Travel Update :

23 ดีกรี คอนโด บาย เฟฟสเตย์ (23 Degree Condo By Favstay)

23 ดีกรี คอนโด บาย เฟฟสเตย์ (23 Degree Condo By Favstay)

23 Degree Condo By Favstay สถานที่พักผ่อนสุดหรูมาพร้อมบรรยากาศสุดฟิน แวดล้อมไปด้วยวิวทิวทัศน์และสวนสวย ตั้งอยู่ในทำเลที่แสนสะดวกของเขาใหญ่ ใกล้แหล่งท่องเที่ยวและห่างจากกลางใจเมืองเพียง 30 กิโลเมตร ที่พักแห่งนี้โดดเด่นด้วยสถาปัตยกรรมการออกแบบและดีไซน์ ให้ความรู้สึกหรูหราทันสมัย บรรยากาศสุดร่มรื่นและเป็นส่วนตัว เพียบพร้อมด้วยบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกที่ได้รับการคัดสรรมาเป็นอย่างดี อาทิเช่น ฟรี Wi-Fi ทุกห้อง, Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะ, ที่จอดรถ, บริการซักรีด, ลิฟท์, ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง และ อื่นๆ อีกมากมาย


     23 Degree Condo By Favstay ให้บริการห้องพักมีสไตล์หลากสไตล์ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ อาทิ อพาร์ตเมนต์ วิวภูเขา (Apartment with Mountain View) ห้องพัก 2 ห้องนอน วิวสระว่ายน้ำ (2-Bedroom Pool View) และ ห้องพักแบบอพาร์ตเมนต์ (Apartment) โดยห้องพักทุกห้องได้รับการตกแต่งอย่างทันสมัยมีสไตล์ ภายในกว้างขวาง มีระเบียงส่วนตัวสำหรับชื่นชมทัศนียภาพโดยรอบ ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ เช่น เครื่องปรับอากาศ พื้นที่นั่งเล่น โซฟา พื้นที่ทำอาหาร เตียงนอนแสนสบายพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อดี ตู้เสื้อผ้า โต๊ะเขียนหนังสือ ทีวี/เคเบิล ตู้เย็น ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน


     ท่านจะได้พักผ่อนอย่างสบายในบรรยากาศที่เป็นส่วนตัว พร้อมเพลิดเพลินไปกับสิ่งอำนวยความสะดวกและบริการต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น สระว่ายน้ำกลางแจ้ง พื้นที่อาบแดด สวนหย่อม ห้องออกกำลังกาย พื้นที่ส่วนกลางปลอดบุหรี่ รวมไปถึงบริการรถเช่า/จักรยาน บริการรถรับส่ง และ บริการทำความสะอาด นอกจากนี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมของเมืองอย่างเอาท์เลตวิลเลจเขาใหญ่, ปาลิโอเขาใหญ่, ไร่องุ่นกรัน มอนเต และ สวน เดอะ บลูม บายทีวีพูล ได้อย่างสะดวกง่ายดายโดยใช้เวลาเพียงไม่กี่นาทีจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.facebook.com/23CbyPomPome/
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 083-319-3000
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักและบรรยากาศสวยงาม ใกล้แหล่งท่องเที่ยว
Credit Photo By : 23 Degree Condo By Favstay

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: