Facebook Twitter
gPlus 
-

Review โรงแรม รีสอร์ท

|

โอเรียนทอล บีช เพิร์ล รีสอร์ท (Oriental Beach Pearl Resort)

Oriental Beach Pearl Resort รีสอร์ทมีสไตล์มาพร้อมบรรยากาศสุดชิว ตั้งอยู่บริเวณเขาสามร้อยยอด ใกล้ปากน้ำปราณบุรี ห่างจากชายหาดอ่าวโลมาโดยใช้เวลาเดินเพียง 5 นาที ที่พักแห่งนี้ได้รับการออกแบบมาอย่างทันสมัยสวยงาม บรรยากาศเงียบสงบและเป็นส่วนตัว เพียบพร้อมด้วยบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับผู้เข้าพัก อาทิเช่น บริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (WiFi) บริการท่องเที่ยว ห้องอาหาร บาร์ รูมเซอร์วิส บริการผู้ช่วยส่วนตัว บริการรับฝากสัมภาระ แผนกต้อนรับส่วนหน้า ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง รวมไปถึงกิจกรรมเพื่อความสนุกสนานและผ่อนคลายอีกมากมาย


     Oriental Beach Pearl Resort ให้บริการวิลล่าหรูหลากสไตล์จำนวน 60 ห้อง โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ อาทิ ดีลักซ์ วิลลา 2 ห้องนอน (2 Bedroom Deluxe Villa) ดีลักซ์ วิลลา วิวภูเขา (Deluxe Mountain View Villa) ทาวน์เฮาส์ (Townhouse) ห้องเอ็กเซกคิวทีฟ 2 ห้องนอน (2 Bedroom Executive) เป็นต้น วิลล่าทุกหลังตั้งอยู่ในบริเวณที่เป็นส่วนตัว มาพร้อมลานระเบียงพักผ่อนและดาดฟ้าส่วนตัว ภายในห้องพักโอ่อ่ากว้างขวาง ตกแต่งอย่างพิถีพิถันทันสมัย มีพื้นที่นั่งเล่นและรับประทานอาหารแยกออกเป็นสัดส่วน และ ครบครันด้วยเฟอร์นิเจอร์คุณภาพและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ อาทิเช่น เครื่องปรับอากาศ โทรทัศน์/เคเบิล เตียงนอนหนานุ่มพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อละเอียด ตู้เย็น มินิบาร์ ห้องครัวพร้อมอุปกรณ์อย่างครบครัน โต๊ะเขียนหนังสือ อินเทอร์เน็ต wifi เครื่องดักควัน อ่างจากุซซี่ ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน


     ท่านจะได้พักผ่อนอย่างสบายในบรรยากาศที่เป็นส่วนตัว พร้อมเพลิดเพลินไปกับสิ่งอำนวยความสะดวกและกิจกรรมต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น สระว่ายน้ำกลางแจ้ง สไลเดอร์น้ำ พื้นที่อาบแดด บาร์ริมสระ สวนหย่อม สปาและศูนย์สุขภาพ ศูนย์ออกกำลังกาย รวมไปถึงสนามเด็กเล่น สนามเทนนิส สนุกเกอร์ มินิกอล์ฟ ขี่จักรยาน ฯลฯ และยังมีบริการอาหารเช้าแบบบุฟเฟ่ต์ พร้อมด้วยอาหารตามสั่งอีกมากมาย นอกจากนี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมของเมืองอย่างถ้ำพระยานคร, เขาสามร้อยยอด และ วนอุทยานปราณบุรี ได้อย่างสะดวกง่ายดายโดยใช้เวลาเพียงไม่กี่นาทีจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.orientalinvest.com
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 088 453 8710
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักและบรรยากาศดี กิจกรรมหลากหลาย อาหารและบริการดี

Credit Photo By : Oriental Beach Pearl Resort

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

โอเรียนทอล บีช เพิร์ล รีสอร์ท (Oriental Beach Pearl Resort)

โอเรียนทอล บีช เพิร์ล รีสอร์ท (Oriental Beach Pearl Resort)

Oriental Beach Pearl Resort รีสอร์ทมีสไตล์มาพร้อมบรรยากาศสุดชิว ตั้งอยู่บริเวณเขาสามร้อยยอด ใกล้ปากน้ำปราณบุรี

อ่าน 451 คน SHARE ความคิดเห็น
คูราภูระ โฮม รีสอร์ท ปราณบุรี (Kura Pura Home Resort Pranburi)

คูราภูระ โฮม รีสอร์ท ปราณบุรี (Kura Pura Home Resort Pranburi)

คูราภูระ โฮม รีสอร์ท ปราณบุรี จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ เป็นรีสอร์ทเล็กๆน่ารักๆ ติดเขากะโหลก บรรยากาศเงียบสงบแวดล้อมด้วยความงามจากธรรมชาติล้อมรอบไปด้วยภูเขา ทะเล และหมู่แมกไม้

อ่าน 5,532 คน SHARE ความคิดเห็น
อลีนตา รีสอร์ท ปราณบุรี (Aleenta Resort Pranburi)

อลีนตา รีสอร์ท ปราณบุรี (Aleenta Resort Pranburi)

อลีนตา รีสอร์ท ปราณบุรี เป็นรีสอร์ทหรูสไตล์เมดิเตอร์เรเนียนระดับ 5 ดาว ในจังหวัดประจวบคีรีขันธ์ ใช้เวลาขับรถประมาณ 2.5 ชั่วโมงจากกรุงเทพฯ ได้รับการออกแบบอย่างสวยงามมีเอกลักษณ์ อยู่ท่ามกลางทัศนียภาพอันงดงามของท้องทะเล

อ่าน 1,740 คน SHARE ความคิดเห็น
หาดปราณบุรี ที่เที่ยววันหยุดไม่ไกลกรุงเทพฯ

หาดปราณบุรี ที่เที่ยววันหยุดไม่ไกลกรุงเทพฯ

หาดปราณบุรี ทะเลใกล้กรุงเทพที่เหมาะสำหรับคนมีเวลาท่องเที่ยวน้อย หาดปราณบุรี ทะเลสวยๆใกล้กรุงเทพที่ใช้เวลาในการเดินทางไม่นาน หาดปราณบุรี เหมาะสำหรับการท่องเที่ยวพักผ่อนกับ  ครอบในช่วงวันหยุดเสาร์-อาทิตย์

อ่าน 4,968 คน SHARE ความคิดเห็น
เที่ยวทะเลหน้าฝนที่ชายหาดปราณบุรี

เที่ยวทะเลหน้าฝนที่ชายหาดปราณบุรี

ชายหาดปราณบุรี ของจังหวัดประจวบคีรีขันธ์ อีกหนึ่งสถานที่ท่องเที่ยวทางทะเลใกล้กรุงที่อยากแนะนำให้ไปเยือนสักครั้ง ชายหาดปราณบุรี เป็นชายหาดที่ยาวต่อเนื่องจากชายหาดหัวหิน ประกอบด้วย วนอุทยานปราณบุรีและชายหาดที่สวยงามทอดยาวจรดอุทยานแห่งชาติเขาส

อ่าน 5,169 คน SHARE ความคิดเห็น
เที่ยวเขากระโหลก ปราณบุรี

เที่ยวเขากระโหลก ปราณบุรี

หากคุณเป็นนักท่องเที่ยวอีกหนึ่งคนที่มี โอกาสมาเที่ยวอำเภอปราณบุรี อำเภอที่มีทะเลที่สวยงามและเป็นแหล่งท่องเที่ยวที่เป็นที่รู้จักและคึกคัก ที่สุดแห่งหนึ่งในจังหวัดประจวบคีรีขันธ์ ขอแนะนำว่าคุณต้องไม่พลาดโอกาสไปเที่ยว "เขากะโหลก"

อ่าน 14,958 คน SHARE ความคิดเห็น
เพลินเพลงหวาน ณ ปราณบุรี ครั้งที่ 2 จ.ประจวบคีรีขันธ์

เพลินเพลงหวาน ณ ปราณบุรี ครั้งที่ 2 จ.ประจวบคีรีขันธ์

ททท.ภมิภาคภาคกลาง ร่วมกับชมรมอนุรักษ์ตลาดเมืองเก่าปราณบุรี และชมรมนันทนาการปราณบุรี ได้กำหนดจัดกิจกรรม “เพลินเพลงหวาน ณ ปราณบุรี” ครั้งที่ 2 ขึ้นในวันเสาร์ที่ 24 พฤศจิกายน 2555 ณ ตลาดเมืองเก่าปราณบุรี (ถนนคนเดิน)

อ่าน 4,565 คน SHARE ความคิดเห็น
เที่ยวถนนคนเดิน ณ ตลาดเก่าปราณบุรี 200 ปี

เที่ยวถนนคนเดิน ณ ตลาดเก่าปราณบุรี 200 ปี

ถนนคนเดิน ณ ตลาดเก่าปราณบุรี อีกหนึ่งสถานที่ท่องเที่ยวที่มีความเก่าแก่มากกว่า 200 ปี ยังคงรักษาสภาพความเป็นตลาดเก่าไว้ได้อย่างดี และในทุกๆวันเสาร์ได้จัดให้มีถนนคนเดินแถวตลาดเก่าปราณบุรี

อ่าน 17,495 คน SHARE ความคิดเห็น
กลับขึ้นด้านบน