกกำลังกาย สนามเด็กเล่น รวมไปถึงบริการทำความสะอาด และท่านสามารถออกไปจับจ่ายเลือกซื้อของกินของใช่ได้อย่างง่ายดายเนื่องจากที่พักห่างจากเซ็นทรัลเฟสติวัล เชียงใหม่ ในระยะเวลาเดินเพียง 2 นาที นอกจากนี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมของเมืองอย่างเชียงใหม่ไนท์บาซาร์, ถนนนิมมานเหมินท์, ประตูท่าแพ, สวนสัตว์เชียงใหม่ และ วัดเชียงมั่น ได้อย่างสะดวกง่ายดายโดยใช้เวลาเพียงไม่กี่นาทีจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.stayinstyle.net
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 081 020 3559
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักและบรรยากาศสวยงาม ใกล้แหล่งท่องเที่ยวCredit Photo By : Stay in Style at Oasis

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: