Travel Update :

กรีนเทอร์เรซ รีสอร์ท และครัวอรุณ (Green terrace Resort & Restaurant)

กรีนเทอร์เรซ รีสอร์ท และครัวอรุณ (Green terrace Resort & Restaurant)

Green terrace Resort & Restaurant รีสอร์ทแสนสบายมาพร้อมบรรยากาศดีๆ ตั้งอยู่ในจังหวัดจันทบุรี การเดินทางสะดวกสบายใกล้แหล่งช็อปปิ้ง สถานที่ท่องเที่ยว และ สถานที่สำคัญๆ ของเมืองหลายแห่ง ที่พักแห่งนี้ได้รับการออกแบบดีไซน์อย่างมีสไตล์ บรรยากาศร่มรื่นและเป็นส่วนตัว เพียบพร้อมด้วยบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับผู้เข้าพัก อาทิเช่น ที่จอดรถ บริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (WiFi) บริการท่องเที่ยว ห้องอาหาร รูมเซอร์วิส ห้องประชุม/จัดเลี้ยง แผนกต้อนรับและระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง รวมไปถึงกิจกรรมเพื่อความสนุกสนานและผ่อนคลาย


     Green terrace Resort & Restaurant ให้บริการห้องพักแสนสบายจำนวน 20 ห้อง โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตั้งแต่ ห้องเทอเรซ, ห้องพักริมสระว่ายน้ำ และ เกสต์เฮ้าส์ ทุกห้องพักตกแต่งอย่างพิถีพิถันสวยงาม ภายในสะอาดสะอ้านกว้างขวาง ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ เช่น เครื่องปรับอากาศ เตียงนอนหนานุ่มพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อละเอียด ม่านทึบแสง ตู้เย็น มินิบาร์ โต๊ะเขียนหนังสือ ทีวี/เคเบิล อินเทอร์เน็ต wifi พื้นที่นั่งเล่น ห้องน้ำส่วนตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้พักผ่อนอย่างสบายในบรรยากาศที่เป็นส่วนตัว พร้อมเพลิดเพลินไปกับกิจกรรมและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น สวนหย่อม สระว่ายน้ำกลางแจ้ง พื้นที่อาบแดด สิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับจัดบาร์บีคิว อีกทั้งท่านยังอิ่มอร่อยไปกับอาหารเลิศรสหลากเมนูทั้งอาหารไทยและเทศ อาหารทะเลสดๆ พร้อมด้วยเครื่องดื่มรสดีและผลไม้ตามฤดูกาล นอกจากนี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมของเมืองอย่างอุทยานแห่งชาติน้ำตกพลิ้, อาสนวิหารพระนางมารีอาปฏิสนธินิรมล และ ศูนย์ส่งเสริมอัญมณีและเครื่องประดับจันทบุรี ได้อย่างสะดวกง่ายดายโดยใช้เวลาเพียงไม่กี่นาทีจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.facebook.com/greenterraceresort/
โทร. 096 881 5134
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักและบรรยากาศสวยงาม อาหารและบริการดี ใกล้แหล่งท่องเที่ยว
Credit Photo By : Green terrace Resort & Restaurant

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: