Travel Update :

ฌานตา รีสอร์ท เกาะกูด (Shaata Resort Kohkood)

ฌานตา รีสอร์ท เกาะกูด (Shaata Resort Kohkood)

Shaata Resort Kohkood รีสอร์ทเรียบหรูมาพร้อมบรรยากาศสุดผ่อนคลาย ตั้งอยู่บนอ่าวตะเภา ซึ่งเป็นอ่าวที่เงียบสงบและสวยงาม ที่พักแห่งนี้ได้รับการออกแบบและตกแต่งอย่างพิถีพิถันในสไตล์ไทยร่วมสมัย ตั้งเรียงรายอยู่ท่ามกลางสวนมะพร้าวและพันธุ์ไม้เขตร้อนเขียวขจี บรรยากาศสงบร่มรื่น เพียบพร้อมด้วยการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับผู้เข้า อาทิเช่น บริการจัดเลี้ยง บริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (WiFi) บริการท่องเที่ยว บริการคอนเซียร์จ ห้องอาหาร บาร์ รูมเซอร์วิส แผนกต้อนรับส่วนหน้า ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง รวมไปถึงกิจกรรมเพื่อความสนุกสนานและผ่อนคลายอีกมากมาย


     Shaata Resort Kohkood ให้บริการห้องสวีทและวิลล่าหรูหลากสไตล์จำนวน 20 ห้อง โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ ทุกห้องพักตั้งอยู่ในบริเวณที่เป็นส่วนตัว มาพร้อมระเบียงส่วนตัวเพื่อให้ท่านได้สัมผัสกับธรรมชาติอย่างใกล้ชิด ภายในห้องพักกว้างขวางโปร่งสบายตกแต่งอย่างพิถีพิถันสอดรับกับสภาพแวดล้อมได้เป็นอย่างดี และยังครบครันด้วยเฟอร์นิเจอร์คุณภาพและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ อาทิ เครื่องปรับอากาศ พื้นที่นั่งเล่น โซฟาเบด เตียงนอนขนาดใหญ่พร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อละเอียด ตู้เย็น มินิบาร์ อุปกรณ์ชงชากาแฟ โต๊ะเขียนหนังสือ ทีวี/เคเบิล ตู้นิรภัย ห้องอาบน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้สัมผัสการพักผ่อนที่แสนสบายในบรรยากาศสุดวิเศษ ผ่อนคลายไปกับธรรมชาติและวิวทะเลอันงดงามอย่างเป็นส่วนตัว พร้อมเพลิดเพลินไปกับกิจกรรมและสิ่งอำนวยความสะดวกชั้นเลิศอีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น กิจกรรมบนชายหาด พร้อมด้วยอุปกรณ์ดำน้ำตื้น เก้าอี้อาบแดด เรือคายัก และท่านยังสามารถข้ามไปเล่นน้ำที่หาดตะเภาซึ่งมีหาดทรายขาวยาวสุดสายตาได้อีกเช่นกัน นอกจากนี้รีสอร์ทยังให้บริการห้องอาหารถึง 3 แห่งด้วยกัน มีทั้งอาหารไทย อาหารทะเล อาหารตะวันตก พร้อมด้วยเครื่องดื่มและของว่างแสนอร่อยอีกมากมาย ท่ามกลางบรรยากาศเปิดโล่งรับลมทะเลแสนสบาย ไม่เพียงเท่านี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมของเมืองอย่างน้ำตกคลองยายกี๋, หาดคลองเจ้า, The Old Trees (ต้นมะค่ายักษ์) และ น้ำตกห้วงน้ำเขียว ได้อย่างสะดวกง่ายดายโดยใช้เวลาเพียงไม่กี่นาทีจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.shantaakohkood.com
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 081 817 9648
จุดเด่นของรีวิว : เงียบสงบโรแมนติก อาหารและบริการดี ใกล้แหล่งท่องเที่ยว
Credit Photo By : Shaata Resort Kohkood

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: