Travel Update :

พีพี เดอะ บีช รีสอร์ท (Phi Phi The Beach Resort)

พีพี เดอะ บีช รีสอร์ท (Phi Phi The Beach Resort)

Phi Phi The Beach Resort รีสอร์ทสไตล์ไทยตั้งเรียงรายอยู่บนเนินเขาในเกาะพีพี สามารถมองเห็นทัศนียภาพและวิวมหาสมุทรสุดตระการตา ที่พักแห่งนี้ตั้งอยู่ท่ามกลางธรรมชาติและแวดล้อมไปด้วยความเขียวขจีของพันธุ์ไม้เขตร้อนนานาชนิด บรรยากาศสุดผ่อนคลาย เพียบพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและกิจกรรมนันทนาการสำหรับผู้เข้าพัก อาทิเช่น บริการรับส่งถึงสนามบิน เช็คอิน/เช็คเอาต์ส่วนตัว บริการจัดเลี้ยง บริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (WiFi) บริการท่องเที่ยว ห้องอาหาร บาร์ รูมเซอร์วิส แผนกต้อนรับส่วนหน้า ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง และอื่นๆ อีกมากมาย


     Phi Phi The Beach Resort ให้บริการห้องพักและวิลล่าหรูหลากหลายรูปแบบจำนวนกว่า 100 ห้อง โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ตั้งแต่แกรนด์ ดีลักซ์ วิลลา (Grand Deluxe Villa) ดีลักซ์ วิวทะเล (Deluxe Sea View) ซูพีเรีย วิลลา (Superior Villa) และ ฟรอนท์ ไซด์ ดีลักซ์ (Front Side Deluxe) เป็นต้น ทุกห้องพักตั้งอยู่ในบริเวณที่เป็นส่วนตัว มาพร้อมบรรยากาศที่งดงาม ภายในกว้างขวางโปร่งสบาย ตกแต่งอย่างพิถีพิถันงดงามในสไตล์ไทยร่วมสมัย และครบครันด้วยเฟอร์นิเจอร์คุณภาพและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ อาทิเช่น ระเบียงส่วนตัวขนาดกว้างขวาง เครื่องปรับอากาศ โทรทัศน์/เคเบิล บริการ Movies on Demand โทรศัพท์ เตียงนอนขนาดใหญ่พร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อละเอียด ตู้เย็น มินิบาร์ อุปกรณ์ชงชากาแฟ โต๊ะเขียนหนังสือ ตู้นิรภัย ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้พักผ่อนอย่างสบายในบรรยากาศสุดวิเศษ พร้อมเพลิดเพลินไปกับกิจกรรมและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น ศูนย์ดำน้ำ "Blacktip Scuba" เสนอหลักสูตร PADI แบบเต็มรูปแบบ รวมไปถึงเที่ยวชมถ้ำไวกิ้งและมุ่งหน้าสู่อ่าว Pileh เพื่อว่ายน้ำในน้ำทะเลสีมรกตที่ถูกล้อมรอบด้วยหน้าผาอันน่าประทับใจ พร้อมดำน้ำชมปะการังและสำรวจสัตว์ป่า นอกจากนี้ยังให้บริการร้านอาหารริมชายหาดที่เสริฟอาหารไทยและอาหารนานาชาติรสยอดเยี่ยม พร้อมจิบเครื่องดื่มรสดีที่ Let’s บาร์ริมทะเลในบรรยากาศแสนสบาย ไม่เพียงเท่านี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมของเมืองอย่างจุดชมวิวเกาะพีพี, หาดโละบาเกา, ไพเรท ไอแลนด์ แอดเวนเจอร์ ได้อย่างสะดวกง่ายดายโดยใช้เวลาเพียงไม่กี่นาทีจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.phiphithebeach.com
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 086 070 3381
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักและบรรยากาศสวยงาม กิจกรรมหลากหลาย อาหารและบริการดี


Credit Photo By : Phi Phi The Beach Resort

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: