Travel Update :

วีไอพี วิลล่า พัทยา ฮอลลีวูด หาดจอมเทียน (Vip Villas Pattaya Hollywood Jomtien Beach)

วีไอพี วิลล่า พัทยา ฮอลลีวูด หาดจอมเทียน (Vip Villas Pattaya Hollywood Jomtien Beach)

Vip Villas Pattaya Hollywood Jomtien Beach วิลล่าหรูมาพร้อมบรรยากาศสุดเอ็กซ์คลูทีฟ ตั้งอยู่ในพัทยาแหล่งท่องเที่ยวและพักผ่อนยอดนิยมทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติ ที่พักแห่งนี้ได้รับการออกแบบดีไซน์มาอย่างหรูหราแต่แฝงไว้ด้วยความอบอุ่นและผ่อนคลาย บรรยากาศร่มรื่นและเป็นส่วนตัว สมบรูณ์แบบด้วยบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกที่ได้รับการคัดสรรมาเป็นอย่างดี ไม่ว่าจะเป็น ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง ที่จอดรถส่วนตัว บริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (WiFi) บริการรับส่งถึงสนามบิน บริการท่องเที่ยว ศูนย์ธุรกิจ ฝ่ายต้อนรับ 24 ชัวโมง และอื่นๆ อีกมากมาย


     Vip Villas Pattaya Hollywood Jomtien Beach ให้บริการวิลล่าหรูหลากหลายรูปแบบ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ อาทิ วิลล่า 2 ห้องนอนพร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัว, วิลล่า 3 ห้องนอนพร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัวและเตาย่างBBQ, วิลล่า 5 ห้องน้ำพร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัวและจากุซซี่ และ วิลล่า 6 ห้องนอนพร้อมสระว่ายน้ำขนาดใหญ่และห้องซาวน่าสุดหรู วิลล่าทุกหลังได้รับการตกแต่งอย่างพิถีพิถันสวยงาม บรรยากาศร่มรื่นด้วยสวนสวย ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ อาทิ เครื่องปรับอากาศ เตียงนอนขนาดใหญ่พร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อละเอียด พื้นที่นั่งเล่น พื้นที่รับประทานอาหาร ห้องครัว ห้องแต่งตัว เฟอร์นิเจอร์กลางแจ้ง เคาเตอร์บาร์ ทีวี/เคเบิล อินเทอร์เน็ต wifi ห้องน้ำส่วนตัวขนาดใหญ่พร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้พักผ่อนอย่างสบายในบรรยากาศที่แสนวิเศษ ผ่อนคลายไปกับบรรยากาศดีๆ พร้อมทำกิจกรรมสนุกสนานและเพลิดเพลินไปกับกลุ่มเพื่อนและครอบครัวอย่างเป็นส่วนตัว และที่พักแห่งนี้ยังให้บริการสิ่งอำนวยความสะดวกชั้นเลิศสำหรับผู้เข้าพักอีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น อาหารเช้าแบบคอนทิเนลตัลทุกวัน ห้องฟิตเนส บริการสปาครบวงจร ห้องอาหาร รูมเซอร์วิส 24 ชั่วโมง รวมไปถึงบริการคอนเซียร์จ บริการพี่เลี้ยงเด็ก บริการจองทัวร์ท่องเที่ยว ฯลฯ นอกจากนี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมของเมืองอย่างโคลอสเซียมโชว์พัทยา, หาดดงตาล, ถนนคนเดิน และ อันเดอร์วอเตอร์เวิลด์ พัทยา ได้อย่างสะดวกง่ายดายโดยใช้เวลาเพียงไม่กี่นาทีจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.villas-in-pattaya.com
โทร. 033 005 925
จุดเด่นของรีวิว : หรูหราและเป็นส่วนตัว ใกล้แหล่งท่องเที่ยว อาหารและบริการดี

Credit Photo By : Vip Villas Pattaya Hollywood Jomtien Beach

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: