Travel Update :

ป่าตองมาริน่า (Patong Marina Hotel)

ป่าตองมาริน่า (Patong Marina Hotel)

Patong Marina Hotel ที่พักแสนสบายตั้งอยู่ริมหาดป่าตอง ซึ่งเป็นย่านยอดฮิตของทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติ แวดล้อมไปด้วยร้านค้า ร้านอาหาร สถานบันเทิง อีกทั้งยังใกล้แหล่งท่องเที่ยวที่มีชื่อเสียงของเมืองภูเก็ต โดดเด่นด้วยสถาปัตยกรรมแบบชิโน-โปรตุกีส บรรยากาศภายในเงียบสงบและเป็นส่วนตัว เพียบพร้อมด้วยบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับผู้เข้าพัก อาทิเช่น บริการรับส่งถึงสนามบิน บริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (WiFi) บริการท่องเที่ยว บริการรับฝากสัมภาระ บริการรูมเซอร์วิส แผนกต้อนรับส่วนหน้า ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง และอื่นๆ อีกมากมาย


     Patong Marina Hotel ให้บริการห้องพักปลอดบุหรี่จำนวน 23 ห้อง โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ อาทิ ห้องสแตนดาร์ดดับเบิล, ห้องทริปเปิล และ ห้องดีลักซ์วิวทะเล ทุกห้องพักได้รับการตกแต่งอย่างสวยงามและแตกต่างกันออกไป มาพร้อมวิวทิวทัศน์ ภายในห้องพักสะอาดสะอ้านกว้างขวาง มีพื้นที่สำหรับพักผ่อนและครบครันด้วยเฟอร์นิเจอร์คุณภาพและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ อาทิเช่น เครื่องปรับอากาศ โทรทัศน์/เคเบิล เตียงนอนหนานุ่มพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อละเอียด ตู้เย็น มินิบาร์ อุปกรณ์ชงชากาแฟ ตู้เสื้อผ้า ตู้นิรภัย โต๊ะเขียนหนังสือ อินเทอร์เน็ต wifi ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้พักผ่อนอย่างสบายในบรรยากาศที่เป็นส่วนตัว พร้อมเพลิดเพลินไปกับบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น พื้นที่ส่วนกลาง สวนหย่อม เฟอร์นิเจอร์กลางแจ้ง บริการนวด จำหน่ายตั๋วเข้าชมสถานที่น่าสนใจหรือการแสดง รวมไปถึงกิจกรรมเพื่อความสนุกสนานและผ่อนคลายบนชายหาด นอกจากนี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมของเมืองอย่างสนามมวยป่าตอง, ภูเก็ต ไซมอน คาบาเรต์, โกคาร์ท สปีดเวย์ และ วัดฉลอง ได้อย่างสะดวกง่ายดายโดยใช้เวลาเพียงไม่กี่นาทีจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.facebook.com/patongmarinahotel/
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 098 726 4201
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักและบรรยากาศดี ใกล้แหล่งท่องเที่ยว
Credit Photo By : Patong Marina Hotel

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: