Travel Update :

ณ เลย บูติก รีสอร์ท (Na Loei Boutique Resort Hotel)

ณ เลย บูติก รีสอร์ท (Na Loei Boutique Resort Hotel)

Na Loei Boutique Resort Hotel รีสอร์ทสวยตั้งอยู่บนเนินเขาแวดล้อมด้วยธรรมชาติมาพร้อมบรรยากาศสุดฟิน ในเชียงคาน จังหวัดเลย การเดินทางสะดวกใกล้ตัวเมืองและห่างจากสนามบินเลยประมาณ 11 กิโลเมตร ที่พักแห่งนี้ได้รับการออกแบบและดีไซน์อย่างสวยงามสอดรับกับสภาพแวดล้อมโดยรอบได้เป็นอย่างดี สมบรูณ์แบบด้วยบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับผู้เข้าพัก ไม่ว่าจะเป็น บริการรับส่ง ที่จอดรถ บริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (WiFi) บริการท่องเที่ยว บริการห้องประชุม/จัดเลี้ยง ห้องอาหาร รูมเซอร์วิส บริการรับฝากสัมภาระ เขตปลอดบุหรี่ แผนกต้อนรับและระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง เป็นต้น


     Na Loei Bouteque Resort Hotel ให้บริการห้องพักแสนสบายหลากสไตล์จำนวน 30 ห้อง โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตั้งแต่ห้องซูพีเรีย, ห้องดีลักซ์เตียงใหญ่ และ ห้องดีลักซ์เตียงแฝด ทุกห้องพักตกแต่งอย่างน่ารักน่านอนมาพร้อมวิวทิวทัศน์ของขุนเขาที่สวยงาม บรรยากาศเงียบสงบ ภายในห้องพักสะอาดสะอ้านกว้างขวาง ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ เช่น เครื่องปรับอากาศ เตียงนอนหนานุ่มพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อละเอียด ม่านทึบแสง โทรศัพท์ ทีวีจอแบนระบบช่องสัญญาณดาวเทียม ตู้เย็น พื้นที่รับประทานอาหาร โต๊ะเขียนหนังสือ ตู้เสื้อผ้า อินเทอร์เน็ต wifi พื้นที่นั่งเล่น ห้องน้ำส่วนตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้พักผ่อนอย่างสบายในบรรยากาศที่เงียบสงบ ผ่อนคลายไปกับอากาศยามเช้าที่แสนสดชื่น เพลิดเพลินไปกับสายหมอกและวิวทิวทัศน์ทั่วบริเวณที่พัก อีกทั้งยังสะดวกสบายไปกับการบริการพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น สวนหย่อม สนามเด็กเล่น สิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับจัดบาร์บีคิว ห้องคาราโอเกะ ร้านค้าในที่พัก และได้ลิ้มลองอาหารเลิศรสหลากหลายเมนูที่มีบริการทั้งอาหารไทยและเทศ พร้อมด้วยเครื่องดื่มและของว่างแสนอร่อยอีกมากมาย ในบรรยากาศสบายๆ พร้อมวิวทิวทัศน์อันงดงาม นอกจากนี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมของเมืองอย่างวนอุทยานแห่งชาติภูบ่อบิด, สนามกอล์ฟกำลังเอก และ สวนสุขภาพบุ่งคล้า ได้อย่างสะดวกง่ายดายโดยใช้เวลาเพียงไม่กี่นาทีจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.facebook.com/naloei/
โทร. 042 811 201
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักและบรรยากาศสวยงาม อาหารและบริการดี ใกล้แหล่งท่องเที่ยวCredit Photo By : Na Loei Boutique Resort Hotel

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: