Travel Update :

ธีรมา คอทเทจ รีสอร์ท (Theerama Cottage Resort)

ธีรมา คอทเทจ รีสอร์ท (Theerama Cottage Resort)  

Theerama Cottage Resort รีสอร์ทสุดน่ารักตั้งอยู่ท่ามกลางธรรมชาติ ตั้งอยู่ในอำเภอสวนผึ้ง จังหวัดราชบุรี ใกล้แหล่งท่องเที่ยวและสถานที่สำคัญๆ ของเมืองหลายแห่ง ที่พักแห่งนี้ได้รับการออกแบบดีไซน์มาอย่างน่ารัก บรรยากาศสงบร่มรื่นแวดล้อมด้วยพรรณไม้น้อยใหญ่นานาชนิด ครบครันด้วยบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับผู้เข้า อาทิเช่น ที่จอดรถ บริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (WiFi) ห้องอาหาร ค๊อฟฟี่ช็อป รูมเซอร์วิส บริการท่องเที่ยว บริการรับฝากสัมภาระ สิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับจัดบาร์บีคิว แผนกต้อนรับและระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง รวมไปถึงกิจกรรมนันทนาการอีกมากมาย


     Theerama Cottage Resort ให้บริการบ้านพักน่ารักๆ หลากหลายสไตล์ โดยที่พักได้ถูกออกแบบอย่างเป็นธรรมชาติในลักษณะของตอไม้และขอนไม้ บรรยากาศอบอุ่นและเป็นส่วนตัว เหมาะสำหรับคู่รัก ครอบครัว และกลุ่มเพื่อน โดยบ้านพักแต่ละหลังกว้างขวางโปร่งสบาย เพียบพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกภายในและเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ เช่น ระเบียงส่วนตัว เครื่องปรับอากาศ เตียงนอนแสนสบายพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อดี ทีวีจอแบน/ช่องดาวเทียม พื้นที่นั่งเล่น อุปกรณ์ชงชากาแฟ ตู้เย็น ตู้เสื้อผ้า อินเทอร์เน็ต wifi ห้องน้ำส่วนตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้พักผ่อนอย่างสบายในบรรยากาศที่แสนวิเศษ ผ่อนคลายไปกับธรรมชาติและทิวเขาอันเขียวขจี ได้สูดอากาศดีๆ พร้อมเพลิดเพลินไปกับการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น สระว่ายน้ำกลางแจ้ง พื้นที่อาบแดด บริการนวด รวมไปถึงกิจกรรมยิงธนู สนุกเกอร์ ปิงปอง ขี่จักรยาน ฯลฯ และท่านยังอิ่มอร่อยกับอาหารไทยรสเลิศหลากหลายเมนู พร้อมด้วยเครื่องดื่มรสเยี่ยมและของว่างแสนอร่อยอีกมากมาย ในบรรยากาศสบายๆ และการบริการอันอบอุ่น นอกจากนี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมของเมืองอย่างบ้านหอมเทียน, ธารน้ำร้อนบ่อคลึง และ น้ำตกเก้าโจน ได้อย่างสะดวกง่ายดายโดยใช้เวลาเพียงไม่กี่นาทีจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.theeramacottage.com
โทร. 08-0711-0505
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักและบรรยกาศสวยงาม อาหารและบริการดี ใกล้แหล่งท่องเที่ยว
Credit Photo By : Theerama Cottage Resort

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: