Facebook Twitter
gPlus 
-

Review โรงแรม รีสอร์ท

|

ไทรโยค โฟลทเทล (Saiyok Floatel)

Saiyok Floatel เรือนแพแสนสวยที่อิงแอบอยู่กับธรรมชาติอย่างใกล้ชิด มาพร้อมวิวหน้าผาสุดตระการตา ตั้งอยู่ริมโค้งน้ำที่เงียบสงบและเป็นส่วนตัว ในอำเภอไทรโยค จังหวัดกาญจนบุรี ที่พักแห่งนี้ได้รับการออกแบบและตกแต่งมาเป็นอย่างดีในสไตล์ไทยร่วมสมัย บรรยากาศสุดอิ่มเอม อีกทั้งยังเพียบพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและกิจกรรมนันทนาการอีกมากมาย อาทิเช่น ที่จอดรถ บริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (WiFi) บริการท่องเที่ยว บริการจัดเลี้ยง ห้องอาหาร รูมเซอร์วิส แผนกต้อนรับ ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง และอื่นๆ อีกมากมาย


     Saiyok Floatel ให้บริการห้องพักแสนสบายที่มาพร้อมบรรยากาศสุดฟินหลากหลายรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็น เตียงเดี่ยว/คู่ (พื้นยก) และ ห้องมาตฐานเตียงเดี่ยว/คู่ ทุกห้องพักตกแต่งอย่างพิถีพิถันสวยงาม เพียบพร้อมและครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งเครื่องปรับอากาศ พัดลม เตียงนอนหนานุ่มพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อดี พื้นที่นั่งเล่น เครื่องทำน้ำอุ่น ไดร์เป่าผม ผ้าเช็ดตัว ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน ฯลฯ


     ท่านจะได้สัมผัสการพักผ่อนที่แสนวิเศษท่ามกลางความสมบรูณ์ของธรรมชาติอย่างใกล้ชิด ผ่อนคลายไปกับสายน้ำและวิวทิวทัศน์อันงดงาม พร้อมเพลิดเพลินไปกับสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น สระว่ายน้ำกลางแจ้ง พื้นที่อาบแดด บุฟเฟต์อาหารเช้าและเย็น รวมไปถึงกิจกรรมล่องแพมวิวสองฝั่งริมแม่น้ำ พายเรือ โดดน้ำ หรือจะเช่าเหมาเรือไปชมวิวน้ำตกไทรโยคใหญ่ทางรีสอร์ทก็มีบริการ นอกจากนี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมของเมืองอย่างน้ำตกเอราวัณ, ถ้ำละว้า, ถ้ำสวรรค์วงบาดาล, ช่องเขาขาด, น้ำพุร้อนบ้านเขาพัง ได้อย่างสะดวกง่ายดายโดยใช้เวลาเพียงไม่กี่นาทีจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.saiyokfloatelresort.com
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 088-595-6699
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักและบรรยากาศสวยงาม กิจกรรมหลากหลาย อาหารและบริการดี


Credit Photo By : Saiyok Floatel

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ไทรโยค โฟลทเทล (Saiyok Floatel)

ไทรโยค โฟลทเทล (Saiyok Floatel)

Saiyok Floatel เรือนแพแสนสวยที่อิงแอบอยู่กับธรรมชาติอย่างใกล้ชิด มาพร้อมวิวหน้าผาสุดตระการตา

อ่าน 620 คน SHARE ความคิดเห็น
ไอเดียเก๋! ตร.ทางหลวงไทรโยคเปิดทุ่งทานตะวันเป็นจุดแวะพัก

ไอเดียเก๋! ตร.ทางหลวงไทรโยคเปิดทุ่งทานตะวันเป็นจุดแวะพัก

ทล.ไทรโยค เปิดทุ่งทานตะวัน เพิ่มจุดให้นักท่องเที่ยวที่เดินทางไกลได้ผ่อนคลายความเมื่อยล้าหรืออ่อนเพลีย และเที่ยวชมความสวยงามของทุ่งทานตะวันในพื้นที่ของหน่วยทางหลวงไทรโยค จังหวัดกาญจนบุรี

อ่าน 2,409 คน SHARE ความคิดเห็น
เที่ยวน้ำตกไทรโยคน้อย กาญจนบุรี

เที่ยวน้ำตกไทรโยคน้อย กาญจนบุรี

หากคุณเป็นอีกคนที่มีโอกาสมาเยือนอุทยาน แห่งชาติไทรโยค จังหวัดกาญจนบุรี ขอแนะนำว่าคุณต้องไม่พลาดโอกาสไปเยือน "น้ำตกไทรโยคน้อย" น้ำตกที่มีชื่อเสียงของจังหวัดกาญจนบุรี

อ่าน 9,704 คน SHARE ความคิดเห็น
ไปให้ได้สักครั้งนะ!น้ำตกไทรโยคน้อย

ไปให้ได้สักครั้งนะ!น้ำตกไทรโยคน้อย

ทริปเที่ยวน้ำตกปีนี้อาจไม่นานอย่างที่ คุณรอคอย แต่จะเที่ยวน้ำตกที่ไหนถึงจะสวยและสนุกโดนใจคนชอบเที่ยว แน่นอนว่าคงหนีไม่พ้นน้ำตกยอดฮิตในเมืองกาญจน์อย่าง "น้ำตกไทรโยคน้อย"

อ่าน 8,501 คน SHARE ความคิดเห็น
เที่ยวน้ำตกไทรโยคน้อย อุทยานแห่งชาติไทรโยค (คลิป)

เที่ยวน้ำตกไทรโยคน้อย อุทยานแห่งชาติไทรโยค (คลิป)

ปีนี้คุณ...มีที่เที่ยวน้ำตกหรือยังคะ ถ้ายังไม่มีทราเวลไทยซ่าส์ขอแนะนำสถานที่ท่องเที่ยวร่วมกับ www.เที่ยวภาคกลาง.com (การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย ภูมิภาคภาคกลาง) ซึ่งขอนำเสนอความงดงามของ "น้ำตกไทรโยคน้อย" หรือ " น้ำตกเขาพัง&qu

อ่าน 4,792 คน SHARE ความคิดเห็น
ถ้ำดาวดึงส์ อุทยานแห่งชาติไทรโยค

ถ้ำดาวดึงส์ อุทยานแห่งชาติไทรโยค

ถ้ำดาวดึงส์ คืออีกหนึ่งจุดหมายปลายทางด้านการท่องเที่ยวที่มีชื่อเสียงของอุทยานแห่ง ชาติไทรโยค อุทยานแห่งชาติที่มีพื้นที่ครอบคลุมอยู่ในท้องที่ 2 อำเภอของจังหวัดกาญจนบุรีคืออำเภอไทรโยค และอำเภอทองผาภูมิ มีเนื้อที่ 958 ตารางกิโลเมตรหรือ 598,

อ่าน 9,922 คน SHARE ความคิดเห็น
เที่ยวน้ำตกไทรโยคใหญ่ อุทยานแห่งชาติไทรโยค

เที่ยวน้ำตกไทรโยคใหญ่ อุทยานแห่งชาติไทรโยค

น้ำตกไทรโยคใหญ่ คือ อีกหนึ่งสถานที่ท่องเที่ยวที่มีชื่อเสียงของอุทยานแห่งชาติไทรโยค อุทยานแห่งชาติที่มีพื้นที่ครอบคลุมอยู่ในท้องที่ 2 อำเภอของจังหวัดกาญจนบุรี คืออำเภอไทรโยคและอำเภอทองผาภูมิ เป็นน้ำตกที่ไหลลงสู่แม่น้ำแควน้อย

อ่าน 9,343 คน SHARE ความคิดเห็น
เที่ยวอุทยานแห่งชาติไทรโยค (กาญจนบุรี)

เที่ยวอุทยานแห่งชาติไทรโยค (กาญจนบุรี)

อุทยานแห่งชาติไทรโยค คือ อีกหนึ่งจุดหมายปลายทางด้านการท่องเที่ยวที่มีชื่อเสียงของจังหวัดกาญจนบุรี โดยอุทยานแห่งนี้มีเนื้อที่ 598,750 ไร่ ประกาศเป็นอุทยานฯ เมื่อวันที่ 27 ตุลาคม 2523 สภาพพื้นที่ส่วนใหญ่เป็นภูเขาหินปูน

อ่าน 5,382 คน SHARE ความคิดเห็น
เที่ยวเมืองกาญจน์ ชมความงาม'น้ำตกไทรโยคน้อย'

เที่ยวเมืองกาญจน์ ชมความงาม'น้ำตกไทรโยคน้อย'

น้ำตกไทรโยคน้อย เป็นน้ำตกที่สวยงามอีกแห่งหนึ่งในจังหวัดกาญจนบุรี บริเวณน้ำตกมีสภาพธรรมชาติที่สวยงามร่มรื่น โดยเฉพาะช่วงฤดูฝนประมาณเดือนกรกฎาคมถึงตุลาคมจะมีน้ำมาก

อ่าน 16,487 คน SHARE ความคิดเห็น
กลับขึ้นด้านบน