Facebook Twitter
gPlus 
-

Review โรงแรม รีสอร์ท

|

ฟอร์ร่า ไดฟ์วิ่ง รีสอร์ท - เกาะหลีเป๊ะ (Forra Diving Resort - Koh Lipe)

Forra Diving Resort - Koh Lipe กระท่อมพักหลังน้อยที่มาพร้อมบรรยากาศสุดฟิน ตั้งอยู่บนหาดซันไรซ์ ในเกาะหลีเป๊ะ การเดินทางสะดวกสบายห่างจากใจกลางเมืองเพียง 1 กิโลเมตรเท่านั้น ที่พักแห่งนี้ได้ถูกออกแบบในสไตล์ธรรมชาติ แวดล้อมด้วยต้นมะพร้าวและทัศนียภาพอันงดงาม บรรยากาศสงบร่มรื่น ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและกิจกรรมสนุกสนานและผ่อนคลายอื่นๆ อีกมากมาย อาทิเช่น บริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (WiFi) บริการท่องเที่ยว บริการรับฝากสัมภาระ คอฟฟี่ช็อป บาร์ ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง และสามารถนำสัตว์เลี้ยงเข้าพักได้ด้วย


     Forra Diving Resort - Koh Lipe ให้บริการบังกะโลแสนสบายจำนวน 18 ห้อง โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตั้งแต่ Standard Bungalow, Triple Bungalow และ Family Bungalow ห้องพักทุกห้องตั้งอยู่ในบริเวณที่เงียบสงบรายล้อมไปด้วยร่มเงาของแมกไม้บรรยากาศสุดผ่อนคลาย ภายในสะอาดสะอ้านกว้างขวาง ตกแต่งอย่างเรียบง่าย สะดวกสบายด้วยข้าวของเครื่องใช้ที่จำเป็น เช่น พื้นที่นั่งเล่น ระเบียงชมวิว พัดลม มุ้ง เตียงนอนแสนสบายพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อละเอียด ตู้เย็น เครื่องชงชากาแฟ โต๊ะเขียนหนังสือ ห้องน้ำส่วนตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้พักผ่อนอย่างสบายในบรรยากาศที่แสนวิเศษ ผ่อนคลายไปกับธรรมชาติและท้องทะเลสุดงดงาม พร้อมเพลิดเพลินไปกับสิ่งอำนวยความสะดวกและกิจกรรมนันทนาการต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น บริการนวด ห้องอาหาร ห้องสมุด กิจกรรมล่องเรือ ดำน้ำ พายเรือ ตกปลา ฯลฯ นอกจากนี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมของเมืองอย่างเกาะหลีเป๊ะ หาดพัทยา และ ซันเซ็ตบีช ได้อย่างสะดวกง่ายดายโดยใช้เวลาเพียงไม่กี่นาทีจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.facebook.com/forradiveresort/
โทร. 080 545 5012
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักและบรรยากาศสวยงาม อาหารและบริการดี กิจกรรมหลากหลาย


Credit Photo By : Forra Diving Resort - Koh Lipe

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

มะลิ รีสอร์ท เกาะหลีเป๊ะ (Mali Resort Koh Lipe)

มะลิ รีสอร์ท เกาะหลีเป๊ะ (Mali Resort Koh Lipe)

มะลิ รีสอร์ท เกาะหลีเป๊ะ ตั้งอยู่บริเวณปลายหาดซันไรซ์ที่เงียบสงบของเกาะหลีเป๊ะ ห่างจากท่าเรือ

อ่าน 294 คน SHARE ความคิดเห็น
เที่ยวเกาะหลีเป๊ะ @สตูล กับเพื่อนรู้ใจ

เที่ยวเกาะหลีเป๊ะ @สตูล กับเพื่อนรู้ใจ

เที่ยวทะเลไทย มาก็หลายแห่ง หลายจังหวัดแล้ว แต่ทริปที่เรียกได้ว่า สนุก และประทับใจ คงหนีไม่พ้น “หลีเป๊ะ” จ.สตูล ไม่ใช่เพราะแค่น้ำสวย ทะเลใส แต่หมายรวมถึงเพื่อนรู้ใจ ที่ไปกันเป็นหมู่คณะ

อ่าน 4,372 คน SHARE ความคิดเห็น
His & Her จัดกิจกรรมพาสมาชิกไปท้าลมทะเลถึงเกาะหลีเป๊ะ

His & Her จัดกิจกรรมพาสมาชิกไปท้าลมทะเลถึงเกาะหลีเป๊ะ

His & Her Plus Point จัดกิจกรรมพาสมาชิกไปแซ่บซ่าท้าลมทะเล ที่เกาะหลีเป๊ะ จ.สตูล

อ่าน 1,069 คน SHARE ความคิดเห็น
เกาะหลีเป๊ะ เกาะสวรรค์กลางทะเลสตูล

เกาะหลีเป๊ะ เกาะสวรรค์กลางทะเลสตูล

เกาะหลีเป๊ะ เกาะสวรรค์ของคนมีความรัก คือ 1 ใน 10 สถานที่ท่องเที่ยวในฝันที่คุณต้องออกไปสัมผัสสักครั้ง... เกาะหลีเป๊ะ จ.สตูล ที่เที่ยวในฝันตามโครงการ Dream Destination กาลครั้งหนึ่ง..ต้องไป

อ่าน 7,551 คน SHARE ความคิดเห็น
เกาะหลีเป๊ะ มัลดีฟเมืองไทยแห่งท้องทะเลใต้

เกาะหลีเป๊ะ มัลดีฟเมืองไทยแห่งท้องทะเลใต้

หากคุณกำลังวางแผนไปดำน้ำลึก-ดำน้ำตื้นหรือแม้แต่การหาที่ แค้มป์ปิ้งดีๆริมชายหาด ดูเหมือนว่า "เกาะหลีเป๊ะ" (Koh Lipe) จะเป็นอีกหนึ่งสวรรค์กลางทะเลอันดามันที่ได้รับการยกย่องว่าเป็น"มัลดีฟ เมืองไทย"แห่งท้องทะเลใต้

อ่าน 10,191 คน SHARE ความคิดเห็น
เกาะหลีเป๊ะ เกาะสวรรค์กลางทะเลสตูล

เกาะหลีเป๊ะ เกาะสวรรค์กลางทะเลสตูล

เกาะสิเป๊ะ หรือ เกาะหลีเป๊ะ อีกหนึ่งจุดหมายปลายทางด้านการท่องเที่ยวที่มีชื่อเสียงของอำเภอเมือง จังหวัดสตูล โดยเกาะนั้นตั้งอยู่ทางใต้ของเกาะอาดัง 2 กิโลเมตร มีชุมชน ชาวเลอาศัยอยู่หลายครัวเรือน ส่วนใหญ่มีอาชีพทำการประมง

อ่าน 8,958 คน SHARE ความคิดเห็น
'เกาะหลีเป๊ะ' สวรรค์แห่งท้องทะเลของอช.หมู่เกาะตะรุเตา

'เกาะหลีเป๊ะ' สวรรค์แห่งท้องทะเลของอช.หมู่เกาะตะรุเตา

"เกาะหลีเป๊ะ" หรือที่เรามักเรียกกันว่า "มัลดีฟเมืองไทย" เป็นอีกหนึ่งเกาะที่มีชื่อเสียงทางด้านการท่องเที่ยว ซึ่งอยู่ในเขตพื้นที่ของอุทยานแห่งชาติหมู่เกาะตะรุเตา อำเภอเมืองสตูล จังหวัดสตูล โดยอยู่ห่างจากเกาะตะรุเตา

อ่าน 8,270 คน SHARE ความคิดเห็น
กลับขึ้นด้านบน