Travel Update :

ลองบีช ชาเล่ต์ (Long Beach Chalet)

ลองบีช ชาเล่ต์ (Long Beach Chalet)

Long Beach Chalet รีสอร์ทแสนสบายที่มาพร้อมบรรยากาศอันงดงาม ตั้งอยู่บนเกาะลันตาในจังหวัดกระบี่ การเดินทางสะดวกสบายห่างจากท่าเรือศาลาด่านเป็นระยะทางเพียง 2 กิโลเมตร ที่พักแห่งนี้ได้รับการออกแบบและตกแต่งอย่างพิถีพิถันสวยงาม สอดรับกับสภาพแวดล้อมโดยรอบได้เป็นอย่างดี บรรยากาศภายในร่มรื่นและเป็นส่วนตัว สมบรูณ์แบบด้วยบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกรวมไปถึงกิจกรรมสนุกสนานและผ่อนคลายอื่นๆ อีกมากมาย อาทิเช่น บริการรับส่งถึงสนามบิน บริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (WiFi) บริการท่องเที่ยว ห้องอาหาร คอฟฟี่ช็อป บาร์ บริการรูมเซอร์วิส แผนกต้อนรับ ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง และอื่นๆ อีกมากมาย


     Long Beach Chalet ให้บริการวิลล่าแสนสบายจำนวนกว่า 27 ห้อง โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตั้งแต่ สแตนดาร์ดชาเลท์, ดีลักซ์ชาเลท์, ซูพีเรียชาเลท์ และ วิลล่าริมทะเล ห้องพักทุกห้องตั้งอยู่ในบริเวณที่เป็นส่วนตัวรายล้อมไปด้วยความเขียวขจีของสวนสวยบรรยากาศสุดผ่อนคลาย ภายในห้องพักกว้างขวางโปร่งสบาย ตกแต่งอย่างสวยงามร่วมสมัย มีระเบียงส่วนตัวสำหรับพักผ่อนอย่างเพลิดเพลิน ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ เช่น เครื่องปรับอากาศ เตียงนอนแสนสบายพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อละเอียด มินิบาร์ ตู้เย็น เครื่องชงชากาแฟ โต๊ะเขียนหนังสือ ตู้นิรภัย ทีวี/เคเบิล เฟอร์นิเจอร์กลางแจ้ง ห้องน้ำส่วนตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้พักผ่อนอย่างสบายในบรรยากาศที่แสนวิเศษ ผ่อนคลายไปกับทัศนียภาพของท้องทะเลและความเขียวขจีจากพันธุ์ไม้เขตร้อน พร้อมเพลิดเพลินไปกับสิ่งอำนวยความสะดวกและกิจกรรมนันทนาการต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น สระว่ายน้ำกลางแจ้ง พื้นที่อาบแดด สวนหย่อม บริการนวด รวมไปถึงบริการห้องอาหารที่เสริฟทั้งอาหารไทยและเทศ อาหารปิ้งย่าง อาหารทะเลสดๆ พร้อมด้วยเครื่องดื่มและของว่างจานพิเศษอีกมากมาย อีกทั้งยังมีกิจกรรมล่องเรือ ดำน้ำ พายเรือ ตกปลา ขี่ม้า สนุกเกอร์ ฯลฯ นอกจากนี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมของเมืองอย่างหาดยาว, ถ้ำเขาไม้แก้ว และ อุทยานแห่งชาติ ได้อย่างสะดวกง่ายดายโดยใช้เวลาเพียงไม่กี่นาทีจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.facebook.com/longbeachchalet/
โทร. 075 684 805
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักและบรรยากาศสวยงาม อาหารและบริการดี กิจกรรมหลากหลาย


Credit Photo By : Long Beach Chalet

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: