Travel Update :

ภูอันนา อีโค่ เฮ้าส์ (Phu-Anna Eco House)

ภูอันนา อีโค่ เฮ้าส์ (Phu-Anna Eco House)

Phu-Anna Eco House ที่พักที่ช่วยเติมเต็มพลังชีวิต กระตุ้นกำลังใจมาพร้อมบรรยากาศสุดผ่อนคลาย ตั้งอยู่ริมฝั่งแม่น้ำในตำบลฮอด จังหวัดเชียงใหม่ ที่พักแห่งนี้ได้ถูกออกแบบและตกแต่งมาเพื่อรักษาสิ่งแวดล้อม โดยเลือกใช้วัสดุพื้นถิ่นธรรมชาติ บรรยากาศเงียบสงบเป็นส่วนตัวแวดล้อมไปด้วยธรรมชาติ ทะเลสาบ และ ทุ่งนา เหมาะสำหรับการพักผ่อนอย่างแท้จริง สะดวกสบายด้วยบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ อาทิเช่น พื้นที่ส่วนกลางปลอดบุหรี่ บริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (WiFi) บริการรถรับ-ส่งถึงสนามบิน บริการท่องเที่ยว ที่จอดรถ ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง และอื่นๆ อีกมากมาย


     Phu-Anna Eco House ให้บริการห้องพักหลากสไตล์จำนวน 8 ห้อง โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตั้งแต่ห้อง Triple Room, Standard Double Room, Standard Single Room และ ห้องพักสำหรับครอบครัว ห้องพักทุกห้องได้รับการออกแบบและตกแต่งอย่างเรียบง่ายสวยงาม บรรยากาศเงียบสงบแสนสบายมาพร้อมวิวธรรมชาติเพื่อให้ท่านได้สัมผัสความผ่อนคลายอย่างเต็มที่ ภายในห้องพักกว้างขวางโปร่งสบาย ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและข้าวของเครื่องใช้ที่จำเป็น อาทิ เครื่องปรับอากาศ ทีวี/เคเบิล ม่านทึบแสง เตียงนอนแสนสบายพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อละเอียด ตู้เย็น โต๊ะเขียนหนังสือ ตู้เย็น อุปกรณ์ชงชากาแฟ ตู้เสื้อผ้า พื้นที่นั่งเล่น ห้องน้ำส่วนตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน


     ท่านจะได้สัมผัสการพักผ่อนที่แสนสบายท่ามกลางธรรมชาติอย่างใกล้ชิด ผ่อนคลายไปกับอากาศยามเช้าที่แสนบริสุทธิ์ ตลอดจนความเงียบสงบที่หาได้ยากอยากเมืองใหญ่ พร้อมเพลิดเพลินไปกับสิ่งอำนวยความสะดวกและกิจกรรมต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น อาหารเช้าแสนอร่อยที่มีให้ท่านเลือกทั้งอาหารพิ้นเมือง และอาหารเช้าแบบอเมริกัน มีบริการจักรยาน รวมไปถึงกิจกรรมปลูกข้าว-เก็บพืชผักออแกร์นิค, ให้อาหารปลา, ส่องนกเป็ดน้ำ และ นกกระยาง สวนหย่อม และท่านยังใช้เวลาเดินเล่นหรือปั่นจักรยานเพื่อออกมาตลาดพื้นเมืองได้อย่างสะดวกสบาย นอกจากนี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมของเมืองอย่างวัดปัญญาวุธาราม, วัดพระธาตุศรีจอมทองวรวิหาร และ น้ำตกแม่ยะ ได้อย่างสะดวกง่ายดายโดยใช้เวลาเพียงไม่กี่นาทีจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.facebook.com/phuannaecohouse/
โทร. 081 716 9109
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักธรรมชาติบรรยากาศเงียบสงบ อาหารและบริการดีCredit Photo By : Phu-Anna Eco House

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: