Travel Update :

หิมพานต์ รีสอร์ท (Himmapan Resort)

หิมพานต์ รีสอร์ท (Himmapan Resort)

Himmapan Resort ที่พักสุดชิวมาพร้อมบรรยากาศสุดร่มรื่น ตั้งอยู่บนเกาะพยาม จังหวัดระนอง ที่พักแห่งนี้ได้รับการออกแบบอย่างเรียบง่ายสวยงามเพื่อให้ท่านได้สัมผัสกับธรรมชาติอย่างใกล้ชิด บรรยากาศภายในอบอุ่นและผ่อนคลายแวดล้อมไปด้วยต้นมะม่วงหิมพานต์และแมกไม้น้อยใหญ่นานาชนิด เพียบพร้อมด้วยบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับผู้เข้าพัก อาทิเช่น บริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (WiFi) บริการท่องเที่ยว บริการเรือเร็วรับส่ง บริการรับฝากสัมภาระ ตู้ถอนเงินสด/เอทีเอ็ม สิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับจัดบาร์บีคิว แผนกต้อนรับและระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง รวมไปถึงกิจกรรมเพื่อความสนุกสนานและผ่อนคลายอีกมากมาย


     Himmapan Resort ให้บริการห้องพักแสนสบายจำนวน 9 ห้อง ห้องพักตั้งอยู่ในบริเวณที่เงียบสงบรายล้อมไปด้วยร่มเงาของแมกไม้บรรยากาศสุดผ่อนคลาย ภายในสะอาดสะอ้านกว้างขวาง ตกแต่งอย่างเรียบโก้ในสไตล์ลอฟท์ ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ เช่น พัดลมติดเพดาน มุ้ง เตียงนอนแสนสบายพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อดี ลานเฉลียงและพื้นที่นั่งเล่น อินเทอร์เน็ต wifi โต๊ะเขียนหนังสือ ห้องน้ำส่วนตัวขนาดกว้างขวางพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้พักผ่อนอย่างสบายในบรรยากาศที่เป็นส่วนตัว และผ่อนคลายไปกับบรรยากาศดีๆ ทั่วบริเวณที่พัก อีกทั้งยังเพลิดเพลินไปการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น อาหารเช้าแบบอังกฤษ สระว่ายน้ำกลางแจ้ง พื้นที่อาบแดด สวนหย่อม พื้นที่พักผ่อนส่วนกลางสำหรับนั่งพักผ่อน เล่นเกมส์ ดูหนัง ฯลฯ รวมไปถึงบริการซักรีด ตู้จำหน่ายเครื่องดื่มอัตโนมัติ และสนุกสนานไปกับกิจกรรมล่องเรือ ดำน้ำ พายเรือ ตกปลา ขี่จักรยาน นอกจากนี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมของเมืองอย่างศาลเจ้าแม่กวนอิม และ เกาะขาม ได้อย่างสะดวกง่ายดายโดยใช้เวลาเพียงไม่กี่นาทีจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.facebook.com/himmapanresort/
โทร. 082 442 4225
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักเก๋ไก๋บรรยากาศผ่อนคลาย อาหารและบริการดี กิจกรรมหลากหลาย
Credit Photo By : Himmapan Resort

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: