Travel Update :

ปูละคอน ไพรเวท บีช รีสอร์ท (Pulakorn Private Beach Resort)

ปูละคอน ไพรเวท บีช รีสอร์ท (Pulakorn Private Beach Resort)

Pulakorn Private Beach Resort สวรรค์แห่งใหม่ของปราณบุรี ให้บริการที่พักหรูที่มาพร้อมบรรยากาศสุดโรแมนติก ตั้งอยู่ในอุนทยานแห่งชาติสามร้อยยอด จ.ประจวบคีรีขันธ์ แวดล้อมด้วยทะเลและคลองบ้านบางปู ถูกโอบล้อมด้วยเทือกเขาคอกะพัง – ปีกเขาเทียน บรรยากาศภายในร่มรื่นและเป็นส่วนตัว โดดเด่นด้วยสถาปัตยกรรมการออกแบบดีไซน์ในสไตล์ Contemporary ร่วมสมัย สมบรูณ์แบบด้วยบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัย อาทิเช่น บริการอินเทอร์เน็ต Wi-Fi ที่จอดรถ บริการห้องประชุม/จัดเลี้ยง บริการท่องเที่ยว ห้องอาหาร บาร์ รูมเซอร์วิส แผนกต้อนรับส่วนหน้าและระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง รวมไปถึงกิจกรรมเพื่อความสนุกสนานและผ่อนคลายอีกมากมาย


     Pulakorn Private Beach Resort ให้บริการห้องพักมีสไตล์จำนวน 40 ห้อง โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ อาทิ ห้อง Suite Room, Deluxe Sea View Room, Deluxe Pool Access Room และ Pool Villa ห้องพักทุกห้องตั้งอยู่ในบรรยากาศที่เป็นส่วนตัว ภายในกว้างขวางโปร่งสบาย ตกแต่งอย่างทันสมัยมีสไตล์ มีระเบียงส่วนตัวสำหรับชื่นชมทัศนียภาพโดยรอบ ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ เช่น เครื่องปรับอากาศ พื้นที่นั่งเล่น โซฟา เตียงนอนแสนสบายพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อดี ตู้เสื้อผ้า โต๊ะเขียนหนังสือ โทรศัพท์ภายใน ทีวีและอุปกรณ์ DVD อุปกรณ์ชงชากาแฟ ตู้เย็น มินิบาร์ ระบบน้ำอุ่นและ Free Internet ห้องน้ำส่วนตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้พักผ่อนอย่างสบายในบรรยากาศที่แสนโรแมนติก ผ่อนคลายไปกับทัศนียภาพโดยรอบ พร้อมเพลิดเพลินไปกับสิ่งอำนวยความสะดวกและบริการต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น สระว่ายน้ำกลางแจ้ง พื้นที่อาบแดด สวนหย่อม สปาและบริการนวดแผนไทย และห้องบริการเช้าแบบคอนติเนนตัล รวมไปด้วยอาหารไทยรสเลิศ อาหารตะวันตก และอาหารทะเลสดๆ ในบรรยากาศสบายๆ ริมสระน้ำ นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมตกปลาทะเล, ปลาหมึก, ตามรอยโลมา กิจกรรมล่องคลองบางปู ชมวิถีชีวิตชาวประมง และเที่ยวชมเกาะต่างๆ ไม่เพียงเท่านี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมของเมืองอย่างถ้ำพระยานคร, ศาลเจ้าแม่นมสาว, หัวหินมาร์เก็ตวิลเลจ และ วัดเขาตะเกียบ ได้อย่างสะดวกง่ายดายโดยใช้เวลาเพียงไม่กี่นาทีจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.pulakornbeachresort.com
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 094 828 9938
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักและบรรยากาศสวยงาม อาหารและบริการดี กิจกรรมหลากหลาย
Credit Photo By : Pulakorn Private Beach Resort

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: