Travel Update :

บ้านบัว คอทเทจ (Baan Bua Cottage)

บ้านบัว คอทเทจ (Baan Bua Cottage)

Baan Bua Cottage เกสท์เฮ้าส์ขนาดเล็กมาพร้อมบรรยากาศสบายๆ ตั้งอยู่ใกล้คลองโขดในเกาะกูด จังหวัดตราด ที่พักแห่งนี้มาในรูปแบบกระท่อมพักหลังน้อยแวดล้อมด้วยพันธุ์ไม้เขตร้อน บรรยากาศเงียบสงบเป็นส่วนตัว เหมาะสำหรับการพักผ่อนอย่างแท้จริง สะดวกสบายด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก เช่น บริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (WiFi) บริการท่องเที่ยว บริการห้องอาหาร แม่บ้านทำความสะอาด และ ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง เป็นต้น


     Baan Bua Cottage ให้บริการบ้านพักหลากหลายรูปแบบ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตั้งแต่บ้านเดี่ยว และ บ้านแฝด บ้านพักทุกหลังได้รับการออกแบบและตกแต่งอย่างเรียบง่ายสวยงาม เพื่อให้ท่านได้สัมผัสกับธรรมชาติอย่างใกล้ชิด ภายในบ้านพักสะอาดสะอ้านกว้างขวาง มีลานระเบียงหน้าบ้านสำหรับนั่งพักผ่อนและชื่นชมทัศนียภาพโดยรอบอย่างเพลิดเพลิน ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและข้าวของเครื่องใช้ที่จำเป็น อาทิ เครื่องปรับอากาศ ทีวี/เคเบิล ม่านทึบแสง เตียงนอนแสนสบายพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อละเอียด ตู้เย็น โต๊ะเขียนหนังสือ ตู้เสื้อผ้า พื้นที่รับประทานอาหาร และ ห้องน้ำส่วนตัวพร้อมเครื่องทำน้ำอุ่น เป็นต้น


     ท่านจะได้พักผ่อนอย่างสบายในบรรยากาศที่เงียบสงบ ผ่อนคลายไปกับอากาศยามเช้าที่บริสุทธิ์และความร่มรื่นเขียวขจีจากแมกไม้สวนสวยทั่วบริเวณที่พัก พร้อมเพลิดเพลินไปกับสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น อาหารเช้าแสนอร่อย บริการจักรยาน สวนหย่อม และท่านยังใช้เวลาเดินไปถึงชายหาดเพียง 2 นาทีเท่านั้น นอกจากนี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมของเมืองอย่างหมู่บ้านชาวประมง, น้ำตกคลองยายกิ, น้ำตกคลองเจ้า และ หาดตาโพธิ์ ได้อย่างสะดวกง่ายดายโดยใช้เวลาเพียงไม่กี่นาทีจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.baanbuacottage.com
โทร. 038-489 405-8
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักธรรมชาติใกล้แหล่งท่องเที่ยว อาหารและบริการดี


Credit Photo By : Baan Bua Cottage

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: