Facebook Twitter
gPlus 
-

Review โรงแรม รีสอร์ท

|

พิมาลัย รีสอร์ท แอนด์ สปา (Pimalai Resort and Spa)

Pimalai Resort and Spa รีสอร์ทชั้นนำของไทยที่มาพร้อมการบริการระดับโลก โดยชนะรางวัล Best Southern Accommodation การันตี ที่พักสุดหรูแห่งนี้ตั้งตระหง่านอยู่บนพื้นที่กว่า 100 เอเคอร์บนเกาะลันตาและหันหน้าออกไปสู่ท้องทะเลอันดามัน บรรยากาศภายในแวดล้อมไปด้วยแมกไม้เขตร้อนนานาพันธุ์ เงียบสงบและเป็นส่วนตัว สมบรูณ์แบบด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกชั้นเลิศและกิจกรรมนันทนาการสำหรับผู้เข้าพัก อาทิเช่น บริการรับส่งถึงสนามบิน บริการห้องประชุม/จัดเลี้ยง บริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (WiFi) บริการท่องเที่ยว บริการคอนเซียร์จ ห้องอาหาร บาร์ รูมเซอร์วิส แผนกต้อนรับส่วนหน้า ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง และอื่นๆ อีกมากมาย


     Pimalai Resort and Spa ให้บริการห้องสวีทและวิลล่าสุดหรูหลากหลายรูปแบบจำนวนกว่า 121 ห้อง โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ตั้งแต่ห้องบีช วิลลา (Beach Villa) ห้องเบย์ฟรอนท์ดีลักซ์เตียงใหญ่ (Bayfront Deluxe Double Room) วิลลา ห้องพักหนึ่งห้องนอนวิวสระว่ายน้ำ (Villa Pool View One Bedroom) ดีลักซ์ เตียงใหญ่หรือเตียงแฝด (Double Or Twin Deluxe) และ Pavilion Suite เป็นต้น ทุกห้องพักตั้งอยู่ในบริเวณที่เป็นส่วนตัว มาพร้อมลานระเบียงส่วนตัวขนาดกว้างขวางเพื่อให้ท่านได้สัมผัสกับทัศนียภาพได้อย่างเพลิดเพลิน ภายในโอ่อ่าโปร่งสบาย ตกแต่งอย่างพิถีพิถันงดงามในสไตล์ไทยร่วมสมัย และยังครบครันด้วยเฟอร์นิเจอร์คุณภาพและสิ่งอำนวยความสะดวกชั้นเลิศ อาทิเช่น ห้องนั่งเล่นปรับอากาศพร้อมเตียงรับแขกขนาดใหญ่ โทรทัศน์และโทรศัพท์สายตรง เตียงนอนขนาดคิงไซส์พร้อมชุดเครื่องนอนระดับพรีเมี่ยม ตู้เย็น มินิบาร์ อุปกรณ์ชงชากาแฟ โต๊ะเขียนหนังสือ ตู้นิรภัย ห้องน้ำในตัวพร้อมอ่างอาบน้ำและฝักบัวอาบน้ำแบบวอล์คอิน เป็นต้น


     ท่านจะได้สัมผัสการพักผ่อนในบรรยากาศสุดวิเศษ ผ่อนคลายไปกับธรรมชาติและวิวทะเลอันกว้างใหญ่อย่างเป็นส่วนตัว พร้อมเพลิดเพลินไปกับกิจกรรมและสิ่งอำนวยความสะดวกชั้นเลิศอีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น ร้านอาหารและบาร์ ที่เสริฟอาหารไทย อาหารนานาชาติ พร้อมด้วยซิกเนเจอร์ค๊อกเทลรสเยี่ยม รวมไปถึงเบเกอร์รี่และของว่างจานพิเศษอีกมากมาย นอกจากนี้ยังมีบริการสระว่ายน้ำกลางแจ้ง พื้นที่อาบแดด สปาครบวงจร คลาสเรียนทำอาหาร/โยคะ และสนุกสนานไปกับกิจกรรมบนชายหาดส่วนตัว กิจกรรล่องเรือ ดำน้ำ ตกปลา และ พายเรือ ไม่เพียงเท่านี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมของเมืองอย่างอุทยานแห่งชาติหมู่เกาะลันตา, อ่าวบากันเตียง และ หาดคลองจาก ได้อย่างสะดวกง่ายดายโดยใช้เวลาเพียงไม่กี่นาทีจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.pimalai.com
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 02 320 5500
จุดเด่นของรีวิว : หรูหราโรแมนติก กิจกรรมหลากหลาย อาหารและบริการดีเลิศ

Credit Photo By : Pimalai Resort and Spa

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

พิมาลัย รีสอร์ท แอนด์ สปา (Pimalai Resort and Spa)

พิมาลัย รีสอร์ท แอนด์ สปา (Pimalai Resort and Spa)

Pimalai Resort and Spa รีสอร์ทชั้นนำของไทยที่มาพร้อมการบริการระดับโลก โดยชนะรางวัล Best Southern

อ่าน 351 คน SHARE ความคิดเห็น
เที่ยวเกาะลันตา เส้นทางแสนสงบแห่งท้องทะเลไทย

เที่ยวเกาะลันตา เส้นทางแสนสงบแห่งท้องทะเลไทย

การท่องเที่ยวเกาะลันตา อีกหนึ่งเกาะที่มีชื่อเสียงทางด้านการท่องเที่ยวทั้งในหมู่นักท่องเที่ยวชาว ไทยและชาวต่างชาติ ของอุทยานแห่งชาติหมู่เกาะลันตา อำเภอเกาะลันตา จังหวัดกระบี่ โดยเกาะลันตาเป็นเก

อ่าน 8,596 คน SHARE ความคิดเห็น
ดำน้ำตื้นที่ หมู่เกาะห้า (หมู่เกาะลันตา)

ดำน้ำตื้นที่ หมู่เกาะห้า (หมู่เกาะลันตา)

หากคุณเป็นอีกคนที่กำลังมองหาสถานที่ดำน้ำตื้น แน่นอนว่าการเดินทางไปท่องเที่ยวหมู่เกาะห้า หรือ เกาะหินห้าลูก หรือ เกาะตุกนลิมา เป็นอีกหนึ่งกลุ่มเกาะ 5 เกาะ ที่มีพื้นที่ราบเล็กน้อยบนยอดเขาของเกาะที่มีพื้นที่มาก 2 เกาะ และอีก 3 เกาะที่เหลือ

อ่าน 7,847 คน SHARE ความคิดเห็น
หลงเสน่ห์ธรรมชาติสวยที่ 'แหลมโตนด' เกาะลันตาใหญ่

หลงเสน่ห์ธรรมชาติสวยที่ 'แหลมโตนด' เกาะลันตาใหญ่

"แหลมโตนด เกาะลันตาใหญ่" อีกหนึ่งสถานที่ท่องเที่ยวที่น่ามาเยือน ซึ่งตั้งอยู่ในเขตอุทยานแห่งชาติหมู่เกาะลันตา จ. กระบี่...

อ่าน 3,840 คน SHARE ความคิดเห็น
หลงเสน่ห์กระบี่ที่ ชุมชนเมืองเก่าเกาะลันตา

หลงเสน่ห์กระบี่ที่ ชุมชนเมืองเก่าเกาะลันตา

ชุมชนเมืองเก่าเกาะลันตา เป็นชุมชนเก่าแก่ที่อาศัยอยู่บนเก่าลันตามาอย่างช้านาน ที่มีการอาศัยอยู่ร่วมกันทั้ง ชาวไทย มุสลิม ขาวไทยพุทธ บริเวณชุมชน

อ่าน 11,247 คน SHARE ความคิดเห็น
ลั้ลลา...เที่ยวทะเลใต้ที่เกาะลันตาใหญ่

ลั้ลลา...เที่ยวทะเลใต้ที่เกาะลันตาใหญ่

เกาะลันตาใหญ่ ถือว่าเป็นเกาะที่มีชื่อเสียงของอุทยานแห่งชาติหมู่เกาะลันตา ด้วยนักท่องเที่ยวทั้งในและต่างประเทศ ต่างยกให้เกาะแห่งนี้เป็นจุดหมายปลายทางในทุกๆซัมเมอร์

อ่าน 18,642 คน SHARE ความคิดเห็น
อุทยานแห่งชาติหมู่เกาะลันตา อำเภอเกาะลันตา จ.กระบี่

อุทยานแห่งชาติหมู่เกาะลันตา อำเภอเกาะลันตา จ.กระบี่

มีเนื้อที่ประมาณ 152 ตารางกิโลเมตร ในอำเภอเกาะลันตา ประกอบด้วยเกาะต่างๆ ที่สำคัญได้แก่ เกาะลันตาใหญ่ เกาะลันตาน้อย เกาะตะเล็งเบ็ง และเกาะใกล้เคียง

อ่าน 8,228 คน SHARE ความคิดเห็น
เกาะลันตา

เกาะลันตา

เกาะลันตา เป็นเกาะเงียบๆ แต่เป็นแหล่งท่องเที่ยวสำคัญอีกแห่งหนึ่งของกระบี่ที่นักท่องเที่ยวต่างชาติรู้จักและให้ความสนใจไปเที่ยวกันมาก

อ่าน 11,200 คน SHARE ความคิดเห็น
อุทยานแห่งชาติหมู่เกาะลันตา

อุทยานแห่งชาติหมู่เกาะลันตา

อุทยานแห่งชาติหมู่เกาะลันตาตั้งอยู่ในท้องที่อำเภอเกาะลันตา จังหวัดกระบี่ ประกอบด้วยเกาะ 25 เกาะ สามารถแบ่งออกได้เป็น 4 กลุ่ม ได้แก่ กลุ่มเกาะรอก ประกอบด้วย เกาะรอกนอก และเกาะรอกใน

อ่าน 6,247 คน SHARE ความคิดเห็น
กลับขึ้นด้านบน